Hành trình lột xác tiếng Anh chỉ trong 80 giờ của bà mẹ hai con

Vốn là một bà mẹ bỉm sữa 2 con siêu bận nhưng chỉ sau 80h học tiếng Anh tại Aten chị đã hoàn toàn lột xác và tìm cho mình một công việc với mức lương như ý.
hoc-tieng-anh-giao-tiep-ba-me-bim-sua
“Bận thế, học tiếng Anh chẳng nổi đâu!” – Thế thì để bà mẹ 2 con như mình kể về chuyện học tiếng Anh người thật, việc thật TRONG 80 GIỜ của chính mình
Mình chính là điển hình của kiểu mà mọi người vẫn khuyên: Khó mà học được tiếng Anh. Vì mình mất gốc quá lâu rồi, từ lần cuối học tiếng Anh chắc là chục năm trước, nhưng là để thi thố cho đủ điều kiện ra trường. Thêm việc đi làm rồi con cái nên lười, bận việc nọ việc kia nên đâm ra ngại. 
Mình từng có học 1 khoá offline và 1 khoá online trước đó, nhưng đều không khả thi. Vì học Online thì có vẻ đánh đố người mất gốc quá. Còn học offline thì lớp học đông mà Giáo viên chỉ có 1. Nên cũng không kèm cặp được mình sát sao.
Lạ là khi tìm đến Aten qua sự giới thiệu của 1 đồng nghiệp, mình lại chẳng phải phân vân nhiều lắm. Vì quanh đi quẩn lại, bên này đào tạo chuyên sâu về GIAO TIẾP cho người đi làm, chứ không đào tạo lan man. Nên lộ trình rất tinh gọn, chỉ TRONG 80 GIỜ HỌC. Ai cần học tiếng Anh để giao tiếp thì cứ đến thôi! 
Chi tiết khoá học cho ai cần tham khảo: 
???? https://bit.ly/TiengAnh3kem1
Chắc mình sẽ không khen về mấy cái chế độ học lại miễn phí, cam kết đầu ra… vì theo tìm hiểu của mình, Trung tâm nào bây giờ cũng quảng cáo vậy. Quan trọng là mô hình học có gì đặc biệt không, để nâng cấp chất lượng.
Ở Aten, khác một cái là lớp học theo kiểu 3 KÈM 1. Ngoài 1 giáo viên đứng lớp – tất nhiên rồi, thì có thêm cả 1 giáo viên chuyên luyện giao tiếp tiếng Anh với mình. Và thêm 1 trợ giảng. Bạn này như “thư ký riêng” ý, giúp mình ôn lại kiến thức, sắp xếp lịch học bù, lịch ngoại khóa “Săn Tây”, lịch kiểm tra…
Cũng nhờ cái học 3 KÈM 1 này, mà mình cảm thấy được quan tâm, để ý nhiều hơn. Tương tác với đội ngũ chất lượng nhiều nên buộc phải chăm học, vì thế trình độ tiếng Anh cũng tăng lên nhanh. Mà càng học càng được khen, nên thành ra hăng say học
Với tinh thần học hăng say và có hẳn 1 đội ngũ chuyên môn hỗ trợ, tiếng Anh giao tiếp của mình khác hẳn trước, chứ đừng nói đến chỉ mỗi hết mất gốc. Nhoắng cái là đủ 80 GIỜ THEO LỘ TRÌNH HỌC, mình tự tin xử lý Công việc bằng tiếng Anh. 
Giữa mùa dịch này, mà vẫn quyết chuyển nơi làm việc, xin vào làm kế toán tại Công ty Nhật – là bạn hiểu mình tự tin với tiếng Anh thế nào rồi. Lương giờ tính tiền đô, không chơi tiền Việt! 
Nói đi nói lại, cảm ơn Aten đã cho ra khóa học Giao tiếp chuyên sâu cho người đi làm và cái mô hình học 3 KÈM 1 rất độc đáo, hiệu quả! Nếu có cơ hội, mình chắc chắn sẽ giới thiệu nhiều bạn bè tới Trung tâm.
————————————-
Chia sẻ của chị Lê Thị Liên – Nhân viên kế toán Công ty NIPPON KOEI trụ sở Hà Nội
 – học viên tốt nghiệp khóa “Giao tiếp 3 KÈM 1” tại Aten (tháng 11/2020)
Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học MIỄN PHÍ:
???? https://bit.ly/TiengAnh3kem1
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài