Học phí của 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Trong xã hội hiện đại hóa như hiện nay, thì việc sở hữu một chứng chỉ IELTS sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Tuy nhiên, 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền, luôn là vấn đề được nhiều học viên quan tâm. Trước khi tìm kiếm cho mình một khóa học phù hợp. Vậy 1 khóa học IELTS là bao nhiêu tiền? Đâu là địa chỉ luyện thi IELTS giá rẻ và uy tín? Hãy cùng Aten English tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

hoc-phi-cua-1-khoa-hoc-ielts-bao-nhieu-tien-so-1
Học phí của 1 khóa học IELTS là bao nhiêu?

1. Những yếu tố quyết định đến chi phí khóa học IELTS là gì?

Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền? Là câu hỏi được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đặt ra. Khi tìm hiểu về các khoá học IELTS tại các trung tâm Anh ngữ. Một 1 khóa học IELTS là bao nhiêu tiền, sẽ không  có câu trả lời chính xác cho bạn. Bởi học phí IELTS phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

a. Trình độ tiếng anh của bạn

 • Trình độ hiện tại của học viên là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định chi phí khi học IELTS. Chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu, chắc chắn sẽ khác đối với những bạn, đã có sẵn nền tảng tiếng Anh từ trước. Không chỉ những tốn tiền bạc để đầu tư cho việc học IELTS mà còn thời gian, công sức nhiều hơn.
 • Do đó, để có thể biết được chi phí học IELTS của mình. Trước hết thì bạn nên kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của bản thân. Hiện nay có rất nhiều trang web, kiểm tra trình độ IELTS miễn phí. Hiện nay, các khoá học IELTS khá đa dạng, nhằm đáp ứng được trình độ và yêu cầu của các bạn. Nếu trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn càng cao, thì chi phí học IELTS càng ít.

b. Band điểm IELTS mà bạn mong muốn

 • Học phí IELTS bao nhiêu tiền, còn phụ thuộc vào band điểm IELTS mà các bạn mong muốn. Nếu mục tiêu band điểm IELTS của bạn thấp thì chắc chắn học phí, thời gian và công sức của bạn sẽ ít hơn. So với những ai đặt mục tiêu điểm band IELTS cao. Bên cạnh đó, nếu bạn đặt mục tiêu của bản thân là đi du học hay sinh sống, định cư tại nước ngoài. Thì chi phí học IELTS sẽ tốn kém hơn so với những bạn đặt mục tiêu lấy chứng chỉ IELTS để xét tốt nghiệp, xét tuyển vào Đại học. 
 • Sau khi xác định được band điểm và mục tiêu mong muốn. Bbạn sẽ dễ dàng lập ra kế hoạch để học tập. Lúc bấy giờ, bạn sẽ xác định mức chi phí học IELTS của mình nằm ở khoản bao nhiêu. Tuy nhiên để biết được chính xác chi phí để học IELTS đúng, phù hợp với bản thân. Hãy liên hệ với thầy cô tại trung tâm Anh ngữ Aten English. Sẽ giúp bạn tìm ra lộ trình học tập phù hợp và cùng bạn để đạt được mục tiêu đề ra.

c. Trung tâm Anh ngữ bạn muốn luyện thi là gì?

 • Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi chứng chỉ IELTS cho các bạn lựa chọn. Mỗi trung tâm Anh ngữ sẽ đưa ra mức học phí IELTS khác nhau. Nên để có câu trả lời chính xác về 1 khóa học ielts là bao nhiêu tiền rất khó.
 • Nếu bạn chọn học ở trung tâm tiếng Anh nổi tiếng. Hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Thì chắc chắn chi phí của khóa học IELTS sẽ cao hơn so với những trung tâm khác.
Học phí của 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền số 3
Chi phí học Ielts tại trung tâm TPHCM là bao nhiêu?

Yếu tố quyết định chi phí học IELTS

2. Những điều cần biết khi thi IELTS

a. Một khóa học IELTS mất bao lâu?

 • Sau khi cùng với chúng tôi tìm hiểu về 1 khóa học IELTS là bao nhiêu tiền. Thì vấn đề mà nhiều học viên quan tâm không kém là thời gian học bao lâu? Trên thực tế, học IELTS bao lâu sẽ phụ thuộc đến trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn. Bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
 • Nếu bạn muốn nắm chắc kiến thức. Thì hãy tham gia khoá học IELTS cơ bản trong thời gian tối thiểu từ 6 tháng cho tới 1 năm. Nhưng ngược lại đối với trường hợp bạn đã có sẵn nền tảng kiến thức rồi. Thì bạn đã có thể tham gia vào khóa luyện thi IELTS, trong khoảng từ 3 đến 6 tháng.

b. Những Quốc gia công nhận chứng chỉ IELTS

 • Theo số liệu đã được thống kê, hiện nay có tới 6.000 tổ chức trên thế giới công nhận bằng chứng chỉ IELTS. Trong đó, có tới 2.000 trường đại học tại nước ngoài như: Irce land, Mỹ, Canada, New Zealand, Anh, Nam Phi,… Đối với thi IELTS, sẽ không có khái niệm đậu hay rớt. Khi các bạn thi xong, sẽ được cấp chứng chỉ IELTS đúng với số điểm mà bạn làm được.

c. Lệ phí thi IELTS tại Việt Nam là bao nhiêu?

 • Bên cạnh việc tìm hiểu học phí IELTS mất bao nhiêu tiền. Bạn cũng cần tìm hiểu về lệ phí khi thi IELTS. Lệ phí thi IELTS hiện nay là 4.750.000 đồng.
 • Do đó, quá trình ôn luyện và thi IELTS tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Do đó, bạn cần lên kế hoạch ôn luyện sao cho hiệu quả nhất nhé!

d. Thi thử IELTS miễn phí tại các trung tâm Anh ngữ

 • Bạn có thể đăng ký thi thử IELTS miễn phí, tại các trung tâm Anh ngữ ở TPHCM. Lưu ý: khi bạn đăng ký thi thử, điều này chỉ cho bạn biết được trình độ IELTS của bạn đang ở mức nào? Để bạn có thể lập kế hoạch sắp xếp thời gian học cho bản thân. Chứ các bạn sẽ không cấp bằng IELTS quốc tế nhé!
hoc-phi-cua-1-khoa-hoc-ielts-bao-nhieu-tien-so-3
Học phí IELTS tại trung tâm TPHCM là bao nhiêu?

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề 1 khóa học ielts bao nhiêu tiền. Cũng như chọn được cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu và mục đích học của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS. Thì trung tâm anh ngữ Aten English là một trong những địa chỉ luyện thi Ielts hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể đăng ký học tại trung tâm bằng cách đăng ký ngay qua website hoặc đến trực tiếp tại trung tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất dành cho bạn. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Tham khảo: Bật mí cách tính điểm ielts 4 kỹ năng chuẩn nhất 2022

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài