Có gì ở khóa học tiếng anh giao tiếp quốc tế 1 tại Aten ?

Tiếng anh giao tiếp quốc tế 1 đang ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình so với những khóa học và luyện thi để lấy các bằng cấp quốc tế. Cùng với nhu cầu đang tăng dần đó, không ít các trung tâm anh ngữ đã đưa vào chương trình giảng dạy của mình các khóa học mang tên tiếng anh giao tiếp quốc tế. Vậy liệu những khóa học này có xứng đáng để theo học? Để trả lời câu hỏi này hôm nay Aten English sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên học tiếng Anh giao tiếp.

Tại sao lại nên luyện tiếng anh giao tiếp quốc tế 1?

Nhiều người khi học tiếng anh thường sẽ luôn cảm thấy hơi do dự về việc mình phải tự học tại nhà. Nhưng đừng lo vì với thời đại công nghệ kỹ thuật số như hiện nay, bạn sẽ sớm thấy rằng việc học tiếng anh thật sự rất là đơn giản khi có sự giúp sức của hệ thống mạng Internet. Bạn có thể học ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn. 

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-1-so-1.jpeg
Nhiều người khi học tiếng anh thường sẽ luôn cảm thấy hơi do dự về việc mình phải tự học tại nhà.
Điều tuyệt vời nhất là, bạn cũng có thể học theo khả năng của chính mình mà không cần phải đua theo khả năng hay lộ trình học của người khác. Bạn có thể học với tốc độ thoải mái nhất, điều này giúp cho bạn có được trải nghiệm hiệu quả hơn.
Quan trọng hơn tất thảy đó là bạn sẽ ít bị phụ thuộc vào người khác trong việc học. Vì bạn đang học một mình nên càng có thêm động lực để bạn chứng minh rằng việc tự luyện và tìm giáo trình dạy tiếng anh giao tiếp cho người lớn để có thể học tập. Nếu có động lực thì chắc chắn sẽ có thành công.

Tự luyện tiếng anh giao tiếp quốc tế 1 có thực sự hiệu quả?

Hiện nay, việc mọi người lựa chọn phương thức tự học tiếng anh đang ngày càng trở nên phổ biến. Thế nhưng nhiều người vẫn còn đang phân vân liệu việc tự học có thực sự có đem lại hiệu quả hay không?
Việc chúng ta đang học offline phải chuyển sang online đã gây ra rất nhiều sự bất tiện trong việc học. Và việc tự học các khóa học tiếng anh giao tiếp đơn giản cũng vậy. Tuy nhiên, là thế hệ gen Z nên việc dám thử và dám làm không còn gì có thể ngăn cản được.

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-1-so-2.jpg
Việc chúng ta đang học offline phải chuyển sang online đã gây ra rất nhiều sự bất tiện trong việc học.
Vậy tại sao chúng ta không thử trải nghiệm một mô hình học tập mới mẻ này? Biết đâu rằng, chúng sẽ mang lại một hiệu quả tốt hơn ngoài sức mong đợi của chúng ta thì sao. Bạn hãy cùng mình khám phá xem những lợi ích tuyệt vời mà việc luyện tiếng anh giao tiếp quốc tế 1 mang lại.

 • Ưu điểm lớn nhất mà việc tự học mang lại chính là thời gian học tập linh hoạt. Bạn có thể học ở mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi bạn muốn.
 • Khi bạn lựa chọn tự học tiếng anh, bạn sẽ được học tập thông qua video cùng với giảng viên của mình. Bạn có thể thoải mái luyện tập việc giao tiếp cùng giảng viên mà không cần phải lo lắng hay ngại ngùng.
 • Chắc chắn rằng, khi bạn lựa chọn tự học, bạn sẽ được biên soạn phương pháp học tập phù hợp với bản thân mình.

Tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm tiếng anh Aten

Khi bạn đăng ký các khóa học tại Aten English, quá trình luyện tập của bạn sẽ được hỗ trợ và cải thiện lên rất nhiều. Tại đây, bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình các khóa học và các phương pháp học tập phù hợp với bản thân mình nhất.
Aten English nơi luyện tiếng anh giao tiếp quốc tế 1 luôn mang trên mình sứ mệnh “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”, Aten đã tạo nên thương hiệu của mình bằng việc chia sẻ kiến thức, cùng kinh nghiệm đến cho các học viên của mình.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc của mình, Aten được biết đến là một chuyên gia đào tạo tiếng anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Khi đăng ký tham gia học tập tại Aten, bạn sẽ nhận được tư vấn các khóa học phù hợp nhất đối với bản thân, cũng như mục tiêu học tiếng anh giao tiếp của mình thông qua các khóa học sau đây:

Khóa giao tiếp trọn đời

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-1-so-3.png
Khóa giao tiếp trọn đời
 • Đây là khóa học được xem là “đặc sản” giúp làm nên thương hiệu của Aten
 • Khi tham gia, bạn sẽ được áp dụng phương pháp học tập 3-1 chỉ có duy nhất tại Aten
 • Là khóa học tập trung chuyên sâu vào các kỹ năng giao tiếp bằng cách sử dụng tiếng anh hàng ngày, các cuộc hội thoại tiếng anh hỏi thăm bạn bè, giao tiếp với khách hàng,…
 • Nếu hỏi có nên học tiếng anh giao tiếp không thì chắc chắn câu trả lời là có vì sau khi kết thúc khóa học giao tiếp trọn đời thì trình độ của bạn sẽ là B2 tương ứng với 5.5 IELTS hoặc 600 TOEIC

Khóa học tiếng anh online chắc chắn giỏi

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-1-so-4.png
Khóa học tiếng anh online chắc chắn giỏi
 • Với hình thức “Online khi cần và Offline khi muốn”. Đây sẽ là khóa học mà những người bận rộn không thể bỏ qua
 • Học viên sẽ được tương tác với giảng viên của mình thông qua hình thức học 1-1, giúp cho việc học tiếng anh giao tiếp đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Điều đặc biệt ở đây là, sau khi tham gia khóa học bạn sẽ được tham gia miễn phí khóa học giao tiếp trọn đời.
 • Cam kết chuẩn đầu ra chỉ sau 60 giờ học tập 

Khóa phát âm chuẩn

hinh-anh-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-1-so-5.jpg
Khóa phát âm chuẩn
 • Với khóa học này thì việc luyện phát âm theo bảng phiên âm quốc tế IPA, sẽ giúp cho bạn có thể gạt bỏ những lo lắng này rồi đấy nhé!
 • Với kỹ thuật Lazy Pronunciation, bạn sẽ học được cách nuốt âm sao cho chuẩn, biến cách nói chuyện trở nên “Tây” hơn rất nhiều.
 • Nếu người ta nói quá nhanh, thì chắc chắn rằng bạn vẫn có thể hiểu được 60% đấy nhé.

Trên đây là một số khóa học tiếng anh giao tiếp quốc tế 1 mà chúng mình muốn chia sẻ đến các bạn. Mong rằng, những phương pháp học này sẽ giúp cho việc học tiếng anh giao tiếp của bạn có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu như bạn đang cần tìm một môi trường giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp hay các Khóa học tiếng anh giao tiếp thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến chúng mình ngay bạn nhé. Aten English – Chuyên gia đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Việt Nam sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn hết mình.

Đăng ký nhận tư vấn

Giảm ngay 4 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên