Đâu là khóa học tiếng Anh online cho người đi làm đáng tiền nhất?

Rất nhiều người ngại tham gia khóa học tiếng Anh online cho người đi làm bởi sợ lãng phí thời gian, tiền bạc vào những giờ học không hiệu quả. Bạn đăng lăn tăn không biết có nên chọn học online, hay không biết đâu là khóa học chất lượng nhất? Cùng Aten English đi tìm lời giải nhé!

Có nên chọn học online?

Việc học trực tiếp tại trung tâm giúp học viên dễ trao đổi với giảng viên hơn. Tuy nhiên với người đi làm, có thời gian rảnh hạn chế, đăng ký học online cũng là lựa chọn nên cân nhắc.
Hiện nay, các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm online hầu như đã cải thiện được nhược điểm của việc học trực tuyến. Đặc biệt, đối với các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại Aten, người học có thể tham gia học offline tại cơ sở Aten English gần nhất.

khoa-hoc-tieng-anh-online-cho-nguoi-di-lam-2
Học online là lựa chọn phù hợp cho người đi làm bận rộn.
Điều này giúp học viên có nhiều lựa chọn, dễ dàng sắp xếp công việc và thời gian hơn. Ngoài ra, mỗi học viên được học với ít nhất một giảng viên. Đối với các giờ học online, học viên tự do tương tác với giảng viên, hoàn toàn không có trở ngại ảnh hưởng đến việc học.
Chỉ cần một chiếc máy tính, laptop hoặc máy tính bảng, bạn có thể học online tại bất cứ đâu. Đây cũng là điểm mà nhiều học viên Aten hài lòng khi tham gia các khóa học của Trung tâm.

Đánh giá khóa học tiếng Anh online cho người đi làm

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một khóa học đáng tiền hay không. Khi cân nhắc tham gia, bạn có thể cân đo đong đếm những lợi ích mình đạt được so với chi phí học tập.
Riêng tại Aten, học viên đánh giá cao chất lượng các khóa học. Lý do là bởi họ thật sự cảm nhận được năng lực ngoại ngữ của mình cải thiện rõ rệt. Điều này không chỉ thể hiện qua kết quả các bài kiểm tra năng lực định kỳ, mà còn thể hiện trong các tình huống giao tiếp thực tế mà học viên trải qua.
Anh ngữ Aten đã giúp đối tượng học viên là người đi làm vượt qua trở ngại ngoại ngữ kém. Bởi Trung tâm thiết kế và tổ chức các khóa học một cách chuyên nghiệp. Lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm khoa học, bài bản.

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm với lịch học linh động

Hầu hết các khóa học tiếng Anh online hiện nay đều có thời gian cố định. Tuy nhiên, khóa học trực tuyến của Aten được thiết kế dựa trên nhu cầu và thời gian biểu của người học. Bạn có thể trao đổi với đội ngũ tư vấn viên, giảng viên để sắp xếp giờ học phù hợp nhất.
Ngoài ra, với khóa học online chắc chắn giỏi tại Anh ngữ Aten, bạn có thể đến học offline tại Trung tâm nếu muốn. Việc kết hợp học online và offline giúp học viên yên tâm, tự tin hơn và dễ dàng ôn tập dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, trợ giảng.

Môi trường học tập thoải mái

Điểm cộng của khóa học trực tuyến tại Aten là cung cấp cho học viên môi trường học tập thoải mái. Trước đây, học viên là người đi làm thường cảm thấy tự tin khi bắt đầu học tiếng Anh lại từ đầu. Vì vậy nhiều người dù có nhu cầu vẫn rất ngại đăng ký các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc.

khoa-hoc-tieng-anh-online-cho-nguoi-di-lam-3.jpg
Môi trường thoải mái giúp người học cởi mở, tự tin hơn.
Tại Aten, mọi mặc cảm và sự thiếu tự tin đều bị xóa nhòa. Với hình thức học online 1 kèm 1, bạn sẽ học trực tiếp với giảng viên, không e ngại bị bạn học chê cười khi phát âm sai, ngữ pháp sai,…
Ngoài ra, học trực tuyến cũng là cách tốt để giúp những học viên rụt rè có thể thoải mái tương tác với giảng viên, đặc biệt là giảng viên người nước ngoài.

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1 hiệu quả

Hình thức học 1 kèm 1 là điểm cộng của các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại Aten English. Với hình thức học này, mỗi học viên được học với ít nhất 1 giảng viên, giúp bạn có tối đa thời gian tương tác để giải đáp thắc mắc và thực hành với giảng viên.
Học 1 kèm 1 cũng giúp học viên tập trung hơn. Bạn sẽ không bị sao nhãng bởi các học viên khác. Tiến độ và nội dung học cũng bám sát với mục tiêu và trình độ của học viên, đem lại hiệu quả cao hơn.

Phương pháp học tiếng Anh độc quyền

Điểm đặc biệt nhất của khóa học tiếng Anh tại Aten có lẽ là phương pháp học 2S độc quyền. Với phương pháp này, học viên không đi theo các lối mòn tư duy, mà nâng cao khả năng phản xạ, đối đáp nhanh nhạy hơn.

khoa-hoc-tieng-anh-online-cho-nguoi-di-lam-4
Phương pháp 2S giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp hiệu quả.
Phương pháp 2S giúp bạn có thể giao tiếp trơn tru, không ngập ngừng, trả lời được mọi câu hỏi đối đáp trong thời gian nhanh nhất. Cách này cũng giúp học viên tự tin hơn và có thể xử lý mọi tình huống trong giao tiếp.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Ngoài ra, điểm khiến học viên Aten hài lòng là luôn nhận được sự quan tâm đúng mực từ đội ngũ giảng viên, trợ giảng và nhân viên tư vấn. Trung tâm luôn chủ động tìm hiểu những khó khăn mà người học gặp phải và khắc phục hiệu quả. Điều này góp phần tiếp động lực cho nhiều học viên, giúp họ học tập tích cực, có trách nhiệm và hoàn thành khóa học với thành tích tốt nhất.
Hầu hết các học viên đều hài lòng với các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại Aten. Tuy nhiên trăm nghe không bằng một thấy, nếu muốn cảm nhận sự hiệu quả, đừng ngần ngại liên hệ Aten English và tham gia học ngay nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài