6 Kênh Youtube học tiếng Anh cho người Việt phổ biến

Bạn đang tìm kiếm những nguồn học kênh Youtube học tiếng Anh cho người Việt để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình? Dưới đây là danh sách 6 kênh YouTube học tiếng Anh phổ biến và chất lượng dành cho người Việt, mang đến những bài giảng hay ho, thực tế và phong cách giảng dạy độc đáo. Hãy cùng Aten English khám phá ngay thôi nào!

6 Kênh Youtube học tiếng Anh cho người Việt

Có nhiều kênh YouTube chất lượng giúp người Việt Nam học tiếng Anh một cách hiệu quả. Dưới đây là một số kênh phổ biến:

Earthrise

Trước đây được gọi là JacksGap, kênh này cho biết họ đã trải qua một “sự chuyển đổi lớn”, đổi tên kênh YouTube rất phổ biến của mình thành Earthrise.
Kênh chủ yếu tập trung vào cách kể chuyện thực tế, nhấn mạnh vào biến đổi khí hậu và cuộc khủng hoảng khí hậu hiện nay. Đây là một nguồn tài nguyên học tập tuyệt vời dành cho người học tiếng Anh vì các video được chú thích bằng từ vựng tiếng Anh và phụ đề khi nói các ngoại ngữ khác.
Hinh-anh-6-kenh-youtube-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-viet-pho-bien-1
Earthrise

Lingua Marina

Lingua Marina được tổ chức bởi Marina Mogilko, một người gốc Nga chuyển đến California và nói tiếng Anh xuất sắc.
Cô dạy người xem rằng việc mắc lỗi khi học nói tiếng Anh là chuyện bình thường. Từ cách phát âm đến từ vựng, thực hành đàm thoại, kỹ năng nghe và hơn thế nữa, kênh này cung cấp phương pháp giảng dạy thoải mái để học tiếng Anh.

Kênh Youtube học tiếng Anh cho người Việt Pronunciation Pro

Annie Ruden là người dẫn chương trình Pronunuation Pro, nơi cô dạy cách phát âm và sự trôi chảy tiếng Anh cho người xem.
Trong khi phát âm là trọng tâm chính của kênh Youtube học tiếng Anh cho người Việt này, Annie cũng đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau như phụ âm, nguyên âm ngắn và dài, luyện đàm thoại và kỹ năng nghe.
Hinh-anh-6-kenh-youtube-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-viet-pho-bien-2
Kênh Youtube học tiếng Anh cho người Việt Pronunciation Pro
Tuyệt vời cho người mới bắt đầu cho đến người học nâng cao, kênh này có rất nhiều video giúp bạn bắt đầu học nói trôi chảy.

Business English with Christina

Đây là một kênh tài nguyên tiếng Anh Mỹ dành cho doanh nghiệp tuyệt vời khác. Tiếng Anh thương mại với Christina giúp người học tự tin hơn về kỹ năng nói thương mại của mình đồng thời học các kỹ thuật phát âm và ngữ pháp quý giá.
Các bài học mới được đăng hàng tuần dành cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp quốc tế và hơn thế nữa.
Ngoài ra, nếu bạn đăng ký nhận bản tin của Christina, bạn sẽ nhận được thêm phần thưởng học tập để hỗ trợ bạn trong suốt chặng đường.

Kênh Youtube học tiếng Anh cho người Việt EnglishClass101.com

Được thiết kế để học tiếng Anh nhanh chóng, dễ dàng, các bài học video trên EnglishClass101.com bao gồm nhiều khía cạnh của tiếng Anh và văn hóa của nó, vì vậy bạn có thể khám phá thêm về các quốc gia khi bạn học ngôn ngữ của họ.
Bạn sẽ học qua các bài học bằng âm thanh và video với các giáo viên thực sự dành cho người mới bắt đầu đến người học nâng cao, với các bài học mới được tải lên mỗi tuần.
Hinh-anh-6-kenh-youtube-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-viet-pho-bien-3
Kênh Youtube học tiếng Anh cho người Việt EnglishClass101.com
Bạn cũng có thể đăng ký để nhận trực tiếp một từ mới mỗi ngày vào hộp thư đến của mình để giúp bạn thường xuyên theo dõi tiếng Anh.

English Addict with Mr. Duncan

Với hơn một triệu người đăng ký và kênh YouTube của anh ấy đã phát triển mạnh mẽ trong 16 năm, đây là một trong những kênh YouTube phổ biến và đáng chú ý nhất để học tiếng Anh—thật dễ hiểu tại sao.
Kênh The English Addict with Mr. Duncan có ngữ pháp, phát âm, đánh vần, định nghĩa từ, cách diễn đạt và thành ngữ tiếng Anh và tất cả mọi thứ ở giữa. Mr. Duncan rất đam mê việc dạy tiếng Anh này và các video bài học của ông đều miễn phí cho đại chúng.
Bạn cũng có thể tham gia cùng anh ấy trên kênh Youtube học tiếng Anh cho người Việt này để học trực tiếp vào Chủ Nhật và Thứ Tư hàng tuần (2 giờ chiều GMT: giờ Vương quốc Anh) trên YouTube.

Khóa học giao tiếp tại Aten English

Bạn muốn nắm vững kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách tự tin và linh hoạt? Hãy tham gia vào Khóa học tiếng Anh online với Aten English ngay!
  • Học Trực Tuyến Khi Bạn Cần:
Với Aten English, bạn có thể trải nghiệm sự thuận lợi của việc học trực tuyến, giúp bạn linh hoạt trong việc quản lý thời gian và không gian học tập của mình.
  • Gặp Gỡ Trực Tiếp Tại Trung Tâm Khi Bạn Muốn:
Nếu bạn muốn tận hưởng không khí học tập trực tiếp và tương tác trực tiếp với giáo viên, Aten English mở cửa đón chào bạn tại trung tâm. Bạn có tự do lựa chọn nơi học tập phù hợp nhất với bạn.
Hinh-anh-6-kenh-youtube-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-viet-pho-bien-4
Khóa học giao tiếp tại Aten English
  • Giáo Viên Nhiệt Huyết và Kinh Nghiệm:
Đội ngũ giáo viên tại Aten English không chỉ là những chuyên gia về ngôn ngữ mà còn mang đến sự nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy. Họ sẽ giúp bạn vượt qua mọi thách thức trong quá trình học.
  • Chương Trình Học Đa Dạng:
Từ những bài giảng giao tiếp hàng ngày đến các hoạt động thực hành, chúng tôi đảm bảo rằng chương trình học của Aten English đa dạng và thú vị, giúp bạn áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế.
  • Hỗ Trợ Tận Tâm:
Bạn không đơn độc trong hành trình học tập, Aten English luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn trên mọi bước đường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài