Bí quyết học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm

Có cách nào giúp học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm hiệu quả không? Câu trả lời là “Chắc chắn có”. Tuy nhiên bên cạnh động lực học tập, bạn còn cần một số “bí quyết” để đẩy nhanh tiến độ. Cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

2S – Phương pháp học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm

Có phương pháp học phù hợp sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ học tập, dễ hiểu bài hơn. Một trong số những cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất được đông đảo học viên công nhận: phương pháp 2S.
2S là phương pháp dạy – học tiếng Anh giao tiếp tiên tiến. Đây là phương pháp dạy học độc quyền từ Aten English, được đội ngũ giảng viên người Việt và người bản xứ nghiên cứu phát triển trong thời gian dài.
Với 2S, bạn sẽ xóa bỏ tư duy học tiếng Anh cũ và lỗi thời. Bên cạnh đó, người học được rèn luyện phản xạ, nâng cao độ nhanh nhạy trong giao tiếp. Học bằng phương pháp 2S, học viên Aten luôn tự tin trong mọi tình huống giao tiếp, không bao giờ gặp tình trạng bí từ, bí câu và lúng túng.
Hội thoại giao tiếp thường được duy trì bằng nhiều câu hỏi. Thay vì phải dịch câu hỏi, chọn câu trả lời tiếng Việt và lại dịch sang tiếng Anh, người học sẽ áp dụng phương pháp 2S.

tieng-anh-cap-toc-cho-nguoi-di-lam-2

Học giao tiếp tiếng Anh theo lối cũ dễ dẫn đến bí từ, bí câu trả lời, phản xạ kém.

Khi gặp một câu hỏi, học viên sẽ áp dụng phương pháp 2S, tìm từ ngữ trả lời từ chính câu hỏi, sắp xếp lại từ ngữ và trình bày câu trả lời hoàn chỉnh một cách trôi chảy. Đây là một trong những cách học tiếng Anh cho người đi làm đem lại hiệu quả nhanh nhất. Với cách làm này, bạn có thể phản ứng nhanh, trả lời được mọi câu hỏi đặt ra mà không đi theo lối mòn kiểu cũ.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ

Tự học tiếng Anh không phải là chuyện xa lạ. Bởi đã có khá nhiều người tự tìm tòi phương pháp học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm và đã thành công. Bên cạnh đó, trong quá trình học, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ hỗ trợ, từ giáo trình đến video, ứng dụng,…
Sử dụng các ứng dụng và video hướng dẫn là một trong những cách học ngoại ngữ hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm cách học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm miễn phí, có thể tham khảo ứng dụng Duolingo hoặc Cambly, sách từ vựng tiếng Anh cho người đi làm,…

tieng-anh-cap-toc-cho-nguoi-di-lam-3

Người học có thể tải và dùng các ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh.

Tuy nhiên phương pháp này lại không phù hợp với những ai mất căn bản tiếng Anh. Bởi học cấp tốc hướng đến việc đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Trong đó người mất căn bản cần học lại từ đầu và xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Khi tự học, bạn hầu như không thể đạt được 2 kết quả cùng một lúc. Cách tốt nhất để học nhanh, dễ hiểu và đi lên từ con số 0 (cho người mất gốc tiếng Anh) vẫn là học với giảng viên, người có kiến thức chuyên môn sâu.

Học mọi lúc mọi nơi

Hầu hết những người muốn học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm đều đặt nặng vấn đề thời gian. Trong khi đó việc học ép, học gấp thường khiến bạn áp lực và khó thành công hơn, đặc biệt là đối với người đi làm.
Lời khuyên dành cho bạn chính là học mọi lúc mọi nơi, nhưng hãy học ngay cả khi đang thư giãn. Học mọi lúc mọi nơi không có nghĩa là bạn phải luôn cầm bút và ngồi vào bàn học.
Bạn có thể xem phim, nghe nhạc tiếng Anh để cải thiện khả năng nghe. Xem video từ những youtuber nói tiếng Anh cũng là cách hiệu quả để học theo phương pháp “mưa dầm thấm lâu”. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các bước học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc, học từ vựng đơn giản, từ dễ đến khó để tiếp thu dễ dàng hơn.

Tham gia khóa tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm

Tham gia khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm là lựa chọn hợp lý. Bởi khi chọn các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm, bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho các khâu: chọn giáo trình, tự xây dựng lộ trình, chọn phương pháp học, tự làm bài tập,…

tieng-anh-cap-toc-cho-nguoi-di-lam-4

Đăng ký khóa học tiếng Anh tại trung tâm để cải thiện ngoại ngữ cấp tốc.

Tại Aten, tất cả mọi hoạt động học tập của bạn đều sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên và trợ giảng. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn giảng dạy.

  • Dạy và học 1 kèm 1 (khóa tiếng Anh onl/off) hoặc 3 kèm 1 (khóa giao tiếp trọn đời)
  • Thời gian học linh động, thiết kế theo nhu cầu và quỹ thời gian của học viên.
  • Học viên có thể học online và offline (tại cơ sở Aten gần nhất) nếu muốn.
  • Bảo hành khóa học trọn đời, học viên thoải mái học lại, ôn tập kiến thức (khóa giao tiếp trọn đời).
  • Đảm bảo chuẩn đầu ra bằng hợp đồng đào tạo.

Với những tiêu chí trên, chắc chắn các khóa học sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian, nhanh đạt kết quả và có nền tảng kiến thức vững chắc hơn.
Học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm không phải việc đơn giản. Bởi bạn phải biết cách tận dụng tối đa thời gian, chọn phương pháp học hiệu quả nhất. Hãy để Aten English giúp bạn tiến nhanh và xa hơn trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Liên hệ Aten để biết thêm thông tin về các khóa học nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài