Khám phá cách học tiếng Anh trực tuyến tại Aten

Học trực tuyến hay học Online là xu hướng mới trong thời đại công nghệ 4.0. Đây là một giải pháp thông minh phù hợp với mọi người, giúp tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Bạn có thể học bất cứ lúc nào và đạt hiệu quả như mong muốn.

Học tiếng Anh Trực Tuyến: Xu hướng học tập mới

Học tiếng Anh online là một hình thức học tập hiện đại, phù hợp với xu hướng của thời đại công nghệ số. Chỉ cần có một thiết bị kết nối internet, bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, không giới hạn không gian và thời gian. So với cách học tiếng Anh truyền thống, học tiếng Anh online mang lại những lợi ích và ưu điểm riêng.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Bạn không cần lo lắng về giao thông, tình hình thời tiết nữa.
 • Chủ động học tập bằng cách lựa chọn nội dung, cấp độ, tốc độ học phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.
 • Học tập trong môi trường thoải mái, tự tin và chủ động, không áp lực hay so sánh với người khác.
 • Hiệu quả và chất lượng: Bạn hoàn toàn có thể đạt hiệu quả khi học tiếng Anh Online nếu tập trung, đầu tư thời gian và tìm kiếm phương pháp, tài liệu học phù hợp. Để việc học tiếng Anh tiến bộ nhanh nhất, bạn nên tham gia các khóa học tiếng Anh Online tại các trung tâm uy tín.

Đặc quyền cho học viên học tiếng Anh Online tại Trung tâm anh ngữ Aten

Là một trong những tổ chức tiên phong áp dụng học Online, học tiếng Anh Online tại Trung tâm anh ngữ Aten giúp bạn tự học và hiệu quả hơn.

 • Học bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu với các bài tập đa phương tiện (Multilesson) và bài tập ôn luyện (Digital Workbook) được cá nhân hóa theo trình độ của bạn.
 • Tham gia các buổi thực hành với số lượng học viên nhỏ cùng giáo viên bản xứ từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nam Phi, New Zealand.
 • Kết nối với cộng đồng học viên toàn cầu, khám phá và chia sẻ văn hóa của các quốc gia, đặc biệt là về chủ đề Tết, năm mới…

Hơn thế nữa, các học viên tham gia học tiếng Anh Online tại Aten còn được tận hưởng những đặc quyền độc đáo mà không nơi nào có.

Cá nhân hóa lộ trình học tiếng Anh

Mỗi học viên được cá nhân hóa lộ trình học dựa trên trình độ và nhu cầu của mình. Để thiết lập lộ trình này, Cố vấn giáo dục sẽ hỗ trợ khách hàng qua 3 bước sau:

 • Bước 1: Đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại: sử dụng bài kiểm tra theo Thang điểm Anh ngữ Toàn cầu (Global Scale of English – GSE) được biên soạn bởi Pearson độc quyền cho Aten.
 • Bước 2: Xác định thời gian dành cho việc học và tiêu chí của khóa học.
 • Bước 3: Đặt ra mục tiêu tiếng Anh mà học viên muốn đạt được.

Cá nhân hóa hỗ trợ cho từng học viên

Chăm sóc học viên được điều chỉnh theo nhu cầu và mong muốn của mỗi người học. Mỗi học viên được giao một Cố vấn học tập – Huấn luyện viên riêng biệt, đồng hành cùng họ suốt quá trình học tiếng Anh. Huấn luyện viên biết rõ thói quen học tập của từng học viên và sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp để đảm bảo việc học theo phương pháp đúng, đúng tiến độ và hiệu quả. Học viên sẽ được hỗ trợ theo lịch trình và phương tiện liên lạc ưa thích của mình.

Tùy chỉnh nội dung đào tạo và chương trình học tiếng Anh cho từng cá nhân

Đội ngũ giáo viên bản ngữ – Người bản xứ thiết kế lịch học Thảo luận theo các chủ đề do học viên đề xuất, phù hợp với trình độ tiếng Anh của họ. Sức mạnh của các giáo viên bản ngữ tại Aten là khả năng điều chỉnh tốc độ, phạm vi và cách sử dụng ngôn ngữ phù hợp với trình độ của từng học viên, đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất. Học viên sẽ được đăng ký theo các chủ đề ưu tiên và trình độ tiếng Anh tương ứng, bao gồm:

  Business English Career Networking Lifestyle & Entertainment Travel & Culture Fun & Socializing Study abroad General English & Test skills.

Tùy chỉnh lịch học tiếng Anh cho từng cá nhân

Học viên có thể tự chọn lịch học phù hợp với thời gian của mình và dễ dàng thay đổi lịch học nếu có bất kỳ sự kiện nào xảy ra. Để hỗ trợ học viên trực tuyến một cách hiệu quả, chúng tôi đã ra mắt Aten OA trên Zalo, sẵn sàng hỗ trợ từ 10 giờ sáng đến 21 giờ mỗi ngày.

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm anh ngữ Aten

Aten đặc biệt vì các khóa học tiếng Anh trực tuyến được thiết kế dựa trên nhu cầu học của mỗi học viên. Các khóa học trực tuyến của Aten bao gồm:

Khóa học tiếng Anh trực tuyến

Học viên được tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ và cộng đồng học viên toàn cầu.

Khóa học tiếng Anh Online VIP

Đây là phiên bản nâng cấp của khóa học tiếng Anh trực tuyến với ưu đãi học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ. Trong các buổi thực hành tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình, góp ý xây dựng, và sửa lỗi từ giáo viên để đạt hiệu quả học tập tối đa.

Khóa học tiếng Anh Community

Khóa học này kết hợp học trực tuyến và học tại trung tâm với thời lượng học trực tuyến chiếm 80%. Phần học trực tuyến tương tự như khóa học tiếng Anh Online. Phần còn lại 20% dành cho các hoạt động nhóm, sự kiện xã hội và ngoại khóa tại trung tâm. Học viên có thể tham gia các hoạt động này tại tất cả các trung tâm Aten tại Việt Nam.

Khóa học tiếng Anh kết hợp tối ưu Full Access

Đây là khóa học kết hợp học trực tuyến và học tại trung tâm tùy thuộc vào nhu cầu của học viên và dễ dàng chuyển đổi. Điều này có nghĩa là bạn có thể tham gia cả khóa học trực tiếp và trực tuyến đồng thời. Ưu điểm của khóa học này là bạn sẽ có thêm 200% thời lượng lớp tăng cường giao tiếp so với khóa học trực tuyến. Bạn sẽ được học cùng giáo viên bản ngữ, phát âm chuẩn, sửa lỗi ngay tức thì và được khuyến khích tham gia nhiều hơn.

Dù bạn chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến nào của Aten, bạn sẽ học theo phương pháp tự nhiên, sử dụng nền tảng học chất lượng và uy tín, tận hưởng môi trường học 100% tiếng Anh, thực hành giao tiếp với giáo viên bản ngữ hàng đầu và nhận sự hỗ trợ, đồng hành từ đội ngũ cố vấn.

Aten cung cấp nhiều loại khóa học tiếng Anh để đáp ứng mọi yêu cầu học tiếng Anh trực tuyến của bạn. Chúng tôi cam kết giúp bạn tiến bộ vững chắc trong tiếng Anh, tự tin và thành thạo trong giao tiếp khi hoàn thành khóa học.

Hãy tham gia học tiếng Anh trực tuyến cùng Aten để chinh phục thành công tiếng Anh và thay đổi tương lai của bạn.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài