Tiếng anh cơ bản cho người đi làm tại Aten English

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành loại ngôn ngữ không thể thiếu trong công việc, học tập, hay cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, phương pháp học tiếng Anh cơ bản cho người đi làm như thế nào là hiệu quả? Vẫn đang là vấn đề nan giải đối với những người đi làm bận rộn muốn cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Do đó, Aten English mời bạn tham khảo cách học tiếng anh cơ bản cho người mới bắt đầu.

tieng-anh-co-ban-cho-nguoi-di-lam-tai-aten-english-so-1.

1. Nguyên nhân khiến bạn mất gốc tiếng anh 

Việc xác định rõ nguyên nhân khiến bạn mất gốc tiếng anh. Là tiền đề giúp đánh giá và lựa chọn cho mình một chương trình học tiếng anh phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt giữa hai khái niệm “mất gốc” và “bắt đầu” học tiếng anh. Vì đây là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Do đó, bạn cần phải phân biệt rõ ràng. Dưới đây là 03 nguyên nhân chính dẫn đến việc mất gốc tiếng anh.  

a. Rào cản tâm lý

Theo khảo sát thực tế cho thấy, nguyên nhân đầu tiên mà hầu hết người đi làm gặp phải khi mất gốc tiếng anh. Đó chính là những rào cản về mặt tâm lý. Họ sợ phát âm sai, sợ giao tiếp không được trước nhưng học viên khác. Do đó, khi nhắc đến vấn đề học tiếng anh họ thường tự lẩn tránh bản thân. Chính những rào cản này đã tác động mạnh mẽ tới tâm lý và động lực học của họ. Không chỉ riêng người đi làm mà tình trạng này còn gặp phải ở các bạn học sinh, sinh viên. 

b. Không có định hướng rõ ràng 

Nếu yếu tố rào cản về mặt tâm lý là nguyên nhân chính. Thì định hướng chính là tấm bản đồ quyết định lộ trình học tiếng anh của bạn. Tuy nhiên, liệu rằng bạn có thể đạt được những dự định, ước mơ mà mình vạch sẵn hay không? Do đó mà phần lớn học sinh, sinh viên vẫn chưa định hướng cho bản thân. Điều này khiến không ít người băn khoăn khi không biết bắt đầu học tiếng anh cơ bản cho người đi làm từ đâu. 
Thiếu định hướng chính là con giao hai lưỡi khiến bạn không thể xác định được mục tiêu và kế hoạch học tập của mình. Do đó, bạn sẽ không trả lời được câu hỏi’’ học tiếng anh để làm gì? Tại sao phải học ngôn ngữ này? Cuối cùng dẫn đến việc bạn sẽ cảm thấy mơ hồ và bỏ bê việc học Tiếng Anh.

c. Phương pháp học không hiệu quả

Phương pháp giảng dạy được ví như người lái đò giúp bạn đi đúng hướng và cập bến nhanh hơn. Việc học tiếng anh cũng vậy, một phương pháp học hợp lý và cụ thể sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách, chông gai trên con đường học tiếng anh của mình.  
Do đó, việc học tiếng anh cơ bản cho người mới bắt đầu phương pháp học là yếu tố cần được chú trọng. Vì nếu không có nó, sẽ khiến các bạn dễ chán nản, học tập không hứng thú.
Trên thực tế, nhiều học sinh sinh, sinh viên mất gốc tiếng anh phần lớn cũng xuất phát từ chính lý do này. Từ đó, xảy ra tình trạng học Tiếng Anh theo kiểu chống chế và không có niềm yêu thích. Dần dần các bạn sẽ còn tập trung vào việc học và dẫn đến việc mất gốc kiến thức.
Chỉ có việc xác định được rõ nguyên nhân khiến bạn mất gốc tiếng anh. Bạn mới đánh giá và lựa chọn cho mình một chương trình học tiếng anh phù hợp được.  

tieng-anh-co-ban-cho-nguoi-di-lam-tai-aten-english-so-2

2. Tiếng anh cơ bản cho người mất gốc nên bắt đầu từ đâu?

a. Xác định mục tiêu học cụ thể 

Việc xác định được mục tiêu học tiếng anh cơ bản cho người đi làm là việc cần thiết. Nó giúp bạn định hướng và phấn đấu để đạt được những gì bạn muốn? Là động lực chính giúp bạn bắt tay vào quá trình thực hiện và hướng tới việc hoàn thành nó dễ dàng hơn. Chẳng hạn, mục tiêu của bạn là đạt TOEIC 600+ trong vòng 4 tháng. Như vậy, bạn sẽ biết cách tối ưu thời gian và xây dựng cho mình một kế hoạch học chi tiết. 

b. Xây dựng hay lựa chọn cho mình một lộ trình học phù hợp 

Dù cho bạn lựa chọn hình thức tiếng anh cho người đi làm online hay offline. Thì việc xây dựng lộ học hiệu quả quyết định phần lớn hiệu quả quá trình học của bạn. 
Để thực hiện được điều này, bạn nên cân nhắc lựa chọn những khóa học trực tuyến hay học trực tiếp tại trung tâm. Trước khi lựa chọn khóa học bạn cần tìm hiểu kỹ lộ trình của khóa được xây dựng rõ ràng và phù hợp với mục đích học của bạn hay không? 

c. Lựa chọn hình thức học phù hợp

Tùy thuộc vào nhu cầu học, mà bạn có thể chọn cho mình một hình thức học phù hợp. Vì hiện tại, trên thị trường có rất nhiều khóa học tiếng anh dành cho người đi làm với hình thức học online hay trực tiếp khác nhau. Mỗi hình thức học đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Điều quan trọng là bạn biết đánh giá và lựa chọn cho mình một địa chỉ hay khóa học uy tín và chất lượng nhất.
Khóa học tiếng anh online dành cho người đi làm tại Aten English có gì nổi bật!

3. Lộ trình học tiếng anh cơ bản cho người mất gốc tại Aten English 

Đối với chương trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu. Đặc biệt là học tiếng anh cơ bản cho người đi làm. Dù là khóa học online hay offline thì trung tâm cũng cần xây dựng một lộ trình học rõ ràng và hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu học trong thời gian ngắn nhưng mang tính thực tiễn cao. Vì họ không có nhiều thời gian để tham gia các khóa học trên lớp. Do đó, việc thiết kế lộ trình học khoa học và hiệu quả rất quan trọng.
Nếu bạn đang phân vân và không đánh giá được lộ trình học nào là hiệu quả và phù hợp. Thì khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Aten English chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vì lộ trình học tại trung tâm được cá nhân hóa để phù hợp với trình độ và mục đích học của từng học viên. 
Dưới đây là lộ trình học tiếng anh cơ bản cho người mới bắt đầu được chia thành 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Chuẩn hóa phát âm

  • Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA
  • Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation
  • Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp. Luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm.

Giai đoạn 2: Xây dựng các chủ đề giao tiếp về cuộc sống 

  • Cung cấp bộ từ vựng và cấu trúc câu thông dụng liên quan 
  • Phát triển khả năng phản xạ, nghe – hiểu bằng tiếng Anh bằng phương pháp “phản xạ 2S”
  • Xây dựng chủ đề và các topics thông xoay quanh cuộc sống và công việc hằng ngày 

Giai đoạn 03: Chủ đề giao tiếp liên quan đến các ngành học 

  • Bổ sung bộ từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp nâng cao về chuyên ngành phục vụ viết báo cáo, viết email,…
  • Cải thiện và đi sâu vào việc phát triển các kỹ năng trình này, đàm phán, và bày tỏ quan điểm.
  • Nâng cao khả năng tư duy logic khi sử dụng tiếng Anh

Chính nhờ lộ trình rõ ràng và hiệu quả đặc biệt là phù hợp với người đi làm. Trung tâm được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng anh cho người đi làm mất gốc uy tín nhất hiện nay.

tieng-anh-co-ban-cho-nguoi-di-lam-tai-aten-english-so-3

4. Tại sao nên đăng ký học tiếng anh tại Aten English 

Aten English – được bình chọn là một trong những trung tâm tiếng giao tiếp cho người đi làm Anh uy tín nhất hiện nay. Với “môi trường học tiếng Anh ưu việt”, trung tâm thu hút đông đảo học viên từ trẻ em cho đến người lớn. Chính vì vậy, chỉ sau vài năm hoạt động trung tâm đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo tiếng anh giao tiếp. Với 03 ưu điểm nổi bật sau: 

a. Chương trình đào tạo chuyên biệt

Aten English chỉ tập trung đào tạo tiếng Anh giao tiếp, ngoài ra không đào tạo bất kỳ khóa học nào khác. Với từng lộ trình học cụ thể, cùng giáo trình được biên soạn từ các tổ chức uy tín Quốc tế dành riêng cho tiếng anh giao tiếp. Trung tâm tự tin mang đến cho bạn những bài giảng chất lượng và hiệu quả nhất. 

b. Cá nhân hóa lộ trình học 

Mỗi học viên đều có thể tự lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp với bản thân. Cụ thể như: học tiếng anh giao tiếp cơ bản, khóa học giao tiếp trọn đời hay khóa học phát âm chuẩn, …. Ngoài ra, nếu bạn cần online thay cho hình thức học trực tiếp vì bạn không có thời gian. Thì bạn cũng có thể đăng ký ngay cho mình khóa học online khi muốn và offline khi bạn cần. 

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Tất cả các giảng viên tại Aten đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy Quốc tế cụ thể như: chứng chỉ Toefl, Ielts 8.5+, Tesol, …. và có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài trình độ chuyên môn, giảng viện tại trung tâm còn có nhiều kỹ năng giảng tốt. Giúp truyền cảm hứng và động lực học trước khi truyền tải kiến thức.
Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng phương pháp dạy phù hợp cho từng lộ trình và khóa học phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua website. Các tư vấn viên của Aten sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn sớm nhất.
Tiếng Anh cơ bản cho người đi làm đã khó, việc lựa chọn cho mình địa chỉ học uy tín và phù hợp còn khó hơn. Hy vọng với những chia sẻ trên, trung tâm anh ngữ Aten English đã mang lại cho bạn thật nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài