KHÓA HỌC DÀNH CHO NHỮNG AI

 • Muốn học Tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu
 • Phát âm đặc sệt giọng Việt: Ngữ điệu kém thu hút vì phát âm theo kiểu Việt Nam hóa
 • Nhấn nhá câu chưa đúng, đặt trọng âm trong từ và câu sai vị trí
 • Gặp từ mới không biết phát âm ra sao, nghe từ vựng mới nhưng không viết ra được
 • Khả năng ghi nhớ từ vựng kém, học từ mới lâu nhớ và hay quên
 • Nói tiếng Anh không rõ, người nghe không hiểu
 • Nguyên nhân cốt lõi đó chính là vì bạn chưa học , hoặc học chưa đúng cách phát âm, học phát âm sai phương pháp
ĐĂNG KÍ

LỘ TRÌNH HỌC PHÁT ÂM

SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

 • Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong bảng phiên âm quốc tế IPA, giúp bạn đọc, nghe và viết chính xác, bất kể đã biết từ vựng đó hay chưa
 • Kỹ thuật Lazy pronunciation dạy cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm… để cách nói tiếng Anh trở nên “Tây hoá” một cách tự nhiên
 • Listening: Kể cả khi người bản xứ nói với tốc độ nhanh bạn vẫn hiểu hơn 60% nội dung, xem show truyền hình, xem phim mà vẫn nghe hiểu tốt mà không cần vietsub
 • Ngữ điệu nói tiếng Anh có nhấn nhá đúng vị trí, phù hợp với biểu cảm  đặt cảm xúc vào câu nói một cách tự nhiên
 • Xây dựng nền tảng vững chắc để tạo bước chạy đà cho các kì thi chứng chỉ Quốc tế như: ielts, toeic, toefl…

TẠI SAO ATEN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

1ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI LÀ LỢI THẾ SỐ 1

Tất cả giảng viên Aten không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, khi sở hữu chứng chỉ Toefl, Ielts trên 8.0 và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng anh chuẩn bản ngư . Mà còn quan tâm sâu sát, truyền động lực học tiếng Anh cho học viên một cách nhiệt thành và tận tâm nhất hơn bất cứ nơi nào khác

2PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ 2S VÀ LỘ TRÌNH HỌC ƯU VIỆT

Dựa vào những nghiên cứu khoa học về đặc điểm học tiếng Anh của người Việt, Aten đã ứng dụng thành công “Phương pháp phản xạ 2S độc quyền”, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên bằng nhiều giác quan, không phụ thuộc ghi chép. Kết hợp hoàn hảo với mô hình học 3 thầy – 1 trò, theo sát học viên trong suốt khoá học.

3HÔ TRỢ SAU KHÓA HỌC MIÊN PHÍ TRỌN ĐỜI

Một lần là học viên của Aten, trọn đời nhận đặc quyền! Kể cả sau khi khoá học kết thúc, bạn vẫn tiếp có thể học lại hoàn toàn miễn phí. Luôn có đội ngũ Aten sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ vấn đề khó khăn nào khi học tiếng Anh – Chúng tôi là nơi duy nhất mang lại đặc quyền này một cách trọn vẹn và bền vững nhất.

4LÀ NƠI ĐẦU TƯ TỐT HƠN BẤT KÌ AI KHÁC

Bởi vì chúng tôi quan tâm nhiều hơn, làm nhiều hơn, phục vụ tốt hơn, mang lại nhiều lợi ích cho học viên hơn – Từ đó THẤU HIỂU hơn và chúng tôi tự tin giúp học viên đạt được mục tiêu của mình với cam kết đầu ra bằng văn bản – Học Aten chắc chắn đạt mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tự tin với người nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 Nam soái ca, nữ xinh như diễn viên Hàn Quốc lại còn 8.5 ielts
Thạc sỹ ngôn ngữ cá tính, có cả thập kỷ sống ở Úc, Mỹ, Anh, nên giao tiếp phát âm chuẩn ngữ người bản ngữ
Phương pháp độc quyền “Phản xạ 2S”, kết hợp học qua Vận Động – Hình Ảnh – Âm Thanh
Những người nhiều năng lượng, tận tâm, chỉnh sửa kèm sát từng học viên
Hiểu từng học viên để truyền cảm hứng và động lực học tiếng Anh

HILARY -

Chứng chỉ IELTS 8.5, Tốt nghiệp Augsburg University, Bằng Thạc sĩ MBA của ĐH Kinh tế Quốc Dân. Hiện tại chị là một trong những giảng viên được yêu thích nhất tại đây.

Emily -

Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy. Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL, Chứng chỉ kỹ năng EMI phát triển chất lượng giảng dạy và hỗ trợ sự Quốc tế hóa.

Joseph -

Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy. Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL, Có hơn 10 năm sống và làm việc ở nước ngoài trước khi về Việt Nam tham gia giảng dạy.

DANNY -

Cử nhân khoa Ngôn ngữ Anh của Đại học Hà Nội, Kinh nghiệm 6 năm giảng dạy. Thường xuyên tham gia hàng chục sự kiện giao lưu Quốc tế hằng năm.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC

Trần Văn Diên

“ Trước mình đi học Tiếng Anh vì nó là điều kiện đầu ra của trường mình, nên tâm lí lúc ấy có phần chán nản mỗi khi đến lớp, lo lắng vì sợ sai. Nhưng nhờ sự động viên từ các bạn trợ giảng, sự nhiệt huyết của thầy cô Aten, mình trở nên “nghiện” tiếng Anh, muốn đến lớp để học và nói không ngừng nghỉ. Cảm giác tự tin nói, vì biết nói sai sẽ được sửa lỗi, tuyệt vô cùng”

Nguyễn Khánh Quỳnh

“Nhìn vào khả năng nói tiếng Anh hiện tại, không ai nghĩ mấy tháng trước mình là đứa mù tịt và tự tin về khả năng giao tiếp tiếng Anh đến mức độ nào. Nhưng may mắn được một người bạn động viên đi học Aten mà những cơ hội việc làm đã rộng mở. Ngoài khả năng giao tiếp trôi chảy, Aten còn giúp mình trang bị thêm một số kỹ năng thuyết trình, soạn Email bằng tiếng Anh… trong công việc”

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA BẰNG HỢP ĐỒNG, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI, HỌC LẠI BẤT CỨ KHI NÀO BẠN MUỐN!