Lộ trình học tiếng anh căn bản cho người đi làm tại Aten English? 

Từ khi Việt Nam bắt đầu mở rộng giao thương với các nước trên Thế Giới. Thì tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp cơ bản và bắt buộc. Do đó, nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp ngày một tăng cao. Vậy đâu là trung tâm dạy tiếng anh uy tín? Lộ trình học tiếng anh căn bản cho người đi làm bao gồm những gì? Để quá trình học trở nên hiệu quả và tiết kiệm được chi phí? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 
lo-trinh-hoc-tieng-anh-can-ban-cho-nguoi-di-lam-tai-aten-english-so-1

Lộ trình học tiếng anh căn bản cho người đi làm tại Aten English

Học tiếng anh căn bản cho người mới bắt đầu tại Aten English

Tại chốn công sở, tiếng Anh giao tiếp trở nên quan trọng. Ngoài việc giúp bạn thăng tiến trong công việc, vốn ngoại ngữ này tốt còn giúp bạn mở rộng các mối quan hệ. Nhằm giúp bạn chủ động trong những cuộc trò chuyện. Aten English xin giới thiệu lộ trình học tiếng anh căn bản cho người đi làm. Cam kết cải thiện khả năng giao tiếp của bạn chỉ sau 3 – 6 tháng.

1. Lộ trình học tiếng anh căn bản cho người mất gốc 

Phát âm chuẩn chiếm 80% khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn. Đây là một trong những kỹ năng mà nhiều công ty đang yêu cầu.Và đây cũng là lý do mà nhiều đang tìm kiếm tại các khóa dạy giao tiếp. Vì không phải khóa học tiếng anh cho người đi làm nào cũng hiệu quả. 
Khóa giao tiếp trọn đời là khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc được Aten English thiết kế chú trọng vào kỹ năng giao tiếp. Khóa học dành cho: người đi làm cần cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh; người cần học giao tiếp tiếng Anh để định cư nước ngoài, …
Với mục đích giúp bạn nghe nói tiếng Anh trôi chảy, cải thiện khả năng phản xạ trong mọi tình huống giao tiếp. Giúp người học đạt được mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả. Với việc thiết kế lộ trình khóa học rõ ràng, gồm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Chuẩn hóa phát âm.

 • Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA
 • Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation
 • Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp. Luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm

Giai đoạn 2: Xây dựng các chủ đề giao tiếp về cuộc sống 

 • Cung cấp bộ từ vựng và cấu trúc câu thông dụng liên quan 
 • Phát triển khả năng phản xạ, nghe – hiểu bằng tiếng Anh bằng phương pháp “phản xạ 2S”
 • Xây dựng chủ đề và các topics thông xoay quanh cuộc sống và công việc hằng ngày 

Giai đoạn 03: Chủ đề giao tiếp liên quan đến các ngành học 

 • Bổ sung bộ từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp nâng cao về chuyên ngành phục vụ viết báo cáo, viết email,…
 • Cải thiện và đi sâu vào việc phát triển các kỹ năng trình này, đàm phán, và bày tỏ quan điểm.
 • Nâng cao khả năng tư duy logic khi sử dụng tiếng Anh

Ưu điểm nổi bật của khóa học giao tiếp trọn đời mang lại:

 • Là bạn có thể áp dụng các kiến thức học được trong mọi tình huống giao tiếp khác nhau. Các cách học tiếng Anh cho người đi làm được hướng dẫn mang lại hiệu quả và có tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó giảng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn áp dụng phương pháp học nói tiếng Anh hiệu quả nhất.
 • Kỹ năng, vốn từ vựng và khả năng phát âm sẽ theo người học mãi mãi, có tính ứng dụng cao. Đó cũng là lý do khóa học được thiết kế cho người đi làm bị mất gốc tiếng Anh. 

lo-trinh-hoc-tieng-anh-can-ban-cho-nguoi-di-lam-tai-aten-english-so-2

Phương pháp giảng dạy tiếng anh căn bản cho người mất gốc tại Aten English 

2. Phương pháp giảng dạy tiếng anh căn bản cho người mất gốc

Trung tâm đã triển khai mô hình “ 3 thầy – 1 trò” độc quyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam. Nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. 
Thông tin chi tiết về mô hình dạy 3 thầy – 1 trò: https://aten.edu.vn/mo-hinh-hoc-3-kem-1-su-khac-biet-chi-co-o-aten-english/
Ngoài ra, còn kết hợp với phương pháp dạy phản xạ 2s. Đây là phương pháp được  Aten English nghiên cứu sau hơn 4 năm. Chỉ trong vòng 2s bạn đã trả lời lại người bản ngữ một cách rành mạch và tự tin. Bằng cách lắng nghe câu hỏi và ghi nhớ ngay câu hỏi vào đầu => nói lại câu hỏi dưới câu trả lời => trong quá trình nói lại đó bạn đã nhớ ra được những ý mình muốn nói tiếp theo.

3. Đội ngũ giảng viên chất lượng 

Tất cả các giảng viên tại Aten đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy Quốc tế cụ thể như: chứng chỉ Toefl, Ielts 8.5+, Tesol, …. và có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài trình độ chuyên môn, giảng viện tại trung tâm còn có nhiều kỹ năng giảng tốt. Giúp truyền cảm hứng và động lực học trước khi truyền tải kiến thức. Đây là một trong những yếu tố bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ học tiếng anh. Vì yếu tố “chất lượng giảng viên” quyết định 80% chất lượng học tại trung tâm. 
lo-trinh-hoc-tieng-anh-can-ban-cho-nguoi-di-lam-tai-aten-english-so-3

4. Hình thức học linh hoạt

Với phương châm ”học online khi cần, học trực tiếp tại trung tâm khi muốn”. Aten English tự tin là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng hình thức này. Vì chưa một khoá học nào trên thị trường cho phép bạn tự do lựa chọn phương thức học như ở Aten. 
Hình thức này rất phù hợp cho những ai đăng ký lộ trình học tiếng anh căn bản cho người đi làm. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn thời gian và địa điểm học theo mong muốn: Học Trực tuyến/Nhà riêng/Công Ty/ thậm chí học tại 12 Chi nhánh Aten… Bất kể lúc nào và ở đâu, giảng viên Aten sẽ có mặt. 
Với mong muốn là nơi đem đến cho các bạn học viên một môi trường học tiếng Anh ưu việt. Chúng tôi tự tin là trung tâm tiếng anh uy tín nhất trong sự nghiệp học tiếng anh của bạn! Với những ưu điểm nổi bật trên. Aten hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của bạn. Chúc các bạn thành công!
Tham khảo top 03 trung tâm tiếng anh uy tín tại đây!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài