App luyện Speaking IELTS hiệu quả bạn đã biết chưa?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chiếc điện thoại thông minh đã dần trở thành công cụ mà ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc. Tại sao không biến nó thành một trợ thủ đắc lực trong quá trình luyện thi IELTS của bạn?  Trong bài viết này, Aten English chia sẻ với các bạn các  app luyện Speaking IELTS hiệu quả giúp bạn ôn thi IELTS mọi lúc, mọi nơi! 

App luyện Speaking IELTS hiệu quả

App 1: Magoosh IELTS Vocabulary Cards 

Đây là app luyện Speaking IELTS miễn phí tuyệt vời để học từ vựng IELTS! Nó có các mức độ khó khác nhau từ dễ đến khó. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để học, phân tích và ôn tập từ vựng. Thêm vào đó, nó lưu lịch sử học tập của bạn để bạn có thể xem lại những gì bạn đã học. 

Ứng dụng 2: Magoosh English Lessons 

Đây là một ứng dụng miễn phí luyện Speaking theo chủ đề tuyệt vời. Mặc dù kỳ thi IELTS không có phần ngữ pháp nhưng đây là một trong những kỹ năng cơ bản để thành thạo ngôn ngữ.  Magoosh English Lessons có 90 bài học video chuyên nghiệp và miễn phí bao gồm một loạt các điểm ngữ pháp có thể được đưa vào các kỳ thi IELTS của bạn! 

app-luyen-speaking-ielts-hieu-qua-ban-da-biet-chua-so-1
App luyện Speaking IELTS hiệu quả

App 3: IELTS Speaking 

IELTS Speaking là một app luyện Speaking IELTS tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói của bạn. Nó mô phỏng toàn bộ bài kiểm tra nói và cung cấp các chủ đề khác nhau có thể xuất hiện trong bài kiểm tra thực tế. 

Ngoài ra, sau kỳ thi thử, bạn sẽ nhận được một bản đánh giá cho biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nghe các đoạn ghi âm của mình để tìm ra  vấn đề của mình và  cách giải quyết. 

App 4: Learn English Grammar 

Phần mềm luyện Speaking giao tiếp này cung cấp cho bạn các bài học ngữ pháp chất lượng cao được thực hành ngay trên máy tính, nâng cao kiến ​​thức một cách thuận tiện. 

Ứng dụng được phát triển bởi Hội đồng Anh và giúp những người mới bắt đầu ôn thi IELTS củng cố  ngữ pháp của mình. 

app-luyen-speaking-ielts-hieu-qua-ban-da-biet-chua-so-2
Phần mềm luyện Speaking giao tiếp này cung cấp cho bạn các bài học ngữ pháp chất lượng cao

App 5: Quizlet 

Quizlet là một app giúp cách luyện Speaking một mình của bạn hiệu quả. Bạn có thể tìm kiếm danh sách từ hoặc tạo từ của riêng bạn theo nhu cầu của bạn. Flashcards, bài kiểm tra và trò chơi được cung cấp bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn học từ mới một cách nhanh chóng. 

Ứng dụng 6: British Radios 

Xem thêm: Bài mẫu Speaking IELTS chủ đề Reading Books

Trong chương trình này, bạn có thể nghe tất cả các đài của Anh. Khi rảnh rỗi, bạn chỉ cần chọn một kênh và nghe. Chương trình này sẽ giúp bạn làm quen với giọng Anh và tìm hiểu về tất cả các chủ đề khác nhau thường gặp trong bài thi IELTS. 

Ứng dụng 7: Learn English Great Videos

Học tiếng Anh Các video tuyệt vời chứa một video ngắn 5 phút trình bày các khía cạnh khác nhau của Vương quốc Anh thông qua một kịch bản. Với những video này, bạn có thể luyện nghe và học từ mới. 

Ứng dụng 8: IELTS Prep App

Đây là chương trình luyện thi IELTS được nhiều bạn tin tưởng và cài đặt làm nguồn tài liệu luyện thi IELTS. Ứng dụng luyện thi IELTS  giúp bạn: 

 • Có cái nhìn tổng quan về bài thi nghe và nói IELTS  
 • Làm bài thi nghe và nói IELTS  
 • Luyện ngữ pháp 
app-luyen-speaking-ielts-hieu-qua-ban-da-biet-chua-so-3
Đây là chương trình luyện thi IELTS được nhiều bạn tin tưởng và cài đặt làm nguồn tài liệu luyện thi IELTS
 • Xem video nói IELTS 
 • Tìm hiểu mẹo cho IELTS. Tiêu chí và trả lời câu hỏi xem cấu trúc của bài thi IELTS 
 • Thông tin thêm về các chủ đề liên quan đến bài thi IELTS 
 • Bài kiểm tra cũng có thể được đặt ở chế độ Nhắc nhở ngày tháng và theo dõi tiến trình học và thi. Chương trình cho phép bạn đánh dấu các trang hữu ích để dễ dàng truy xuất. 

Ứng dụng 9: IELTS Skill 

Hơn 500 nghìn lượt tải trên CH Play, đây là ứng dụng  học IELTS rất hay giúp bạn luyện  cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đối với mỗi kỹ năng, IELTS Skills  cung cấp cho  bạn các mẹo làm bài thi hiệu quả, kèm theo các bài tập và câu hỏi thực hành để bạn luyện tập. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cho bạn nhiều tài liệu tham khảo được tổng hợp từ các sách IELTS của Sam McCarter. 

5 ưu điểm của khóa luyện thi IELTS Speaking của Aten English

 • Cung cấp các chiến lược và lượng thông tin khổng lồ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc  tự học ở nhà sau  giờ học. 
 • Thực hành cả 4 kỹ năng với tần suất cao để học sinh quen với việc suy nghĩ bằng tiếng Anh. 
 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố và nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đảm bảo tăng điểm IELTS sau khóa học. 
 • Cung cấp thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS, 
 • Luyện sự tập trung và giải quyết  vấn đề trong thời gian ngắn trong kỳ thi.

Trên đây là các app luyện Speaking IELTS hiệu quả dành cho bạn. Hy vọng với sự trợ giúp của bài viết trên, các bạn sẽ có thêm nguồn tài liệu và phương pháp học hiệu quả để đạt được band điểm của mình! Ngoài ra, nếu gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể xem qua các khóa học của Trung tâm Anh ngữ Aten để tìm ra phương pháp Luyện thi Ielts Speaking hiệu quả nhất.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên