Khóa học phát âm tiếng anh: 10 trang web thuê gia sư bản ngữ

Nếu bạn không nói tiếng Anh thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể thiếu sự trôi chảy hoặc sự tự tin để giao tiếp với người khác bằng ngôn ngữ này. Một cách đơn giản để đạt được trình độ thông thạo tiếng Anh giao tiếp là tham gia khóa học phát âm tiếng anh online 1:1 uy tín và nói chuyện với các gia sư bản ngữ. Khi bạn luyện tập và tham gia các buổi học với gia sư, bạn sẽ chứng kiến ​​sự cải thiện đáng kể trong khả năng nói tiếng Anh của mình. Cùng Aten English tham khảo 9 website thuê gia sư này nhé.

1. Aten English

Aten English là hệ thống trường Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việ Nam đào tạo về Tiếng anh giao tiếp. Trong đó bao gồm cả Khóa học phát âm tiếng anh chuẩn và Luyện thi IELTS.

hinh-anh-khoa-hoc-phat-am-tieng-anh-so-1.jpg
Aten English

Tại Aten English, học viên sẽ được học theo 2 phương pháp. Bao gồm Phương pháp phản xạ 2s và Phương pháp tư duy hình ảnh, âm thanh và vận động.

1.1. Phương pháp phản xạ 2s.

Đây là phương pháp được Aten English nghiên cứu hơn 4 năm và áp dụng thành công vào các Khóa học tiếng anh của mình. Theo đó, phương pháp này luyện phản xạ giúp học viên trong vòng 2s đã trả lời lại được mọi câu hỏi tiếng anh một cách rành mạch và tự tin. Phương pháp này được luyện theo cách: Lắng nghe, ghi nhớ câu hỏi – nói lại câu hỏi dưới dạng câu trả lời – nhớ lại những ý chính muốn nói tiếp theo.

Phương pháp này giúp học viên có tư duy tốt, lên hệ thống cách ý tưởng để được giao tiếp nhiều hơn, chia sẽ nhiều hơn. Phương pháp này hiện đã được áp dụng thành công tại Khóa học phát âm tiếng anh tại Aten English.

1.2. Phương pháp tư duy hình ảnh, âm thanh và vận động

Phương pháp này biến mỗi học viên trở thành những “đứa trẻ”. Học theo cách ghi nhớ mọi sự vật xung quanh bằng hình ảnh, âm thanh. Do vậy mà giáo trình của Aten English được xây dựng theo hướng nhiều hình ảnh bắt bắt, tạo sự hứng thú giúp học viên ghi nhớ nhanh chóng và lâu nhất.

Hơn nữa, ở mỗi giờ học, Aten English sẽ có những bài giảng với hình ảnh màu được thiết kế bằng tay gửi tới học viên. Các học viên cũng được nghe các đoạn băng ghi âm để hình thành phản xạ nghe, hiểu, truyền đại. Aten English xây dựng nên môi trường học tập năng động để học sinh ghi nhớ, tiếp thu lâu hơn.

Phương pháp này được người Do Thái áp dụng và giáo dục trẻ trong nhiều thập kỷ và được các Tổ chức Giáo dục trên Thế giới đánh giá là phương pháp giúp tăng khả năng ghi nhớ nội dung lên 99%.

2. Preply

Preply là một nền tảng học ngoại ngữ phổ biến có hơn 25.000 gia sư tiếng Anh. Trên Preply, bạn có thể tìm kiếm gia sư theo đánh giá, độ tin cậy, vị trí và chuyên môn của họ. Vì vậy, để xem các gia sư cung cấp các khóa học phát âm tiếng anh online, bạn có thể chọn hộp đàm thoại.

hinh-anh-khoa-hoc-phat-am-tieng-anh-so-2.jpg
Preply

Mặc dù các gia sư trên Preply không yêu cầu bất kỳ chứng chỉ chính thức nào, bạn có thể biết được các kỹ năng của họ qua các bài đánh giá, xếp hạng và số lượng học sinh tích cực. Hơn nữa, bạn có thể xem video giới thiệu của họ, đặt một buổi học thử tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 và nhắn tin cho gia sư để biết họ có phù hợp với bạn hay không.

Các gia sư đặt mức giá riêng của họ trên Preply, nhưng thông thường, chúng nằm trong khoảng 117.000đ-500.000VNĐ mỗi giờ. Vì vậy, Preply là một lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn có các lộ trình học lâu dài để cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình.

3. Cambly

Cambly giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm gia sư tiếng Anh riêng, thành thạo cho các buổi trò chuyện trực tiếp. Nó cung cấp một trải nghiệm học tập tương tác, các tùy chọn lên lịch linh hoạt, một chương trình giảng dạy tùy chỉnh và ghi lại buổi học online trực tiếp.

Cambly cung cấp các gói đăng ký khác nhau tùy thuộc vào thời lượng và tần suất lớp học. Đại khái, nó có giá khoảng 300.000VNĐ mỗi giờ. Vì Cambly chỉ tuyển dụng giáo viên từ các quốc gia nói tiếng Anh bản ngữ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học khóa học phát âm tiếng anh uy tín này.

4. Italki

Italki là một trang web kết nối các gia sư ngoại ngữ chuyên nghiệp đối với người cần các khóa học phát âm tiếng anh online 1:1. Tại đây, bạn có thể học hơn 150 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh.

hinh-anh-khoa-hoc-phat-am-tieng-anh-so-3.png
Italki

Mức phí khác nhau đối với mỗi giáo viên, thông thường khoảng 100.000 – 500.000VNĐ mỗi giờ cho tiếng Anh đàm thoại. Mỗi giáo viên trên italki có một video giới thiệu, tổng quan về trải nghiệm của họ và lịch làm việc của họ. Nếu bạn không chắc liệu có giáo viên nào phù hợp hay không, bạn có thể đăng ký một lớp học demo với mức giá chiết khấu.

Ngoài ra, italki cung cấp một số bài kiểm tra và đánh giá, cả miễn phí và trả phí, để giúp bạn đánh giá trình độ của mình. Hơn hết, bạn có thể tương tác với cộng đồng italki miễn phí để trau dồi thêm khả năng nói tiếng Anh của mình.

5. SkimaTalk

SkimaTalk giúp người học và người dạy kèm tiếng Anh tìm thấy nhau. Chỉ người bản ngữ mới có thể dạy trên SkimaTalk. Vì vậy, thật dễ dàng để học tiếng Anh giao tiếp, phát âm chuẩn, tự nhiên. Mỗi gia sư đều có các khóa học phát âm tiếng anh online khác nhau. Vì vậy bạn có thể chọn một trong những khóa học đáp ứng mục tiêu của bạn.

Trước tiên, bạn có thể đặt trước một bài học duy nhất mà không cần phải học theo lộ trình dài để đánh giá. Hơn nữa, bạn có thể chọn các buổi trò chuyện mở, nơi bạn có thể nói về bất cứ điều gì để cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình.

Các buổi nói chuyện riêng được thực hiện thông qua Skype. Vì vậy hãy đảm bảo tạo tài khoản Skype trước khi đăng ký trên SkimaTalk. Lệ phí phụ thuộc vào người dạy kèm và các bài học, thông thường nó có giá khoảng 250.000VNĐ cho mỗi bài học.

6. AmazingTalker

AmazingTalker nổi bật so với các nền tảng học ngôn ngữ khác, nhờ tính năng đối sánh thuật toán của nó. Nó hỏi bạn một số câu hỏi liên quan đến mục tiêu, độ tuổi, khả năng sẵn có và ngân sách của bạn, sau đó kết hợp bạn với người dạy kèm.

hinh-anh-khoa-hoc-phat-am-tieng-anh-so-4-scaled.jpg
AmazingTalker

Sau khi đăng ký nền tảng, bạn có thể xem các gia sư mà bạn đã từng hợp tác. Bạn cũng có thể tìm kiếm các gia sư cho mình theo cách thủ công. AmazingTalker cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời với các tùy chỉnh thanh toán, lịch trình và bài học.

Khi bạn tìm được khóa học phát âm tiếng anh online nào bạn quan tâm, AmazingTalker sẽ là một nền tảng tuyệt vời để học tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ. Mức phí khác nhau tùy thuộc vào giáo viên, nhưng chủ yếu là 500.00VNĐ mỗi giờ cho những giáo viên được xếp hạng cao nhất.

7. Classgap

Classgap là một trang web học ngoại ngữ tuyệt vời khác cho phép bạn học tiếng Anh theo tốc độ của riêng mình. Classgap có lớp học ảo riêng với hội nghị truyền hình, bảng trắng, trình chỉnh sửa tài liệu và các công cụ khác.

Bạn có thể sử dụng tìm kiếm nâng cao để chỉ xem các lớp hội thoại. Phần tốt nhất là bạn có thể lên lịch một lớp học miễn phí 20 phút với một gia sư và xem liệu bạn có phù hợp hay không.

Classgap cung cấp sự linh hoạt về thời gian vì bạn có thể lên lịch lại các khóa học phát âm tiếng anh online ngay cả khi đã đặt trước. Giá cả khác nhau rất nhiều. Nhưng để tìm được một gia sư bản ngữ tốt ở website này thì bạn phải trả với giá khoảng 500.000đ mỗi giờ.

8. Lingoda

Ngoài các buổi học một thầy một trò, Lingoda cung cấp các lớp học nhóm từ hai đến năm học sinh. Học tiếng Anh cùng với các học viên khác có thể giúp bạn thực hành nhiều hơn, nhận phản hồi và cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình.

hinh-anh-khoa-hoc-phat-am-tieng-anh-so-5.jpg
Lingoda

Lingoda có giáo viên bản ngữ, giàu kinh nghiệm và các khóa học phát âm tiếng anh uy tín được tùy chỉnh theo mục tiêu của bạn. Sau buổi học, bạn có thể tải tài liệu, câu đố và bài tập về để ôn tập. Giống như các nền tảng khác, bạn có thể chọn giờ học của riêng mình. Giá dao động từ 150.000đ – 250.000đ cho mỗi lớp. Nhưng ưu điểm là thứ 7 có lớp miễn phí.

9. Verbling

Một nền tảng khác mà bạn có thể tìm gia sư ngôn ngữ để học một thầy một trò là Verbling. Có hơn 10.000 gia sư trên trang web này.

Tất cả các gia sư đều có mô tả ngắn gọn giới thiệu bản thân, kinh nghiệm bản thân. Ngoài ra cũng có video và xếp hạng uy tín với hồ sơ của họ trên websiye. Mỗi gia sư chuyên về một số kỳ thi hoặc chủ đề cụ thể như tiếng Anh thông dụng, luyện nói, khóa học tiếng anh phát âm, v.v. Bạn có thể xem lịch của gia sư và đặt thời gian phù hợp với lịch học của mình.

Verbling có lớp học riêng, nơi người dạy kèm có thể chia sẻ tài liệu và bài kiểm tra để đánh giá trình độ học viên. Các gia sư trên Verbling đặt mức giá mỗi giờ của riêng họ, trung bình khoảng >500.000VNĐ. Hơn hết, bạn có thể đăng ký học thử miễn phí với bất kỳ giáo viên nào trước khi trả phí.

10. Fluency Tutors

Fluency Tutors có khoảng 30 khóa học tiếng Anh cho các mục đích khác nhau. Bao gồm tiếng Anh đàm thoại, khóa học phát âm tiếng anh và tiếng Anh lưu loát cho trẻ em. Chương trình tiếng Anh giao tiếp của họ nhằm mục đích giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin.

Trong các buổi học trực tiếp, bạn có thể hoàn toàn đề xuất các chủ đề bạn muốn nói, như tin tức, sở thích, công việc, v.v. Lớp học kéo dài một giờ có giá khoảng 350.000đ trong khi lớp học nửa giờ có giá 250.000đ với giáo viên bản ngữ trên Fluency Tutors

Lời kết

Trên đây là các thông tin về khóa học phát âm tiếng anh online 1:1 uy tín. Bạn có thể tham khảo và trải nghiệm. Đừng quên liên hệ với Aten English để tham gia Khóa học tiếng anh phát âm chuẩn. Ngoài ra còn có Khóa học tiếng anh giao tiếp. Luyện thi IELTS hoặc khóa học căn bản cho người mất gốc, Khóa học giao tiếp cho người đi làm. Hãy liên hệ để được Aten English tư vấn và xây dựng lộ trình học ngay nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đăng ký nhận tư vấn

Giảm ngay 4 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên