Học tiếng Anh online trang nào tốt nhất bạn cần biết?

Việc tìm kiếm một trang web hoặc ứng dụng học tiếng Anh online tốt nhất phụ thuộc vào mục tiêu học tập của bạn, cách học của bạn, và mức độ tiếng Anh hiện tại. Vậy học tiếng Anh online trang nào tốt nhất? Trong bài đăng dưới đây, Aten English sẽ giới thiệu hai trang web và ứng dụng phổ biến nhất và được đánh giá cao để bạn tham khảo.

Twitter

Twitter là một nơi tuyệt vời để trò chuyện với người khác. Tweet (tin nhắn Twitter) được giới hạn ở 140 ký tự (chữ cái, số, dấu cách và ký hiệu). Những tin nhắn ngắn này khiến cho các tương tác trên Twitter giống như những cuộc trò chuyện thực tế mà bạn có thể gặp trực tiếp. Nhờ tính năng này của Twitter, nhiều người sử dụng nó để tổ chức các cuộc thảo luận, trò chuyện và trò chuyện công khai không chính thức mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.
Do giới hạn ký tự, nhiều cuộc trò chuyện trên Twitter sử dụng chữ viết tắt bằng cách rút ngắn các từ. Một số tweet bỏ đi các từ để tweet vẫn có ý nghĩa nhưng không thực sự đúng về mặt ngữ pháp. Hãy ghi nhớ điều này nếu bạn đang cố gắng học đúng ngữ pháp và chính tả tiếng Anh!
Điều tốt nhất về Twitter là các cuộc trò chuyện và cộng đồng của nó. Để tham gia một cuộc trò chuyện lớn, người dùng hãy đưa hashtag vào bài đăng của họ. Hashtags là các từ hoặc cụm từ đứng sau ký hiệu # và được dùng làm thẻ để mọi người có thể tìm kiếm chủ đề. Bạn có thể tham gia các cuộc trò chuyện thông thường, rèn luyện kỹ năng nói hàng ngày, bày tỏ ý kiến ​​của mình bằng tiếng Anh và nhờ đó cảm thấy tự tin hơn khi tham gia các cuộc trò chuyện trong thế giới thực.
Sử dụng hashtag để tìm kiếm những thứ như #english hoặc #firstdates. Bạn có thể tìm thấy danh sách các thẻ phổ biến hiện nay dưới tiêu đề “Trends” khi đăng nhập vào Twitter.
Hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-trang-nao-tot-nhat-ban-can-biet-1
Twitter

Các trang Twitter hàng đầu dành cho người học tiếng Anh online

  • @HappyEnglishNY: Tài khoản Twitter này do một giáo viên tiếng Anh riêng điều hành, chia sẻ những câu nói tiếng Anh thông dụng và cách sử dụng chúng trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Các tweet có nhiều thông tin và thân thiện, luôn đặt câu hỏi để khuyến khích sự tương tác.
  • #Twinglish: Sử dụng thẻ này để thực hành tiếng Anh của bạn trên Twitter. Tìm kiếm thẻ này trên Twitter sẽ hiển thị nhiều người học tiếng Anh khác đang thực hành tiếng Anh. Để tham gia và viết các dòng tweet bằng tiếng Anh của riêng bạn, hãy thêm #twinglish vào cuối câu trước khi đăng. Một thẻ tương tự khác là #EngPls.
  • TweetinEng: Nếu bạn muốn ai đó kiểm tra xem các dòng tweet #twinglish và #EngPls của bạn có đúng ngữ pháp hay không, TweetinEng có thể trợ giúp. Tài khoản này chia sẻ các cụm từ hàng ngày và các lỗi phổ biến nhưng chủ yếu giúp mọi người sử dụng thẻ #twinglish bằng cách sửa câu của họ. Hãy yêu cầu trợ giúp và bạn sẽ nhận được một số lời khuyên và chỉnh sửa rất hữu ích.

Liệu Twitter có “phù hợp” cho thắc mắc học tiếng Anh online trang nào tốt nhất?

Facebook

Không giống như Twitter, không có giới hạn về số lượng bài viết bạn viết trên Facebook, vì vậy bạn có thể có những cuộc thảo luận dài và thú vị về bất kỳ chủ đề nào. Bạn có thể viết cả một bài luận tiếng Anh và đăng nó lên trang Facebook của mình.
Nhiều người sử dụng Facebook để kết nối với bạn bè và gia đình của họ, nhưng có rất nhiều tài nguyên trên Facebook dành cho người học tiếng Anh.
Facebook có các trang và nhóm cho hầu hết mọi chủ đề mà bạn có thể tưởng tượng. Theo dõi các trang có chủ đề bạn quan tâm hoặc theo dõi các nhóm thảo luận và chia sẻ liên kết đến các trang web thú vị về chủ đề này. Đừng ngại tham gia các cuộc trò chuyện trong phần bình luận!
Thực hành kỹ năng tiếng Anh của bạn bằng cách viết cập nhật trạng thái của riêng bạn bằng tiếng Anh. Chia sẻ điều gì đó thú vị, một bức ảnh vui nhộn hoặc một câu hỏi mà bạn đang nghĩ đến. Bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện tuyệt vời.

Các trang Facebook hàng đầu dành cho người học

  • LearnEnglish — British Council: Trang Facebook này có nhiều link hay, các câu hỏi luyện tập tiếng Anh và các bài viết hữu ích khác. Rất nhiều bài viết tập trung vào lịch sử và văn hóa, cho phép bạn thực hành tiếng Anh thông qua các chủ đề thú vị.
  • VOA Learning English: Học tiếng Anh qua tin tức và sự kiện thời sự (những sự việc đang diễn ra trên khắp thế giới và ở Mỹ hiện nay). Trang học tiếng Anh của Voice of America chia sẻ các bài viết tin tức, video, các cụm từ vui nhộn và từ vựng hữu ích cho người học tiếng Anh.
  • FluentU: Trang học tiếng Anh của FluentU là một nơi tuyệt vời để tìm các blog hữu ích về việc học tiếng Anh. Bạn cũng có thể xem trang chính của FluentU để biết các mẹo chung về việc học ngôn ngữ. Ngoài ra, bạn có thể thử chương trình FluentU và xem việc học tiếng Anh trực tuyến tuyệt vời như thế nào.
Hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-trang-nao-tot-nhat-ban-can-biet-2
Facebook

Hãy xem xét mục tiêu của bạn, phong cách học tập, và nguồn tài liệu mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Đừng ngần ngại thử nghiệm một số tùy chọn khác nhau để tìm ra đáp án cho câu trả lời học tiếng Anh online trang nào tốt nhất bạn cần biết. Để được hướng dẫn một cách chi tiết, hãy tham gia khóa học tiếng Anh online cùng chúng tôi nhé!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên