Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả 

Học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ngày nay đã trở thành xu hướng phổ biến. Vì đối với người đi làm, ai trong mỗi chúng ta cũng đều ý thức được việc học tiếng Anh đem lại rất nhiều ưu thế trong sự nghiệp. Thế nhưng việc học tiếng anh đã khó, việc theo đuổi 1 chương trình học nghiêm túc, lâu dài để đạt được trình độ mong muốn đặc biệt đối với người đi làm lại càng khó hơn. Hãy cùng Aten English tìm hiểu tầm quan trọng của Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm và phương pháp học như thế nào là hiệu quả nhé!

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-hieu-qua-so-1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả 

1. Người đi làm gặp khó khăn gì khi học tiếng anh 

Có lẽ trong môi trường công sở, kỹ năng giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất. Nếu không vững kỹ năng này sẽ dẫn đến sự khó hiểu, đặc biệt khi bạn phải thuyết trình, đàm phán, phản biện… khi làm trong môi trường mang tính chất nước ngoài. Do đó, nhu cầu học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm là điều cần thiết. Tuy nhiên, là người đi làm bận rộn, bạn thường gặp một số hạn chế nếu phải học tiếng anh giao tiếp hàng ngày như:

a. Không có nhiều thời gian

Hầu hết người đi làm sau giờ làm việc hành chính. Bạn đều dành thời gian để chăm lo cho gia đình hoặc tập trung vào 1 dự án / công việc riêng. Chính vì lí do bó hẹp về mặt thời gian đã tác động không ít đến hiệu quả học tập của bạn. Vì vậy việc tham gia các khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm với lịch học cố định, thiếu linh hoạt thường không phù hợp với người đi làm bận rộn.

b. Mất tự tin

Việc học tiếng anh tại các trung tâm sẽ là rào cản lớn về mặt tâm lí khiến bạn không muốn đăng ký học. Tâm lý ngại nói sai và sợ bị đánh giá là một hiện tượng phổ biến ở người đi lớn. Bên cạnh đó, nếu các trung tâm không có môi trường đồng nhất dành cho người đi làm. Thì việc phải học chung với các bạn học sinh, sinh viên nhỏ tuổi nhưng có năng lực vượt trội càng khiến họ ngại nói hơn.

c. Vấn đề về tuổi tác

Phần lớn người đi làm muốn cải thiện vốn tiếng anh của mình đều là người lớn tuổi. Yếu tố này khiến bạn mặc cảm và cho rằng sự thay đổi của não bộ có thể cản trở việc học tiếng Anh và lĩnh hội kiến thức mới. Tuy nhiên, nhu cầu học tiếng anh cũng giống như việc bạn phát triển kỹ năng và năng lực chuyên môn của bạn tại chốn công sở vậy. Chúng ta vẫn không ngừng trau dồi kỹ năng chuyên môn để cải thiện hiệu quả công việc. Việc học tiếng Anh về bản chất cũng như vậy. Do đó, đừng để rào cản tư duy này giới hạn sự phát triển của bản thân.

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-hieu-qua-so-2

Cách học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả

2. Phương pháp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả?

a. Xác định mục tiêu, xây dựng lộ trình học 

Trước khi bắt đầu học tiếng Anh, cho dù với hình thức học online hay offline. Thì bước đầu tiên bạn cần xác định rõ khả năng của bản thân đang ở mức nào. Điều này giúp đánh giá năng lực thực tế của bạn, sau đó lựa chọn khóa học và nội dung đào tạo tiếng anh phù hợp. Từ đó xây dựng cho mình một thời gian biểu học tiếng Anh hằng ngày sau khi đã có mục tiêu cụ thể. 

b. Tìm và tham khảo các tài liệu tự học phù hợp

Để rút ngắn thời gian và tối ưu hiệu quả trong quá trình học. Việc tận dụng và tham khảo các giáo trình có sẵn từ các nhà xuất bản uy tín là điều cần thiết. Vì hầu hết, kiến thức từ các nguồn này đều được đút kết và chắc lọc hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các tài liệu như: Business Goals Professional English, Market leader, Oxford Business English.

c. Chủ động tiếp cận môi trường giao tiếp

Một trong những yếu tố quan trọng để cải thiện kỹ năng giao tiếp đó là khả năng tương tác và tiếp cận tốt. Bạn cần tìm môi trường để được rèn luyện thường xuyên. Bằng cách tham gia các câu lạc bộ nói tiếng Anh hoặc học các lớp học linh động thời gian biểu.

3. Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại Aten English 

Khóa tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của trung tâm được thiết kế với mục đích phục vụ trong công việc, học tập và cuộc sống, cũng như định hướng bước đầu trong việc học tiếng Anh. Tại sao nên chọn khóa học tiếng anh giao tiếp tại đây Aten:

a. Học online khi cần – Học offline khi muốn 

Theo khảo sát thực tế cho biết, hiện trên thị trường chưa một khoá học nào cho phép bạn tự do lựa chọn phương thức học như tại Aten. Những gì bạn cần làm sau khi đăng ký khóa học này. Đó là lựa chọn thời gian và địa điểm học theo mong muốn. Bạn có thể học bất kỳ đâu và mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có máy tính và kết nối internet. 

b. Phương pháp giảng dạy 1 thầy – 1 trò 

Nhược điểm lớn nhất mà những khóa học online gặp phải đó là “mức độ tương tác” thấp. Do đó, nhằm tối ưu hiệu quả học, Aten đã áp dụng mô hình “1 thầy – 1 trò” trong khóa học của mình. 100% tiết học sẽ chỉ có 1 mình bạn, tạo điều kiện tương tác tối đa với giảng viên. Do đó, bạn có thể tự do tương tác và xây dựng lộ trình học phù hợp với mục đích và nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, khóa học còn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi học mà không phải tự ti hay lo sợ. 

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-hieu-qua-so-3Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại Aten English 

c. Đa dạng chủ đề học

Bạn hoàn toàn an tâm khi đăng ký khóa học giao tiếp tại trung tâm. Vì nội dung bài học được thiết kế đa dạng. iên quan đến đời sống hàng ngày và có tính ứng dụng cao. 
Ngoài ra, bạn có thể chủ động lựa chọn chủ đề và bài tập phù hợp với kế hoạch và cấp độ học tập tiếng Anh. Nhằm hỗ trợ định hướng và phát triển những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bản thân. 

d. Cam kết đầu ra bằng hợp đồng 

Trung tâm cam kết 100% chất lượng đầu ra bằng hợp đồng văn bản. Bạn hoàn toàn tự tin và an tâm khi lựa chọn học tiếng anh tại trung tâm. Minh chứng cho điều này: 

  •  99% được tạo động lực từ giảng viên. Cảm thấy môi trường học thân thiện và chăm lo như ở ngôi nhà thứ 2.
  •  97% học viên hài lòng với khóa phát âm. 90% học viên đạt được mục tiêu đầu ra sau khóa học.
  •  Với khóa giao tiếp trọn đời có 90% học viên cảm thấy hài lòng. Và 80% đạt được mục tiêu đầu ra là giao tiếp tự tin với người nước ngoài.

e. Môi trường học đồng nhất

Nếu bạn bạn bị rào cản về mặt tâm lý, tự ti về độ tuổi của mình trong quá trình học và tiếp thu. Đừng lo, trung tâm tiếng anh giao tiếp Aten English thiết kế môi trường học đồng nhất. Đảm bảo 100% toàn bộ là người đi làm. Tạo môi trường thoải mái nhất giúp bạn tương tác và trao đổi trong quá trình học. 
Trên đây là một số thông tin về việc học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm mà bạn cần biết. Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên Aten có thể mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan hơn. Về tầm quan trọng của tiếng anh giao tiếp tại chốn công sở. Từ đó, giúp bạn đánh giá và lựa chọn cho mình một lộ trình học phù hợp và hiệu quả.

Tham khảo, top cách học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả vượt trội.

 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài