Khám phá lớp tiếng Anh cho người đi làm tại Aten English

Các lớp tiếng Anh cho người đi làm tại Aten English đã giúp hàng chục nghìn học viên giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học tiếng Anh hiệu quả, hãy thử một lần trải nghiệm học tập tại Aten English.

Lớp tiếng Anh cho người đi làm 1 kèm 1

1 kèm 1 là hình thức học tiếng Anh khá phổ biến. Bạn có thể tìm thấy các khóa học 1 kèm 1 ở hầu như mọi trung tâm. Tại Aten English cũng vậy.
Tuy nhiên, vượt xa mong đợi của người học, các lớp tiếng Anh tại Aten English không chỉ áp dụng hình thức học 1 kèm 1. Người học còn có thể chọn tham gia khóa tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm 3 kèm 1. Đây là cách Aten giúp học viên, đặc biệt là những ai mất gốc tiếng Anh, kém tự tin,… lấy lại kiến thức và động lực một cách nhanh nhất.
Các lớp học được thiết kế nhằm giúp học viên cảm thấy thoải mái và không bị sao nhãng, phân tán chú ý. Với việc học 1 kèm 1, thậm chí là 3 kèm 1, bạn sẽ có thời gian học lý thuyết và thực hành trực tiếp với giảng viên nhiều hơn. 100% thời gian buổi học được dùng để truyền thụ kiến thức và giải quyết các vấn đề, cải thiện tiếng Anh cho riêng bạn.

lop-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-3

Không những học 1 kèm 1, bạn còn được đội ngũ giảng viên năng động hỗ trợ nhiệt tình.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm mang những ưu điểm vượt trội. Ví dụ như sự linh động trong việc xây dựng lịch học, lộ trình, nội dung học,… hướng đến đáp ứng các mục tiêu học khác nhau của từng học viên.
Với khóa học 3 kèm 1, bạn đang quan tâm sát sao hơn. Học viên được học lý thuyết với giảng viên thứ 1, thực hành với giảng viên thứ 2 và giải quyết bài tập, các điểm chưa hiểu tại lớp và cả ở nhà với trợ giảng trung tâm. Học viên được hỗ trợ từ từng bước trong quá trình học.

Học lý thuyết kết hợp thực hành sôi nổi

Điểm đặc biệt khiến các lớp tiếng Anh cho người đi làm tại Aten được học viên ưa thích là sự kết hợp hợp lý giữa lý thuyết và thực hành. ⅔ thời lượng khóa học được dành cho việc thực hành. Bên cạnh đó, thực hành đúng phương pháp cùng người bản xứ cũng giúp học viên thay đổi tư duy về cách học tiếng Anh.
Ngoài ra, người học sẽ được áp dụng lý thuyết vào thực hành ngay trong các buổi học. Lộ trình học tại Aten quy định việc học lý thuyết đi đôi với thực hành. Vì vậy học viên sẽ được tạo môi trường thoải mái nhất để nói, trò chuyện hoàn toàn bằng tiếng Anh với giảng viên.
Nếu tham gia các khóa học 1 kèm 1, 3 kèm 1, học viên hầu như được trò chuyện và đối thoại 1 – 1 với người dạy. Điều này giúp tránh việc người học rụt rè, trốn tránh cơ hội thực hành như trong các lớp đại trà.
Tất cả các học viên tại Aten English, dù ở bất cứ trình độ nào cũng sẽ cảm thấy được động viên và cảm nhận được sự tiến bộ. Bởi họ được nói tiếng Anh nhiều hơn bao giờ hết.

Lớp tiếng Anh cho người đi làm online kết hợp offline

Aten English là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm được đánh giá cao nhất hiện nay. Bên cạnh chất lượng đào tạo, trung tâm khiến học viên hài lòng khi luôn tạo điều kiện để họ tham gia các khóa học một cách thoải mái.
Nhiều người có chung thắc mắc rằng liệu có nên học tiếng Anh online hay không. Tuy nhiên với thời đại Internet bùng nổ như hiện nay, học online đã không còn nhiều rào cản và hạn chế như trước. Đặc biệt cách học này cực kỳ phù hợp với người đi làm bận rộn.

lop-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-1

Học tiếng Anh online cho người đi làm không hề khó khăn như bạn nghĩ.

Với đối tượng học viên đặc trưng là người đi làm, Aten English cung cấp khóa học tiếng Anh online đặc biệt. Trong đó, bạn có thể học trực tuyến với giảng viên tại mọi nơi, chỉ cần có kết nối Internet. Nếu muốn, học viên cũng có thể đến các cơ sở Aten English để tham gia học offline.

Cung cấp các buổi học thử

Một trong những cách giúp người học trải nghiệm lớp tiếng Anh cho người đi làm tại Aten là tham gia vào những buổi học thử. Lịch khai giảng khóa học được Aten cập nhật hàng tháng tại website của trung tâm. Học viên chỉ cần chọn chi nhánh Aten English gần nhất và đăng ký học thử với khung giờ phù hợp.
Tại các buổi học thử này, người học sẽ đến trung tâm để cảm nhận không khí giảng dạy tại Aten English. Bạn được làm quen với giảng viên, tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo cũng như thực hiện bài test trình độ.

Nhiều hoạt động học tập thú vị

Bên cạnh các buổi học theo lộ trình đào tạo, học viên tại Aten English được tham gia những hoạt động, chương trình thú vị. Những hoạt động này được trung tâm lên ý tưởng và thực hiện nhằm giúp học viên có môi trường học tập lành mạnh, năng động hơn.

lop-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-2

Học viên Aten tham gia hoạt động ngoại khóa do trung tâm tổ chức.

100% học viên và giảng viên giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh. Điều này giúp người đi làm có thêm thời gian giải tỏa căng thẳng, vừa học vừa thư giãn. Việc nói tiếng Anh với nhiều người, trong nhiều buổi giao lưu khác nhau cũng giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp một cách hiệu quả.
Những học viên từng tham gia lớp tiếng Anh cho người đi làm tại Aten đều ấn tượng với không khí học tập thoải mái, vui vẻ và chất lượng dịch vụ đào tạo của trung tâm. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm khóa học tiếng Anh cho người đi làm chất lượng, hãy liên hệ để được Aten tư vấn chi tiết nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài