Học tiếng Anh trực tuyến ở đâu tốt?

Học tiếng Anh trực tuyến ở đâu tốt? Trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay, việc học tiếng Anh trực tuyến đang được nhiều người lựa chọn. Nhất là sau khi dịch bệnh bùng phát, việc lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến ở đâu tốt là một điều mà mọi người quan tâm hiện nay. Nhưng việc chọn lựa khóa học tiếng Anh online ở đâu tốt để không phải lãng phí thời gian, tiền bạc của chúng ta? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm học tiếng Anh online uy tín nhất hiện nay nhé!

Giới thiệu trung tâm tiếng Anh Aten

Khi tìm kiếm trung tâm học tiếng Anh trực tuyến ở đâu tốt thì bạn không thể bỏ qua Aten English. Đây được biết đến là một trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, trên thị trường trung tâm Anh ngữ Aten đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Hình ảnh học tiếng anh trực tuyến ở đâu tốt số 1
Trung tâm tiếng anh Aten
Trung tâm tiếng Anh Aten sau quá trình nỗ lực hơn 8 năm phát triển, Aten đã giúp hơn 86.000 học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh của họ. Nên khi nhắc đến việc nên học tiếng anh online ở đâu thì Aten chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn.

Tại sao nên học tiếng Anh trực tuyến tại Aten?

Tiếng Anh đang là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và thông dụng trên thế giới. Vì vậy, việc học tiếng Anh online ở đâu tốt là một điều vô cùng quan trọng.
Việc đăng ký một khóa học tiếng Anh online vô cùng thuận tiện cho những người bận rộn, nhất là trong thời kỳ mạng Internet phát triển như hiện nay.

Lợi ích học tiếng anh trực tuyến tại Aten English:

  • Được học tập dưới mô hình giảng dạy 3 kèm 1: Ở đây, học viên sẽ được học tập với phương pháp 3 thầy – 1 trò trong quá trình học tập. Phương pháp này giúp nâng cao, củng cố kỹ năng tiếng Anh của học viên.
  • Trung tâm học tiếng Anh trực tuyến ở đâu tốt? Khi lựa chọn Aten, bạn sẽ được học tập dưới môi trường giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp của bản thân. Giúp học viên chuyên sâu hơn trong các kỹ năng, kiến thức về giao tiếp.
  • Aten cam kết đầu ra đến từng học viên: Khi lựa chọn Aten, học viên sẽ được cam kết chất lượng chuẩn đầu ra. Ngoài ra, nếu như học viên lỡ “quên bài” sẽ được đăng ký học lại trọn đời.

Khi bạn tìm kiếm khóa học tiếng Anh giao tiếp online ở đâu tốt? Nó sẽ giúp bạn mang lại những lợi ích tuyệt vời, vậy nên đừng bỏ qua bạn nhé!

Phương pháp học tại Aten

Phương pháp phản xạ 2s

Nhiều bạn hiện nay khi học tiếng Anh đều có logic là: khi chúng ta nghe một câu hỏi tiếng Anh => chúng ta sẽ dịch ra tiếng Việt => trả lời bằng tiếng Việt => sau đó lại dịch sang tiếng Anh rồi mới bắt đầu trả lời câu hỏi.
Vì vậy, chỉ một câu hỏi mà bạn đã mất đến 3-5’ để hiểu nghĩa và dịch sang tiếng Anh để trả lời, khiến cho việc giao tiếp bằng tiếng Anh trở nên khó khăn hơn.

Hình ảnh học tiếng anh trực tuyến ở đâu tốt số 5
Phương pháp học phản xạ 2s
Vậy bạn nên học tiếng anh online ở đâu tốt để giups cải thiện tình trạng này? Khi lựa chọn học tập tại Aten, bạn sẽ được áp dụng phương pháp phản xạ 2s. Đây là một phương pháp dựa trên thói quen sử dụng ngôn ngữ của người Việt Nam chúng ta.
Thay vì học theo phương pháp truyền thống, thì với phương pháp học tiếng anh online hiệu quả này bạn chỉ cần mất 2s là có thể trả lời câu hỏi một cách hoàn hảo nhất. 

Phương pháp tư duy hình ảnh, âm thanh và vận động

Trước đây, khi chúng ta sẽ bắt đầu học từ những thứ đơn giản nhất thông qua hình ảnh, âm thanh và sự vận động xung quanh mình. Đây chính là một phương pháp tuyệt vời giúp não bộ của bạn ghi nhớ mọi thứ một cách nhanh và lưu trữ nó trong thời gian dài.
Việc tìm kiếm khóa học tiếng Anh trực tuyến ở đâu tốt là một điều vô cùng quan trọng. Ở Aten, ngoài việc giảng dạy, bạn sẽ được cung cấp giáo trình với các bài học và video gây cảm hứng cho người học. Điều này sẽ giúp việc học trở nên hứng thú và ghi nhớ lâu hơn.
Đây chính là một phương pháp tuyệt vời cho việc học tập, vậy nên việc học tiếng Anh online ở đâu tốt sẽ giúp quá trình học của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Khóa học tại Aten

Khóa học giao tiếp trọn đời

Khi lựa chọn khóa học giao tiếp trọn đời tại Aten, bạn sẽ nhận được ba quyền lợi tuyệt vời mà nó mang lại.
Khác với việc học tập ở các trung tâm đại trà, chỉ với một giáo viên nhưng kèm cặp 20-30 học sinh. Khi bạn tìm kiếm các trung tâm học tiếng Anh trực tuyến ở đâu tốt, Aten sẽ giúp bạn có trải nghiệm mới.

Hình ảnh học tiếng anh trực tuyến ở đâu tốt số 2
Khóa học giao tiếp trọn đời
Trung tâm Anh ngữ Aten là trung tâm duy nhất tại Việt Nam phát triển mô hình học tập 3 thầy – 1 trò. 
Lộ trình học tập tại Aten tập trung tối đa trong việc giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp của bản thân mình. Cùng với đó, Aten còn giúp bạn cam kết chế độ chuẩn đầu ra bằng hợp đồng đào tạo.

Khóa học online chắc chắn giỏi

Khi đăng ký khóa học online chắc chắn giỏi tại Aten, bạn có thể học online cũng như học offline theo nhu cầu của bản thân mình. Khi học tập tại đây, tất cả những gì bạn cần chỉ là chọn lựa cho mình một không gian phục vụ cho việc học tập của mình. 
Khi lựa chọn khóa học chắc chắn giỏi, bạn sẽ được áp dụng phương pháp 1 thầy – 1 trò, giúp tăng khả năng giao tiếp với giảng viên của mình.

Hình ảnh học tiếng anh trực tuyến ở đâu tốt số 3
Khóa học tiếng anh 1 kèm 1
Tham gia khóa học miễn phí “giao tiếp trọn đời”. Đây chính là khóa học làm nên tên tuổi trên thị trường của Aten English. Bạn có thể tham gia khóa học sau khi đăng ký và học xong khóa học chắc chắn giỏi.
Việc chọn lựa khóa học tiếng Anh giao tiếp online ở đâu tốt tốt nhất? Còn giúp cam kết đầu ra chỉ sau 60h học tập bằng việc ký kết hợp đồng. Aten English sẽ giúp bạn chinh phục được bộ môn này, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và các môi trường đẳng cấp khác.

Khóa phát âm chuẩn

Khi bạn lựa chọn khóa học này, bạn sẽ được học phát âm chuẩn 44 âm tiết trong bảng phiên âm quốc tế IPA, giúp cho việc đọc, nghe và viết một cách chính xác nhất.

Hình ảnh học tiếng anh trực tuyến ở đâu tốt số 4
Khóa học phát âm chuẩn
Kỹ thuật dạy nuốt âm tại trung tâm Aten giúp cách nói chuyện được tự nhiên như người bản địa. 

Aten cam kết chất lượng đầu ra

Trong khi phải tìm kiếm khóa học tiếng Anh trực tuyến ở đâu tốt thì Aten sẽ mang lại những điều mà bạn đang mong muốn. Khi bạn tham gia khóa học, bạn sẽ được cam kết chất lượng chuẩn đầu ra bằng hợp đồng:

  • Phát âm cơ bản: học 44 âm tiết trong bảng phiên âm IPA, cùng chương trình giảng dạy phát âm nâng cao.
  • Phần phát âm nâng cao: sử dụng kỹ thuật “Lazy pronunciation”, khả năng nghe hiểu trong giao tiếp đạt 60%, có thể phát âm chuẩn như người bản xứ, tích lũy nguồn từ vựng lên đến 500 từ.
  • Giai đoạn giao tiếp cơ bản: luyện khả năng nghe hiểu trong giao tiếp, sử dụng phương pháp 2s “copy – paste”
  • Giai đoạn học giao tiếp nâng cao: nâng cao trình độ nghe hiểu trong quá trình giao tiếp lên tới 150-200 từ/phút, tương đương 5.5 IELTS.

Lời kết

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn học tại Aten English. Nếu như bạn còn đang phân vân khi lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến ở đâu tốt, bạn hãy lựa chọn Aten. 
Ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một chất lượng, cùng không gian học tập hiệu quả. Tại Aten, chúng tôi mang trên mình sứ mệnh “mang đến môi trường học tiếng Anh ưu việt – xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng hơn bất kỳ ai khác: một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”. 
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn chúng tôi ngày để phục vụ cho quá trình học tập của bản thân mình nào. Hãy đăng ký khóa học tiếng anh online của chúng tôi để nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời từ nó nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài