Tiếng anh giao tiếp với người bản xứ: Các khóa học mà bạn nên thử

Hiện nay, việc học tiếng anh thông qua mạng xã hội đang là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của toàn xã hội. Các khóa học được giảng dạy với từng giảng viên khác nhau, có giảng viên là người Việt, và cũng có giảng viên là người nước ngoài. Và bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một khóa tiếng anh giao tiếp với người bản xứ nhưng không biết phải lựa chọn một khóa học như thế nào để phù hợp với mình? Sau đây, chúng mình sẽ chia sẻ đến các bạn một số các khóa học luyện nói tiếng anh với người nước ngoài miễn phí và tốt nhất hiện nay nhé!

Top 5 website học tiếng anh cùng người bản xứ hiệu quả nhất

BBC Learning English

BBC Learning English được mọi người biết đến là một trong những website học tiếng anh với người nước ngoài uy tín được mọi người sử dụng nhiều nhất cho đến hiện tại. Nội dung bài giảng ở đây được người học đánh giá cao về chất lượng, kèm theo đó là các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp được phân theo các mức độ từ thấp đến cao.
Tại BBC các khóa học tiếng anh giao tiếp với người bản xứ này được phân chia thành các phần từ thấp đến nâng cao. Dù là khóa học tiếng anh online, nhưng các bài giảng luôn được thiết kế một cách bài bản và chỉnh chu nhất. 

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-voi-nguoi-ban-xu-so-1.png
BBC Learning English
Các phần học sẽ được phân chia theo các chủ đề và chuyên đề học tập khác nhau. Phương pháp học tiếng anh online với người bản xứ này giúp không gây ra cảm giác nhàm chán khi học tiếng anh online tại nhà.
Khi bạn học từ vựng và ngữ pháp theo các cách thông thường, bạn sẽ cảm thấy khô khan và cảm giác chán nản? Nhưng tại BBC Learning English, bạn sẽ được học tập ngữ pháp và từ vựng thông qua các video. Hình thức này không chỉ gây nên cảm giác mới mẻ, mà còn có thể giúp cho bạn giải trí sau mỗi giờ học.
Bạn sẽ được học cách phát âm thông qua các video phát âm, cùng với bộ video học tiếng anh Tim’s pronunciation workshop thông qua app luyện nói tiếng anh với người nước ngoài miễn phí.

British Council

British Council được biết đến là một trong những website học tiếng anh hàng đầu và uy tín chất lượng nhất trên thế giới. Đây cũng là một trang web hỗ trợ các bạn trong việc học  tiếng anh giao tiếp với người bản xứ, đồng thời bạn sẽ được tiếp cận đến các kho tàng kiến thức tiếng anh khổng lồ.
British Council bao gồm rất nhiều các nguồn tài liệu liên quan đến việc học tiếng anh, video và hơn 2.000 các dạng bài tập đa dạng để bạn có thể luyện tập sau mỗi buổi học.

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-voi-nguoi-ban-xu-so-2.jpg
British Council
Các khóa học ở đây cũng được phân chia thành các phần khác nhau, giúp cho việc học của bạn trở nên một cách dễ dàng hơn. Các bài học ở đây được thiết kế giúp tạo nên nguồn cảm hứng trong học tập cho từng học viên.
Học viên khi lựa chọn học tập tại British Council, có thể học theo từng kỹ năng cùng các phương pháp được chia nhỏ giúp việc học từ vựng và ngữ pháp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Polyglotclub

Nếu bạn đang tìm hiểu việc luyện nói tiếng anh với người nước ngoài miễn phí ở đâu tốt nhất, thì bạn không thể nào bỏ qua Polyglotclub. Tại đây, bạn sẽ được học tập và trò chuyện cùng với bạn bè ở khắp nơi trên thế giới.

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-voi-nguoi-ban-xu-so-3.jpg
Polyglotclub
Điều đặc biệt chỉ có tại Polyglotclub đó chính là, người học có thể tìm kiếm những người ở xung quanh mình và tạo ra các cuộc gặp gỡ nhỏ để trao đổi với nhau. Tại đây, bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ và kinh nghiệm trong việc học tiếng anh để cải thiện các kỹ năng của mình tốt hơn.
Đối với những người sau đăng phản hồi thường xuyên, bạn sẽ được app học tiếng anh giao tiếp với người bản xứ Polyglotclub công điểm rèn luyện, cùng với đó bạn sẽ được ứng dụng cho phép trò chuyện video, chat trực tuyến cùng với những người bạn trên diễn đàn.

CoffeeStrap

CoffeeStrap được biết đến là là một trong những app luyện nói tiếng anh với người nước ngoài miễn phí, trao đổi rất nhiều các loại ngôn ngữ khác nhau. Trang web không chỉ giúp bạn học tiếng anh với người bản xứ, mà còn giúp bạn cùng với những người học khác trao đổi ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ của mình.

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-voi-nguoi-ban-xu-so-4.jpg
CoffeeStrap
Phương pháp này, bạn sẽ có thêm những người “thầy” đến từ nhiều quốc gia khác nhau và bạn cũng có thể chia sẻ Tiếng Việt của mình đến những người bạn đấy.
CoffeeStrap cho phép bạn nhắn tin, trò chuyện bằng âm thanh hoặc thông qua các cuộc gọi điện video cùng những người khác. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn dễ dàng cải thiện khả năng tiếng anh của mình thông qua việc cùng người bản xứ nói tiếng anh.
Khi lựa chọn CoffeStrap, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân mình đấy nhé bạn.

Aten English 

Cuối cùng, chúng ta không thể không nhắc đến Aten English. Aten được mọi người biết đến trong việc đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Trang web của Aten luôn được người học đánh giá với mức độ uy tín cao trong việc học tiếng anh giao tiếp với người bản xứ.

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-voi-nguoi-ban-xu-so-5.jpg
Aten English
Nếu bạn đang là người mất gốc, khi bạn đăng ký các Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Aten English, bạn sẽ được trung tâm lên kế hoạch cụ thể và bài bản nhất. Tại đây, bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình các khóa học và các phương pháp học tập thế nào để phù hợp với chính mình.
Aten English luôn mang trên mình sứ mệnh “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”, Aten đã tạo nên thương hiệu riêng của mình thông qua việc chia sẻ các kiến thức, cùng với các kinh nghiệm đến học viên của mình thông qua các khóa học sau đây:

  • Khóa học giao tiếp trọn đời

Đây là khóa học được xem là “đặc sản” giúp Aten làm nên thương hiệu “chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam”. 
Đây là một khóa học tập tuyệt vời, giúp bạn tìm ra các cách luyện nói tiếng anh với người nước ngoài miễn phí và nhuần nhuyễn, phát triển khả năng tư duy và giao tiếp bằng tiếng anh một cách tốt nhất.

  • Khóa học chắc chắn giỏi

Đây là một khóa học được thiết lập dựa theo trình độ của bạn, theo nhu cầu của bạn. Tại đây, bạn sẽ được học những gì bạn cần, không cần học các kiến thức mà bản thân thấy không cần thiết.

  • Khóa phát âm chuẩn

Khi bạn đăng ký khóa học này, bạn sẽ được chỉ dẫn các cách học phát âm chuẩn 44 âm tiết nằm trong bảng phiên âm quốc tế IPA. Cách học này giúp cho bạn phát âm một cách chuẩn xác, tự nhiên hỗ trợ cho việc tự học tiếng anh giao tiếp của bản thân mình.
Aten nơi học tiếng anh giao tiếp với người bản xứ mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một phương pháp học hiệu quả nhất. Còn nếu bạn vẫn đang phân vân thì hãy tìm kiếm sự giúp đỡ ở Aten. Không chỉ cam đoan về độ uy tín mà còn xứng đáng là nơi để các bạn có thể trao trọn sự tin tưởng vào các Khóa học tiếng anh giao tiếp vô cùng chất lượng.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài