Khóa học IELTS online cho người mất gốc bạn đã biết chưa?

Bạn đang tìm kiếm các khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu trực tuyến chất lượng? Cùng Aten English tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết các khóa học IELTS online cho người mất gốc có phí và miễn phí tốt nhất thị trường 2022 nhé! 

Thuận lợi và khó khăn khi học và luyện thi Ielts Online 

Cũng  như các bài thi tiếng Anh  khác như Toeic, Toefl, đây là bài kiểm tra trình độ nhằm đánh giá trình độ ngôn ngữ của mỗi người. Hiện nay, IELTS là tấm vé hỗ trợ đắc lực cho tất cả những ai muốn  trải nghiệm và học tập trong môi trường quốc tế. Khóa học IELTS online cho người mất gốc có những ưu nhược điểm nào? 

Ưu điểm 

Nơi học thoải mái, tiện lợi, có thể học ở bất cứ đâu 

Không mất thời gian đi lại, thời gian học, có thể học  bất cứ khi nào  rảnh 

Nội dung học  phong phú,  nguồn tài liệu đa dạng 

Giáo viên đa năng, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm  

Các khóa học trực tuyến miễn phí đáng tin cậy 

khoa-hoc-ielts-online-cho-nguoi-mat-goc-ban-da-biet-chua-so-1
Thuận lợi và khó khăn khi học và luyện thi Ielts Online

Lấy toàn bộ lý thuyết và bài giảng trên lớp để lưu lại và tra cứu bất cứ lúc nào 

Để đảm bảo sức khỏe cho cả học sinh và giáo viên trong thời gian dịch bệnh 

Nhược điểm: 

Có quá nhiều  khóa học cấp chứng chỉ  nên khó đánh giá độ tin cậy, sự  chính xác. của giấy chứng nhận. thẩm định, lượng định, đánh giá tài liệu 

Không có động cơ nhắc nhở, thời gian học không đều khiến kết quả học tập không như mong đợi 

Không tạo được môi trường năng động,  sinh viên phải có ý thức học tập tích cực, tự phát triển 

Mở khóa học đắt đỏ Internet ra đời – Các khóa luyện Ielts đã diễn ra – Điều này khẳng định  ưu điểm tuyệt vời của hình thức học trực tuyến này và được nhiều học viên lựa chọn.

Khóa học IELTS online cho người mất gốc

 

Tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá khoá học IELTS online cho người mất gốc có phí và miễn phí tốt nhất năm 2022 mà bạn không nên bỏ qua! 

Ielts Ngoc Bach – Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu hiệu quả  

Ielts Ngoc Bach là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng IELTS, thương hiệu luyện thi  Ielts trực tuyến lâu đời được đông đảo học viên tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua 

Teacher . Ngọc Bách tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Bách. Không chỉ là cựu sinh viên  trường Đại học Ngoại thương hiện đang sinh sống tại  Hà Nội, thầy Ngọc Bách còn là người đạt IELTS 8.0 chỉ trong  6 tháng nhờ áp dụng phương pháp tự học. 

Khóa học Ielts online Thầy Ngọc Bách là khóa học luyện thi IELTS kết hợp với bộ sách 

Kỹ Năng Siêu Tiết Kiệm của Ielts Ngọc Bách. Đây là bộ tài liệu luyện thi IELTS online 6 trong 1 do chính thầy Ngọc Bách – giảng viên nhiều năm kinh nghiệm biên soạn, là tài liệu  dành riêng cho các  học viên muốn cải thiện đồng bộ cả 4 kỹ năng. 

Với lộ trình học tập rõ ràng, cả lý thuyết và thực hành đều được theo sát chặt chẽ bởi đội ngũ giáo viên chấm và sửa bài trực tiếp nên tất cả học viên có thể xem và làm  bài thi IELTS trực tuyến ngay trên máy tính của mình. Đây là khóa học trực tuyến dành cho tất cả các bạn, từ người mới bắt đầu đến trình độ nâng cao, nhằm đạt được mục tiêu IELTS của mình.

Nâng cao kỹ năng nói với phần mềm luyện Ielts online – ELSA Speak 

Nói đến chương trình luyện Speaking hiện nay, không thể không nhắc đến Elsa speak – phần mềm luyện Ielts online miễn phí cho phép bạn  luyện  giao tiếp mọi lúc, mọi nơi. 

Phần Mềm Học Ielts Online Miễn Phí ELSA Speak là ứng dụng hỗ trợ tối đa cho người dùng muốn  nâng cao kỹ năng nghe nói. Thích hợp cho học sinh, sinh viên chưa tốt nghiệp và những người đang tự học Ielts online tại nhà. ELSA hỗ trợ 9 ngôn ngữ  người dùng có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Android và IOS. 

khoa-hoc-ielts-online-cho-nguoi-mat-goc-ban-da-biet-chua-so-2
Nâng cao kỹ năng nói với phần mềm luyện Ielts online – ELSA Speak

Điều đặc biệt mà ELSA Speak mang đến cho khách hàng là chương trình học tiếng Anh miễn phí dựa trên  công nghệ trí tuệ nhân tạo – phân tích giọng nói chính xác và đánh dấu  từ phát âm sai, nơi người dùng có thể sửa  lỗi phát âm  ngay lập tức. 

Nhiệm vụ chính của chương trình học Ielts  miễn phí ELSA Speak  là cải thiện kỹ năng nghe nói của người dùng, mang lại hiệu quả cao nhờ các  bài tập tiếng Anh được thiết kế theo từng cấp độ. Trong quá trình luyện tập, ELSA sẽ chỉ ra bằng cách gạch chân những lỗi phát âm mà bạn mắc phải và giúp bạn tái tạo lại cách phát âm một cách chi tiết bằng cách chỉ cho bạn cách di chuyển  lưỡi và môi một cách chính xác. 

ELSA Speak có thể nói là một huấn luyện viên kiêm trợ giảng nhân tạo thông minh nhất thế giới giúp bạn cải thiện trình độ IELTS một cách tốt nhất. 

Một số đánh giá trực tiếp của khách hàng sau khi sử dụng chương trình học Ielts ELSA online miễn phí Nói: 

“Mình dùng Elsa được khoảng 2 tháng rồi, thấy ứng dụng rất hữu ích, không cần  tốn tiền ra trung tâm học. Nó hoạt động tốt cho người tự học  như tôi. 

“Ước gì Elsa có thể phiên âm tất cả các câu trong phần kỹ năng và có thể tra từ trực tiếp khi học.” 

“Sau 7 ngày tìm hiểu, mình đã cập nhật proxy nhưng không có gói Unlimited nên  phải mua riêng, mong elsa thêm  bản Unlimited để người mua dễ mua hơn” 

Theo Thống kê thì đã có hơn 800.000 người dùng và điểm IELTS của họ cải thiện hơn 40% 

Xem thêm: Chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu mất bao nhiêu

Khóa Học Ielts Online Áp Dụng Phương Pháp Simon Corcoran Tại Trung Tâm Pasal 

Trung Tâm Anh Ngữ Giao Tiếp Pasal Khóa học Ielts Online là một trong những khóa học HOT nhất áp dụng phương pháp giảng dạy  của chuyên gia hàng đầu thế giới Simon Corcoran.  Khóa học Ielts trực tuyến của 

Pasali sử dụng phương pháp  luyện thi IELTS của chuyên gia Simon Corcoran. Simon Corcoran là cựu giám khảo IELTS và là chuyên gia  dạy kèm IELTS hàng đầu thế giới. Ngoài ra, thầy còn là người đã đào tạo rất nhiều giáo viên tại các trường học trên thế giới, hơn 3000 bài đọc trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học  để đạt mục tiêu  6.5 IELTS 

Khóa học IELTS trực tuyến của Trung tâm Anh ngữ Pasal dành cho  học viên có điểm đầu vào là 4.0 hoặc trở lên  muốn học nâng cao và nâng cao, đạt IELTS 6.5 trở lên. Đây là khóa học hướng tới mục tiêu giúp tất cả học viên đạt điểm IELTS tối thiểu 5.5-6.5, giúp  học viên cải thiện  cả 4 kỹ năng nghe – nói, đọc – viết, đồng thời phát triển khả năng ứng phó với các dạng đề thi. Bằng cách tham gia  khóa học trực tuyến 

Pasali Ielts, học viên có thể sử dụng bộ tài liệu IELTS độc đáo của chuyên gia Simon Corcoran  và chia sẻ các kỹ năng cũng như mẹo của ông để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Dưới sự hướng dẫn  của các giảng viên Ielts online 8.5 của Trung tâm Pasal chắc chắn đây là khóa học mang lại nhiều kỹ năng và kiến ​​thức bổ ích  cho  học viên 

Một số nhận xét của bạn học viên: 

“Lúc đầu mình nghĩ  Ielts 8.0 là quá sức  với mình. Mình đã luyện tập theo đến chiến lược của thầy Simon dưới sự hướng dẫn  của các giáo sư. Tại trung tâm Pasal, cuối cùng mình cũng đạt  Ielts 8.0 như ý muốn ” 

Các khóa học IELTS online miễn phí tại Quizlet 

Bên cạnh ngữ pháp IELTS khó nhằn, việc học cách phát âm từ vựng chuẩn và nhớ lâu cũng phần nào là thử thách đối với những ai đang trên đà thành công chứng chỉ IELTS quốc tế. . Ứng dụng Quizlet  giúp người dùng nâng cao vốn từ vựng ielts ngay trên điện thoại hoàn toàn miễn phí! 

Phần Mềm Học Ielts Online Miễn Phí Chức năng chính của  Quizlet là hỗ trợ mọi người dùng học  từ vựng, khái niệm, thuật ngữ bằng flashcard (thẻ ghi nhớ từ vựng) kết hợp với mini game giúp bạn dễ dàng học từ vựng và chinh phục Ielts. 

khoa-hoc-ielts-online-cho-nguoi-mat-goc-ban-da-biet-chua-so-3
Các khóa học IELTS online miễn phí tại Quizlet

Người dùng có thể tạo bộ thẻ nhớ của riêng mình và chia sẻ với người khác hoặc sử dụng miễn phí các bộ thẻ nhớ cá nhân khác. Ngoài phiên bản miễn phí, Quizlet học tiếng Anh miễn phí  còn có 3 phiên bản cập nhật: Quizlet Go, Quizlet Plus và Quizlet Teacher 

Chọn Khóa học IELTS online cho người mất gốc uy tín là rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo khóa học IELTS trực tuyến đạt điểm trên 7.0 được đề cập trong bài viết và tìm hiểu thêm từ các bài viết khác của Aten để tìm cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài