Học tiếng anh online với người bản xứ: Top 5 khóa học tốt nhất

Hiện nay, việc học tiếng Anh trên mạng xã hội đang là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Các khóa học được giảng dạy với từng giảng viên khác nhau, có giảng viên là người Việt, cũng có giảng viên là người nước ngoài. Và bạn đang muốn tìm cho mình một khóa học tiếng Anh online với người bản xứ nhưng không biết lựa chọn khóa học như thế nào để phù hợp với mình? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số các khóa học cùng với người bản xứ nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay nhé!

Nên học tiếng Anh cùng người nước ngoài không?

Trước khi bạn đăng ký bất kỳ khóa học tiếng Anh nào, dù là ở trung tâm hay là học online, mọi người điều có câu hỏi: Có được học tiếng Anh với người bản xứ hay không? 
Ai cũng biết rằng, khi học tiếng Anh với người nước ngoài bạn sẽ dễ dàng đạt được hiệu quả cao hơn so với học cùng với giảng viên người Việt. Vậy khi bạn lựa chọn học tiếng Anh cùng người nước ngoài, nó sẽ mang lại những lợi ích và hạn chế như thế nào?

Ưu điểm học tiếng Anh online với người bản xứ

  • Việc học cùng giảng viên nước ngoài sẽ khiến cho bạn dễ dàng tiếp cận được với ngôn ngữ mình đang học một cách tự nhiên nhất. 
  • Thay vì khi học tiếng Anh cùng với giảng viên Việt Nam, bạn dễ dàng sẽ mắc phải các cách nói chuyện theo hướng “thuần Việt”, thì khi học tiếng Anh online với người nước ngoài bạn sẽ được sửa chữa các lỗi sai để nói chuyện một cách tự nhiên hơn.
  • Trong quá trình học tập, bạn sẽ dễ dàng hiểu được cách tư duy, lối suy nghĩ của người nước ngoài trong cách nói chuyện. Việc học này sẽ giúp quá trình giao tiếp của bạn sẽ trở nên một cách tự nhiên hơn, loại bỏ lối học thuộc lòng truyền thống gây ra cảm giác “cứngnhắc” trong cách nói chuyện.
  • Thông qua app học tiếng Anh với người bản xứ,bạn sẽ được học các bài giảng thông qua các video, cùng trò chơi thú vị. Từ đó giúp bạn có hứng thú hơn trong quá trình học tập của bản thân mình.

Nhược điểm học tiếng Anh cùng người bản xứ

  • Khi học cùng giảng viên là người bản xứ, họ khó có thể hiểu được những sự khó khăn trong quá trình học tập của người Việt chúng ta. Vì với họ, tiếng Anh ngôn ngữ mẹ đẻ, họ sẽ luôn nói chuyện rất tự nhiên trong quá trình giao tiếp.
  • Đối với những người mới bắt đầu quá trình học tiếng Anh của mình, việc học tiếng Anh online với người bản xứ sẽ gây ra rất nhiều khó khăn vì chưa quen với cách nói chuyện cũng như sự biểu đạt của người bản địa.

Học tiếng Anh cùng với người nước ngoài mang lại rất nhiều lợi ích, cũng như hiệu quả cao trong quá trình học tập. Nhưng đối với nhiều người, việc tìm kiếm cho bản thân mình một người bạn là người nước ngoài để tiến hành học cùng, hay tham gia các khóa học cùng người bản xứ nói tiếng Anh có thể là một vấn đề khá khó khăn. 
Vậy sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những khóa học tiếng anh online với người nước ngoài tốt nhất để luyện tập khả năng tiếng Anh của mình nhé!

5+ website học tiếng Anh cùng người bản xứ hiệu quả nhất.

British Council

British Council được biết đến là một trong những trang web tiếng Anh hàng đầu uy tín chất lượng nhất trên thế giới. Đây cũng là một trang web hỗ trợ cho bạn trong việc học tiếng Anh online với người bản xứ miễn phí, đồng thời bạn sẽ được tiếp cận đến kho tàng kiến thức về tiếng Anh khổng lồ.
British Council bao gồm rất nhiều các nguồn tài liệu liên quan đến việc học tiếng Anh, video và hơn 2000 các dạng bài tập khác nhau để bạn luyện tập sau mỗi buổi học.

Hình ảnh học tiếng anh online với người bản xứ số 1
British Council
Các khóa học ở đây cũng được phân chia thành các phần khác nhau, giúp cho việc học tiếng Anh với người bản xứ của bạn trở nên một cách dễ dàng hơn. Các bài học ở đây được thiết kế giúp tạo nguồn cảm hứng trong học tập của học viên.
Học viên khi lựa chọn học tập tại British Council, bạn có thể học theo từng kỹ năng cùng phương pháp được chia nhỏ giúp việc học từ vựng và ngữ pháp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

BBC Learning English

Hình ảnh học tiếng anh online với người bản xứ số 2
BBC Learning English
BBC Learning English được mọi người biết đến là một trong những các website học tiếng Anh online với người nước ngoài miễn phí, uy tín được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nội dung bài giảng ở đây được người học đánh giá cao về chất lượng, kèm với đó là các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp được phân theo các mức độ từ thấp đến cao.

  • Tại BBC các khóa học được phân chia thành các phần từ thấp đến nâng cao. Dù là khóa học tiếng Anh online, nhưng các bài giảng luôn được thiết kế một cách bài bản nhất. 
  • Các phần học bạn sẽ được phân chia theo các chủ đề và chuyên đề học tập khác nhau. Phương pháp này không gây ra cảm giác nhàm chán khi học tiếng Anh online với người bản xứ
  • Khi bạn học từ vựng và ngữ pháp theo cách thông thường, bạn sẽ cảm thấy nó khô khan và gây ra cảm giác chán nản? Nhưng tại BBC Learning English, bạn sẽ được học tập ngữ pháp và từ vựng thông qua video. Hình thức này không chỉ gây ra cảm giác mới mẻ, mà còn có thể giúp bạn giải trí sau mỗi giờ học.
  • Bạn sẽ được học cách phát âm thông qua các video phát âm, cùng bộ video học tiếng Anh Tim’s pronunciation workshop thông qua app học tiếng Anh với người bản xứ BBC

LingQ

LingQ được biết đến là một ứng dụng học ngôn ngữ mang lại sự thân thiện đối với người học. Người học tại LingQ sẽ được tích hợp đa dạng các bài học dưới hình thức online, trong quá trình học sẽ được học tiếng Anh online với người bản xứ  
Người học có thể tự mình lên lịch học cụ thể hàng ngày cho bản thân, bạn cũng có thể thoải mái trong việc lựa chọn các chủ đề và tự lập ra mục tiêu cho mình. 
Ngoài việc học tiếng Anh giao tiếp online cùng người nước ngoài, bạn cũng có thể chia sẻ và đặt ra các câu hỏi trên diễn đàn của LingQ để trao đổi nó với những người bạn quốc tế khác.

Polyglot Club

Nếu bạn đang tìm hiểu việc học tiếng Anh với người bản xứ ở đâu tốt nhất, thì bạn không thể nào bỏ qua Polyglotclub. Tại đây, bạn sẽ được học tập, trò chuyện cùng bạn bè ở khắp nơi trên Thế giới.

Hình ảnh học tiếng anh online với người bản xứ số 3
Polyglot Club
Điều đặc biệt chỉ có tại Polyglotclub đó chính là, người học có thể tìm kiếm những người ở xung quanh mình và tạo ra các cuộc gặp gỡ để trao đổi với nhau. Tại đây, bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ và kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh để cải thiện tiếng Anh của mình tốt hơn.
Đối với những người sau đăng phản hồi thường xuyên, bạn sẽ được app học tiếng Anh với người bản xứ Polyglotclub công thêm điểm rèn luyện, cùng với đó bạn sẽ được ứng dụng cho phép trò chuyện video, chat trực tuyến cùng những người bạn trên diễn đàn.

CoffeeStrap

CoffeeStrap được biết đến là là một trong những app học tập, trao đổi rất nhiều các loại ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh. Trang web không chỉ giúp bạn học tiếng Anh online với người bản xứ, mà còn giúp bạn cùng những người học khác trao đổi ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ của mình với nhau.
Khóa học tiếng anh online này, bạn sẽ có thêm những người “thầy” đến từ nhiều quốc gia khác nhau và bạn cũng có thể chia sẻ tiếng Việt của mình đến những người bạn của bạn.
CoffeeStrap cho phép bạn nhắn tin, trò chuyện bằng âm thanh hoặc thông qua việc gọi điện video cùng những người khác. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn dễ dàng cải thiện khả năng tiếng anh của mình thông qua việc cùng người bản xứ nói tiếng Anh.
Khi lựa chọn CoffeStrap, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân mình đấy nhé bạn.

Lang – 8

Trong quá trình học tiếng Anh, mọi người thường ngại nhất là vấn đề gì? Đó chính là kỹ năng ngữ pháp. Trong một số các cuộc thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC đây thường sẽ chính là phần thí sinh khi thi có điểm thấp nhất. 
Cũng như các kỹ năng khác, muốn kỹ năng ngữ pháp của mình tốt hơn, bạn phải thường xuyên luyện tập nhiều. Tuy nhiên, để tạo thói quen luyện viết hàng ngày thì có lẽ không phải bất kỳ ai cũng sẽ thực hiện được, vì nó sẽ tạo cho bạn cảm giác nhàm chán.
Khi sử dụng Lang – 8, bạn không chỉ được học tiếng Anh online với người nước ngoài, mà bạn còn được sửa các lỗi sai trong quá trình thực hiện các bài viết liên quan đến ngữ pháp của mình.

Aten English

Cuối cùng, chúng ta không thể nào không nhắc đến Aten English. Aten được mọi người biết đến trong việc đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Trang web của Aten luôn được người học đánh giá với mức độ uy tín cao.

Hình ảnh học tiếng anh online với người bản xứ số 4
Aten English
Nếu bạn đang là người mất gốc, khi bạn đăng ký các khóa học tiếng Anh online tại Aten English, bạn sẽ được trung tâm lên kế hoạch và các cách học tiếng Anh online với người bản xứ. Tại đây, bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình các khóa học và các phương pháp học tập thế nào để phù hợp với bạn.
Aten English luôn mang trên mình sứ mệnh “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”, Aten đã tạo nên thương hiệu của mình thông qua việc chia sẻ kiến thức, cùng kinh nghiệm đến học viên của mình.

Khóa học giao tiếp trọn đời

Đây là khóa học được coi là “đặc sản” giúp Aten English làm nên thương hiệu “chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam”. 
Đây là một môi học tập tuyệt vời, giúp bạn tìm ra các cách một cách học tiếng Anh với người bản xứ nhuần nhuyễn, phát triển khả năng tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh tốt nhất.

Khóa học chắc chắn giỏi

Đây là một khóa học được thiết lập trên trình độ của bạn, theo nhu cầu của bạn. Tại đây, bạn sẽ được học những gì bạn cần, không cần học các kiến thức mà bản thân thấy không cần thiết.

Khóa phát âm chuẩn

Khi bạn đăng ký khóa học này, bạn sẽ được chỉ dẫn các cách học  với quá trình học học tiếng Anh online với người nước ngoài phát âm chuẩn 44 âm tiết nằm trong bảng phiên âm quốc tế IPA. Cách học này giúp cho bạn phát âm một cách chuẩn xác, hỗ trợ cho việc tự học tiếng Anh giao tiếp online.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài