Có gì ở khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế 1 tại Aten

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế 1 (English in International Communication 1) đang ngày càng nhấn mạnh tầm quan trọng của nó so với các khóa học cấp bằng quốc tế và luyện thi. Do nhu cầu ngày càng lớn, nhiều trung tâm Anh ngữ đã bổ sung các khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế vào chương trình giảng dạy của mình. Những khóa học này có đáng để tham gia không? Nếu bạn muốn trả lời câu hỏi này thì hôm nay Aten English sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi nhé.

Tại sao bạn nên luyện tiếng Anh giao tiếp quốc tế 1? 

Khi học tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp, nhiều người luôn cảm thấy ngại ngần khi tự học ở nhà. Nhưng đừng lo, với công nghệ số ngày nay, bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng học tiếng Anh giao tiếp quốc tế 1 trực tuyến thực sự rất dễ dàng. Bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. 

co-gi-o-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-1-tai-aten
Tại sao bạn nên luyện tiếng Anh giao tiếp quốc tế 1?

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể học theo khả năng của mình, không cần phải  theo khả năng hay phương pháp học của người khác. Bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình, giúp  trải nghiệm hiệu quả hơn. 

Quan trọng nhất, bạn ít  phụ thuộc vào người khác để học hỏi. Vì bạn đang học một mình, nên càng có nhiều động lực để  chứng minh rằng việc tự luyện tập và tìm kiếm sách giáo khoa dạy giao tiếp tiếng Anh cho người lớn có thể giúp bạn học. Nếu bạn có động lực, bạn chắc chắn sẽ làm được. 

Tự học tiếng Anh giao tiếp quốc tế 1 có thực sự hiệu quả? 

Ngày nay, việc  lựa chọn phương pháp tự học tiếng Anh ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn liệu việc tự học có thực sự mang lại hiệu quả hay không? 

Việc chúng ta  học ngoại tuyến, chúng ta phải học trực tuyến, điều này đã tạo ra nhiều vấn đề cho việc học. Và đối với các khóa học tiếng Anh giao tiếp dễ tự học cũng vậy. Gen Z dám thử, dám làm thì có thể dừng lại được. 

Vậy có nên học tiếng Anh giao tiếp? tại sao bạn không thử mô hình học tập mới này? Biết đâu, chúng sẽ cho hiệu quả tốt hơn chúng ta mong đợi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đâu là những lợi thế tuyệt vời mà đào tạo giao tiếp quốc tế  mang lại Tiếng Anh 1. 

co-gi-o-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-1-tai-aten1
Tự học tiếng Anh giao tiếp quốc tế 1 có thực sự hiệu quả?

Ưu điểm lớn nhất của việc tự học là thời gian học linh hoạt. Bạn có thể học  mọi lúc, mọi nơi và bất cứ khi nào bạn muốn. 

Nếu bạn quyết định tự học tiếng Anh, bạn sẽ học với giáo viên bằng video. Bạn có thể thoải mái luyện giao tiếp với giáo viên mà không cảm thấy lo lắng, e ngại. Nếu bạn quyết định tự học thì chắc chắn bạn sẽ có một phương pháp học  phù hợp. 

Tham gia khóa học đàm thoại tại Trung tâm Anh ngữ Aten

Khi đăng ký  khóa học tiếng Anh tại Athens, việc luyện tập của bạn sẽ được hỗ trợ và cải thiện rất nhiều. Tại đây bạn có thể lựa chọn các khóa học và  phương pháp học phù hợp với mình nhất. 

Aten English nơi luyện tiếng anh giao tiếp quốc tế 1 luôn mang trên mình sứ mệnh “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”, Aten đã tạo nên thương hiệu của mình bằng việc chia sẻ kiến thức, cùng kinh nghiệm đến cho các học viên của mình. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc của mình, Aten được biết đến là một chuyên gia đào tạo tiếng anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Khi đăng ký tham gia học tập tại Aten, bạn sẽ nhận được tư vấn các khóa học phù hợp nhất đối với bản thân, cũng như mục tiêu học tiếng anh giao tiếp của mình thông qua các khóa học sau đây: 

Khóa giao tiếp trọn đời 

Đây là khóa học được xem là “đặc sản” giúp làm nên thương hiệu của Aten 

Khi tham gia, bạn sẽ được áp dụng phương pháp học tập 3-1 chỉ có duy nhất tại Aten 

co-gi-o-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-1-tai-aten2
Tham gia khóa học đàm thoại tại Trung tâm Anh ngữ Aten

Là khóa học tập trung chuyên sâu vào các kỹ năng giao tiếp bằng cách sử dụng tiếng anh hàng ngày, các cuộc hội thoại tiếng anh hỏi thăm bạn bè, giao tiếp với khách hàng,… 

Nếu hỏi có nên học tiếng anh giao tiếp không thì chắc chắn câu trả lời là có vì sau khi kết thúc khóa học giao tiếp trọn đời thì trình độ của bạn sẽ là B2 tương ứng với 5.5 IELTS hoặc 600 TOEIC 

Khóa học tiếng anh online chắc chắn giỏi 

Với hình thức “Online khi cần và Offline khi muốn”. Đây sẽ là khóa học mà những người bận rộn không thể bỏ qua 

Học viên sẽ được tương tác với giảng viên của mình thông qua hình thức học 1-1, giúp cho việc học tiếng anh giao tiếp đạt hiệu quả tốt nhất. 

Điều đặc biệt ở đây là, sau khi tham gia khóa học bạn sẽ được tham gia miễn phí khóa học giao tiếp trọn đời. 

Cam kết đạt chuẩn hiệu năng chỉ sau 60 giờ học  

Khóa học Phát âm Chuẩn 

Khóa học này giúp bạn xóa tan những lo lắng trên bằng cách luyện phát âm theo Bảng chữ cái phiên âm quốc tế IPA. ! 

Với kỹ thuật Lazy Pronunciation, bạn học cách hấp thụ âm thanh một cách chính xác, khiến phong cách nói của bạn trở nên “tây” hơn rất nhiều. Nếu mọi người nói quá nhanh, bạn vẫn có thể hiểu được 60% trong số họ.

Trên đây là một số khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế 1 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và các phương pháp học trên sẽ giúp bạn học tiếng anh giao tiếp một cách tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường để rèn luyện kỹ năng giao tiếp hay các khóa học tiếng Anh giao tiếp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. 

Xem thêm: Tiếng anh giao tiếp và ielts khác nhau ở điểm nào  

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài