Học tiếng Anh trực tuyến với nguồn tài nguyên uy tín

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình vượt trội để thành thạo tiếng Anh chưa? Không cần tìm đâu xa, vì Aten English ở đây để giới thiệu cho bạn một thế giới học tiếng Anh trực tuyến với nguồn tài nguyên có uy tín sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách tự tin, thuận tiện và thành thạo.

1. Tại sao nên học tiếng Anh trực tuyến?

Trong thế giới kết nối ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu mở ra nhiều cơ hội trong giáo dục, phát triển nghề nghiệp, du lịch và giao tiếp đa văn hóa. Học tiếng Anh trực tuyến cung cấp cho bạn sự linh hoạt để điều chỉnh trải nghiệm học tập theo lịch trình, tốc độ và sở thích của bạn, đồng thời truy cập các tài nguyên hàng đầu đảm bảo nắm bắt toàn diện ngôn ngữ.

Lĩnh vực học tiếng Anh trực tuyến ngày nay tràn ngập các tùy chọn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã sàng lọc để mang đến cho bạn tuyển chọn các tài nguyên có uy tín. Các nền tảng này đã tự khẳng định mình là người dẫn đầu trong giáo dục ngôn ngữ trực tuyến, cung cấp các khóa học có cấu trúc, nội dung tương tác và cộng đồng học tập hỗ trợ.

Hinh-anh-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-voi-nguon-tai-nguyen-uy-tin-1
Tại sao nên học tiếng Anh trực tuyến?

2. Nền tảng học ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến

Tốt nhất về các quy tắc ngữ pháp: Grammarly Handbook

Bạn có thể đã nghe đến trình kiểm tra chính tả và ngữ pháp Grammarly. Nó không chỉ kiểm tra những lỗi viết của bạn mà còn giải thích chúng cho bạn để bạn không mắc lại những lỗi tương tự. Họ cũng đã thu thập rất nhiều quy tắc, sự kiện và mẹo về mọi chủ đề ngữ pháp có thể mà bạn có thể tưởng tượng và tổng hợp chúng lại thành một cuốn sổ tay.
Các chủ đề được sắp xếp rõ ràng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm ra những điều cần biết về cách sử dụng trạng từ, dấu phẩy và chữ in hoa. Grammarly Handbook thậm chí còn bao gồm các chủ đề khó hơn như thành ngữ tiếng Anh và thể bị động.
Các giải thích được viết theo cách giống blog: mang tính cá nhân và đầy đủ các đoạn thay vì một vài dòng. Bởi vì điều này, nó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người học nâng cao hơn.
Grammarly không phải là một trang web dành cho người học tiếng Anh—đó là một trang web dành cho những người nói tiếng Anh bản xứ muốn cải thiện ngữ pháp của mình. Do đó, các mẹo có thể hơi quá sức đối với người mới bắt đầu học.
Hinh-anh-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-voi-nguon-tai-nguyen-uy-tin-2
Nền tảng học ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến

Tốt nhất cho các ví dụ mở rộng: Education First

Hướng dẫn ngữ pháp của Education First được tổ chức rất tốt và là nơi khởi đầu tốt để học cách sử dụng các phần của bài phát biểu. Bản thân các quy tắc này ngắn và sử dụng nhiều câu ví dụ để cho thấy mọi thứ hoạt động như thế nào.
Hướng dẫn ngữ pháp không bao gồm các bài tập, vì vậy bạn sẽ cần thực hành với một nguồn tài liệu khác. Nếu bạn học tốt hơn thông qua các ví dụ hơn là thông qua các quy tắc, thì đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Ngoài ra, Education First còn bao gồm các tài nguyên tiếng Anh miễn phí khác, bao gồm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, danh sách thành ngữ tiếng Anh thông dụng và danh sách từ vựng theo tần suất.

Tốt nhất cho các bài học được lên kế hoạch: EnglishClub

EnglishClub là một trang web khác có các bài học ngữ pháp, và cách viết trên trang này rất thân thiện và siêu dễ hiểu.
Một số bài học có các câu đố và một số khác có các mẹo đặc biệt giải thích các sự kiện thường bị hiểu sai về từng chủ đề.

Tốt nhất cho tiếng Anh Anh: British Council

The British Council là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho tất cả những người học ngôn ngữ, đặc biệt nếu bạn đang học tiếng Anh Anh. Có rất nhiều thông tin ở đây về bất kỳ loại ngữ pháp nào mà bạn có thể cần biết.
Chỉ cần chọn trình độ của bạn và sau đó bạn sẽ nhận được một số chủ đề ngữ pháp cụ thể để khám phá khi học tiếng Anh trực tuyến. Có rất nhiều bài tập thực hành cho từng chủ đề. Bạn cũng có thể làm bài kiểm tra để biết mức độ thông thạo tiếng Anh của mình.

Podcast hay nhất: Grammar Girl

Grammar Girl vừa là blog vừa là podcast cung cấp các mẹo ngắn, thân thiện để cải thiện ngữ pháp trong bài viết của bạn. Grammar Girl (còn được gọi là Mignon Fogarty) làm cho việc học ngữ pháp trở nên thú vị và đơn giản với các thủ thuật ghi nhớ. “Quick and Dirty Tips” của cô ấy giúp bạn dễ nhớ và sử dụng các quy tắc ngữ pháp khó hơn.
Grammar Girl cũng được sử dụng bởi người bản ngữ, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ giúp tiếng Anh của bạn nghe tự nhiên hơn. Bạn sẽ tìm hiểu về các quy tắc ngữ pháp tiếng Anh cũng như dấu câu, phong cách viết và thậm chí cả mẹo kinh doanh.
Bạn có thể tìm thấy các podcast của cô ấy trên Apple và Spotify.
Để đươc hướng dẫn chi tiết, hãy tham gia khóa học tiếng Anh online cùng chúng tôi bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài