Thi lại IELTS mất bao nhiêu tiền bạn bạn đã biết chưa

Thi lại IELTS mất bao nhiêu tiền, 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền, học IELTS bao nhiêu tiền 1 tháng là câu hỏi được nhiều bạn sau khi hoàn thành khóa học IELTS và thi IELTS quan tâm. Do đó, sau khi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, bạn rất quan tâm đến lịch thi và kinh nghiệm đăng ký thi IELTS. Lệ phí thi IELTS 2022 sẽ tăng trở lại? Trong bài viết này, Aten English mang đến cho mọi người thông tin chính thức của Hội đồng Anh về lệ phí thi IELTS 2022 và giải đáp tất cả các thắc mắc trên! 

Thi lại IELTS mất bao nhiêu tiền? Thi IELTS có tốn bao nhiêu tiền? 

Thi lại IELTS mất bao nhiêu tiền? không quá khó để trả lời. Đây là điểm tổng thể của bài thi IELTS do Hội đồng Anh công bố. Kể từ ngày 01/11/2016, lệ phí thi IELTS giấy là 4.750.000 VNĐ/1 lần thi dành cho học viên đăng ký thi tại các đơn vị đối tác. Lệ phí thi IELTS trên máy tính là 4.750.000 VNĐ/bài thi dành cho học viên. Thông tin mới nhất về giảm học phí IELTS 2022. 

Ngoài ra, học phí IELTS đã được giảm: 

IELTS UKVI Học thuật hoặc IELTS UKVI thông thường là: 5.252.000 VNĐ; 

Lệ phí thi IELTS Life Skills A1 là: 4.410.000 VNĐ; 

thi-lai-ielts-mat-bao-nhieu-tien-ban-ban-da-biet-chua-so-1
Thi lại IELTS mất bao nhiêu tiền? không quá khó để trả lời. Đây là điểm tổng thể của bài thi IELTS do Hội đồng Anh công bố.

Lệ phí thi B1 IELTS Life Skills là: 4.410.000 VNĐ. 

Theo một số nguồn tin, lệ phí thi IELTS sẽ tăng vào năm 2022. Cụ thể, lệ phí thi IELTS 2022 sẽ tăng lên khoảng 5.000.000 VNĐ. Đây là thông tin không chính xác, không những thế lệ phí thi IELTS sẽ giảm đáng kể như sau: 

Theo quy định mới ngày 28.1.2022, cục thuế GTGT đã giảm 8% từ 10% trước đây. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 đến ngày 31/12/2022, thí sinh sẽ được giảm lệ phí thi IELTS lần đầu: 4.750.000 VNĐ xuống còn 4.664.000 VNĐ. Như vậy lệ phí thi IELTS 2022 trên giấy và trên máy tính là 4.664.000 VNĐ/1 bài thi. Chính sách thuế GTGT được cập nhật và có thể thay đổi theo hướng dẫn của chính phủ. [Cập nhật mới nhất của IDP và BC] Từ ngày 01/07/2022, lệ phí thi mới của IDP là 4.905.000 VNĐ cho IELTS Học thuật (học thuật) và Tổng quát (lệ phí) đã bao gồm 8% VAT. Lệ phí thi ưu tiên IELTS 4.664.000 VNĐ vẫn có giá trị đăng ký thi đến 30/06/2022 cho kỳ thi năm 2022 (theo IDP IELTS). Tuy nhiên, lệ phí thi IELTS tại BC – Hội đồng Anh IELTS Việt Nam vẫn giữ nguyên là 4.664.000 VND (thực hiện từ năm 2022). 

Kinh nghiệm đăng ký IELTS 

Sau khi tìm hiểu thi lại IELTS mất bao nhiêu tiền bạn hãy cùng chúng tôi xem kinh nghiệm đăng ký IELTS sau đây, những cách đăng ký phổ biến nhất mà bạn nên áp dụng hiện nay. Đầu tiên, sẽ bật mí cho bạn cách chọn ngày thi IELTS phù hợp nhất. Nếu bài nghe, đọc và viết được thực hiện trong cùng một ngày, phần nói có thể được thực hiện trong vòng 1 tuần trước và sau ngày thi chính thức (nếu bạn không tham gia bài kiểm tra nói, bạn sẽ được Hội đồng Anh chính thức thông báo về bài kiểm tra ngày). Với bài thi IELTS mới trên máy tính, bạn có thể làm bài thi trong một ngày, tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Tất nhiên các giấy tờ, lệ phí liên quan đến thi IELTS phải chuẩn bị sẵn sàng trước khi đăng ký, để không lỡ lịch đăng ký thi, ảnh hưởng đến kế hoạch. 

thi-lai-ielts-mat-bao-nhieu-tien-ban-ban-da-biet-chua-so-2
Sau khi tìm hiểu thi lại IELTS mất bao nhiêu tiền bạn hãy cùng chúng tôi xem kinh nghiệm đăng ký IELTS sau đây, những cách đăng ký phổ biến nhất mà bạn nên áp dụng hiện nay. Đầu tiên, sẽ bật mí cho bạn cách chọn ngày thi IELTS phù hợp nhất.

Hiện tại, bạn có thể đăng ký thi IELTS tại Việt Nam với hai tổ chức là IDP và Hội đồng Anh. Chỉ có hai tổ chức này được phép tổ chức thi IELTS hàng tháng tại Việt Nam. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký thi IELTS thông qua hỗ trợ trực tuyến hoặc trực tiếp tại các cơ sở giáo dục của hai tổ chức.

a) Đăng ký trực tiếp 

Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng của hai tổ chức này. Sẽ có người hướng dẫn bạn hoàn thành mẫu đơn, vì vậy đừng lo lắng. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tải mẫu đơn từ trang web của hai tổ chức này. Sau khi hoàn thành biểu mẫu, bạn có thể đến trung tâm tổ chức hoặc đối tác để hỗ trợ làm thủ tục và đóng lệ phí thi IELTS. 

b) Đăng ký trực tuyến 

Trường hợp không thể đến trực tiếp văn phòng đăng ký thi IELTS vì không có thời gian hoặc ở xa. Bạn có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của IDP hoặc Hội đồng Anh. Làm theo hướng dẫn và thanh toán lệ phí thi IELTS bằng thẻ tín dụng. Đối với cách đăng ký này, bạn hãy thật cẩn thận khi điền thông tin để tránh những sai sót không đáng có. 

Hiện nay, Trung tâm Aten là đối tác uy tín của IDP, BC. Bằng cách đăng ký tại trung tâm, bạn có thể đăng ký thi IELTS nhanh chóng, đầy đủ mà không cần phải đi đâu xa.

Xem thêm: Cập nhật lịch thi ielts 2022 mới nhất

Khóa học cấp tốc kỳ thi IELTS tại Aten 

Trong kỳ thi bạn muốn đạt từ 6.5 trở lên thì phải học thêm khóa cấp tốc. Khóa học này sẽ giúp bạn thực hành và giải quyết các vấn đề một cách chuyên sâu để đạt được mức kiến ​​thức này một cách hiệu quả. Giá của khóa học phụ thuộc vào cả thời gian học và thời gian thi. Các chi phí sẽ vào khoảng 6-8 triệu euro. 

Như vậy tổng chi phí bạn phải bỏ ra từ khi bắt đầu học IELTS đến khi đạt 6.5 là khoảng 20-30 triệu. Giá học IELTS cho người mới bắt đầu tại Bình Dương cũng tương tự ở cấp độ này. Nếu mục tiêu của bạn thấp hơn, bạn có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, level 6.5 là mức độ giúp bạn có cơ hội học tập và làm việc cao hơn. Hãy suy nghĩ cẩn thận về mục tiêu của bạn trước khi đưa ra quyết định. 

Tiết kiệm chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu với IELTS Aten English. Hiện tại IELTS Aten English là đơn vị luyện IELTS trực tuyến rất chất lượng. Giá của khóa Internet thấp hơn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu tại Hà Nội. Đối với IELTS, Aten English cung cấp đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Nếu đăng ký khóa học trọn gói từ ngày 6/5, bạn chắc chắn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn. 

thi-lai-ielts-mat-bao-nhieu-tien-ban-ban-da-biet-chua-so-3
Tiết kiệm chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu với IELTS Aten English. Hiện tại IELTS Aten English là đơn vị luyện IELTS trực tuyến rất chất lượng. Giá của khóa Internet thấp hơn

 Để học và vượt qua kỳ thi IELTS dành cho người mới bắt đầu, bạn phải hoàn thành Khóa học IELTS Foundation. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về kỳ thi IELTS và lượng thông tin bạn cần học. Đặc biệt với những người mất gốc, đây còn là khóa học giúp nâng cao kiến ​​thức cơ bản trước khi chuyển sang những kiến ​​thức phức tạp hơn. 

Giá của khóa học này thường từ 5-10 triệu đồng. Giá thay đổi tùy theo trung tâm và hình thức học tập. Nhưng đây là khóa học quan trọng, không được cắt giảm chi phí cho khóa học này. 

Nếu bạn chỉ cần 4.0-5.0 IELTS thì học 1 khóa này kèm tự học tại nhà là đạt. Trong quá trình học IELTS phải kiểm tra đồng đều 4 kỹ năng. Điểm IELTS là điểm trung bình cộng của cả 4 kỹ năng. Tuy nhiên, chứng chỉ IELTS sẽ có giá trị hơn nếu điểm cá nhân của 4 kỹ năng là như nhau. Do đó, nếu bạn có khả năng yếu hơn những người khác, bạn nên tham gia một khóa học bổ sung. Nếu bạn muốn đạt trên 5.0 IELTS, khóa học này rất cần thiết. 1 Khóa IELTS cấp tốc giá cũng 5 – 10 triệu. Nếu bạn cần thêm nhiều hơn một kỹ năng, chi phí cũng sẽ tăng lên. 

Nếu bạn có nhu cầu học và thi IELTS trong năm 2022, bạn có thể liên hệ với trung tâm Aten English. Trung tâm luôn lắng nghe bạn, mang đến cho bạn những khóa học IELTS chất lượng cao với phương pháp giảng dạy IELTS tốt nhất. Theo dõi bài viết của Aten English để cập nhật lệ phí IELTS 2022 mới nhất ngay bây giờ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Form bên dưới hoặc LINK TƯ VẤN miễn phí 

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có câu trả lời phù hợp cho việc thi lại IELTS mất bao nhiêu tiền? Cùng chi tiết lệ phí thi IELTS 2022 và kinh nghiệm đăng ký lich thi IELTS được Aten English chia sẻ nhanh chóng, chi tiết. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài