Khóa học tiếng anh online nào tốt nhất cho người đi làm 

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thì hình thức học tiếng Anh online hiện không còn là thuật ngữ quá xa lạ. Đặc biệt là đối với những ai muốn học tiếng anh nhưng không có thời gian. Vậy địa chỉ học tiếng anh online nào tốt? Khóa học tiếng anh online tốt nhất dành cho người đi làm là gì? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây! Hãy cùng Aten English tham khảo ngay nhé.

khoa-hoc-tieng-anh-online-nao-tot-nhat-cho-nguoi-di-lam-so-1

Khóa học tiếng anh online nào tốt nhất cho người đi làm

Khám phá top 3 khóa học tiếng Anh online tốt nhất dành cho người đi làm

Ngày nay, khi mạng lưới công nghệ internet phát triển. Đã giúp con người giải quyết rất nhiều vấn đề trong việc cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình. Cụ thể là hình thức học tiếng anh online đã giúp giải quyết các khó khăn của người đi làm bận rộn. Là giải pháp trau dồi ngoại ngữ tuyệt vời cho người không có điều kiện đến trường lớp. Để hiểu rõ hơn về giá trị của các khóa học mang lại. Nhằm trả lời cho câu hỏi địa chỉ học tiếng anh online nào tốt nhất? Hãy cùng Aten khám phá 5 khóa học dưới đây nhé!

1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại TOPICA Native

Được xem là trung tâm đứng vị trí số 1 về mô hình dạy tiếng anh giao tiếp online uy tín nhất Đông Nam Á. Được thành lập bởi các giảng viên hàng đầu đến từ các trường đại học lớn như: bách khoa và kinh tế. Đặc biệt, đây là trung tâm giáo dục uy tín được Bill Gates đầu tư mạnh khi mới bước vào hoạt động. Và được nhiều nhà đầu tư lớn khác trên thế giới rót vốn vào. Nhờ giá trị nổi bật và tầm nhìn xa của trung tâm mang lại.Vậy đâu là những giá trị nổi bật giúp khóa học nổi tiếng đến thế? 

Mức độ tương tác cao

Thông thường, các khóa học tiếng anh trực tuyến tại các trung tâm khác. Học viên thường học qua các video đã được quay sẵn hay học tiếng anh youtube phù hợp với từng nội dung bài học. Tại TOPICA thay vì học bằng hình thức trên, học viên sẽ tương tác trực tiếp với người bản xứ qua hình thức call video. 

Cá nhân hóa lộ trình

Nhằm tối ưu hóa hiệu quả học và rút ngắn lộ trình để phù hợp với trình độ của từng học viên. Nếu muốn đăng ký học tại TOPICA Native, bạn phải thực hiện bài test trình độ đầu vào. Dựa vào kết quả bài test, trung tâm sẽ xây dựng cho bạn lộ trình học tập phù hợp.

Thời gian học linh hoạt

Một ngày trung tâm thiết kế nhiều ca học. Trong đó sẽ có nhiều giáo viên và thời gian học bạn có thể tự do lựa chọn. 

Sí số ít

Sĩ số học viên trên mỗi lớp ít, khoảng 3-6 học viên. Chính vì vậy, mức độ tương tác trong quá trình học sẽ cao. Đồng nghĩa với việc khả năng tiếp thu bài học cũng cao hơn. 

Giảng viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: hệ thống giảng viên tại đây được tuyển chọn nghiêm ngặt. Tất cả đều là người bản địa Âu – Úc – Mỹ và có chứng chỉ sư phạm cùng kinh nghiệm lâu năm.

khoa-hoc-tieng-anh-online-nao-tot-nhat-cho-nguoi-di-lam-so-2

Phương pháp 1 kèm 1 tiếng anh online tại Aten English

2. Khóa học tiếng anh online chắc chắn giỏi tại Aten English 

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho khóa học tiếng anh online nào tốt nhất? Thì khóa học tiếng anh online chắc chắn giỏi tại Aten English chính là câu trả lời cam kết hiệu quả dành cho bạn. Với những ưu điểm nổi bật sau, khóa học chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Cho những ai muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình nhưng không có nhiều thời gian học. 

Học online khi cần – Học offline khi muốn 

Theo khảo sát thực tế cho biết, hiện trên thị trường chưa một khoá học nào cho phép bạn tự do lựa chọn phương thức học như tại Aten. Những gì bạn cần làm sau khi đăng ký khóa học này. Đó là lựa chọn thời gian và địa điểm học theo mong muốn. Bạn có thể học bất kỳ đâu và mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có máy tính và kết nối internet. 

Phương pháp giảng dạy 1 thầy – 1 trò 

Nhược điểm lớn nhất mà những khóa học online gặp phải đó là “mức độ tương tác” thấp. Do đó, nhằm tối ưu hiệu quả học, Aten đã áp dụng mô hình “1 thầy – 1 trò” trong khóa học của mình. 100% tiết học sẽ chỉ có 1 mình bạn, tạo điều kiện tương tác tối đa với giảng viên. Do đó, bạn có thể tự do tương tác và xây dựng lộ trình học phù hợp với mục đích và nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, khóa học còn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi học mà không phải tự ti hay lo sợ. 

Tặng kèm khóa học “giao tiếp trọn đời” 

Khóa học “giao tiếp Trọn đời” là khoá học đặc trưng làm thương hiệu của trung tâm. Bạn hoàn toàn được học miễn phí khóa học này tại bất kỳ đâu trên 12 chi nhánh khắp cả nước. Đó là môi trường lý tưởng để phát triển và duy trì khả năng giao tiếp tiếng Anh nhuần nhuyễn qua năm tháng.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng 

Trung tâm cam kết 100% chất lượng đầu ra bằng hợp đồng văn bản. Bạn hoàn toàn tự tin và an tâm khi lựa chọn học tiếng anh tại trung tâm. Minh chứng cho điều này: 

  •  99% được tạo động lực từ giảng viên. Cảm thấy môi trường học thân thiện và chăm lo như ở ngôi nhà thứ 2.
  •  97% học viên hài lòng với khóa phát âm, 90% học viên đạt được mục tiêu đầu ra sau khóa học.
  •  Với khóa giao tiếp trọn đời có 90% học viên cảm thấy hài lòng. Và 80% đạt được mục tiêu đầu ra là giao tiếp tự tin với người nước ngoài.

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật trên. Trung tâm đã trở thành địa chỉ học tiếng anh online tốt nhất hiện nay! 

khoa-hoc-tieng-anh-online-nao-tot-nhat-cho-nguoi-di-lam-so-3

Cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng văn bản 

3. Khóa học tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm Patado 

Gần đây, Patado cũng là một trong những địa chỉ học tiếng anh online uy tín. Được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với ưu điểm đa dạng các khóa học phù hợp với mọi độ tuổi và nhu cầu. Đặc biệt là đối với người đi làm. 

  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: với trình độ tiếng Anh đạt ngữ chất lượng cao đạt chuẩn 7.5+ IELTS. Trình độ chuyên môn với nghiệp vụ sư phạm và tối thiểu 3 năm kinh nghiệm luyện.
  • Trung tâm được đánh giá cao nhờ áp dụng mô hình 2 thầy – 1 trò trong quá trình dạy. Với hình thức này, cơ hội được nói và được chỉnh sửa ngữ pháp cũng như từ vựng của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều.

Trên đây là 03 khóa học tiếng Anh online đang thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng, với những thông tin trên, Aten đã giải đáp thắc mắc cho các bạn về vấn đề khóa học tiếng anh Online nào tốt nhất? Nếu bạn còn thắc mắc, hãy tham khảo ngay khóa học tiếng anh cho người đi làm online tại Aten English có gì đặc biệt?

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên