Ở nhà Aten, tôi từng bước chạm đến thành công!

Hôm nay là một ngày thật sự ý nghĩa với tôi, sau bao nhiêu cố gắng và nổ lực, tôi đã dần đạt được những mục tiêu mà bản thân tự đặt ra. Hôm nay, tôi chính thức trở thành một người bạn đồng hành tin cậy, người truyền động lực và thúc đẩy ước mơ của mọi người. Tôi, là một chăm sóc học viên. Bạn có thể thấy rằng đây là một công việc nhỏ, chức danh nhỏ nhưng tôi rất tự hào về nó.

=>> Xem ngay khóa học giao tiếp trọn đời

Nhớ lại những ngày tháng tôi đã trải qua để được như ngày hôm nay, tôi cảm thấy thật biết ơn người đã truyền cho tôi niềm cảm hứng, động lực mạnh mẽ thôi thúc tôi phải nổ lực phấn đấu, kiên trì và “lì lợm”. Người đó là một cô gái trẻ làm việc tại trung tâm Anh ngữ Aten mà tôi theo học, với chức vụ nhỏ bé là chăm sóc học viên, hay còn dc gọi là “care lớp”. Tôi tìm đến Aten với tình trạng tồi tệ, tôi đang là một sinh viên Hành Chính, công việc không mấy sử dụng tiếng Anh cho mấy. So với các bạn ở trường đại học thì tôi là một trong số những người tệ nhất.

hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-aten

Học viên Vũ Thị Kim Ngân

Ước mơ không chỉ trở thành một cán bộ tốt, tôi còn muốn mình vươn xa hơn trong những ngôi nhà Lãnh sự quán nghiêm trang kia luôn nhắc nhở tôi phải cố gắng nhưng tôi không biết phải làm sao để cải thiện vốn kiến thức của mình. Và rồi tôi tìm đến Aten, trung tâm Anh ngữ về phát âm và giao tiếp đạt tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam. Học xong khóa phát âm chuẩn trong vòng 2 tháng, ngữ điệu và từ vựng của tôi đã khá lên nhiều, tôi rất hài lòng. Tuy nhiên khi bước sang lớp giao tiếp, tôi bị chậm hơn hẳn so với các bạn trong lớp, tôi dần mất tự tin và chán nản, tôi luôn cho rằng vì bản thân không có khiếu ngoại ngữ nên dù có cố gắng thì cũng không thể giỏi được.

=>> Xem thêm: Khóa học giao tiếp online chắc chắn giỏi

Và cô gáo trẻ ấy đã thấy được sự bất ổn trong tôi. Sau những lần trò chuyện với nhau, cô luôn động viên và giúp đỡ tôi trong học tập, cũng như nói giảng viên và trợ giảng theo sát tôi nhiều hơn, trợ giảng nhiệt tình chỉnh sửa câu cú và ngữ pháp cũng như giúp tôi luyện nghe tốt hơn.Tôi dần lấy lại được thăng bằng và tôi ngày càng tiến bộ hơn. Tôi làm những công việc có liên quan đến chuyên môn để trau dồi kiến thức như phiên dịch tại nhà, gia sư và đặc biệt hơn là tôi được Aten nhận làm Chăm sóc học viên, tôi được luyện kỹ năng hỗ trợ, giao tiếp và thực hành tiếng Anh thường xuyên. Tôi đã vượt bậc và ra trường với bằng loại giỏi trong sự hân hoan của gia đình, bạn bè, và sự hạnh phúc không tả siết trong tôi.

Tôi nhớ mãi câu nói làm thay đổi cuộc đời tôi của cô care lớp năm nào “Thành công là cuộc hành trình với sự kiên trì và nỗ lực cao độ chứ không phải là Định mệnh”. Và hôm nay trong ngày tốt nghiệp ra trường, tôi thật sự tự hào và mãn nguyện trước những điều bản thân đạt được, tôi trân trọng và tôi sẽ mang những điều ấy đến với các học trò của tôi để chúng Từng bước chạm đến thành công…

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài