5 nguyên tắc tìm giáo viên dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp

Theo nghiên cứu, chất lượng giáo viên quyết định 80% sự thành bại trong quá trình học tập của nhân viên. Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy một giáo viên dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tuyệt vời? 5 nguyên tắc sau của Aten English sẽ giúp bạn. 

Khác với học sinh, sinh viên và người đi làm thường có quỹ thời gian hạn hẹp để đầu tư  trau dồi khả năng tiếng Anh. Đồng thời với quá trình toàn cầu hóa, tầm quan trọng của tiếng Anh đối với người lao động ngày càng cao. Do đó, nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh của dân công sở là cấp thiết. Nhiều công ty, doanh nghiệp đã quan tâm đến việc tìm giáo viên  tiếng Anh tại công ty để nâng cao năng lực cho nhân viên. 

5 nguyên tắc tìm giáo viên tiếng Anh cho doanh nghiệp

1. Phải thông thạo tiếng mẹ đẻ 

Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng giáo viên dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp. Ở nhiều trung tâm, giáo viên  tiếng Anh của công ty là người Việt vẫn tốt vì họ  gần gũi với học viên hơn và dễ truyền đạt kinh nghiệm hơn. Trên thực tế, giáo viên địa phương nên là lựa chọn đầu tiên. Giáo viên tiếng Anh  Việt Nam chỉ có thể làm tốt việc dạy ngữ pháp và từ vựng, nhưng họ khó có thể dạy  học sinh sử dụng đúng ngữ pháp, từ vựng và phát âm, trừ khi chính họ là người lớn  trong môi trường nói tiếng Anh bản ngữ. Khi học sinh học từ nguồn phát âm phổ biến nhất, các lỗi phát âm phổ biến của giáo viên Việt Nam sẽ tránh được. Nó rất hữu ích cho việc phát triển kỹ năng nghe và nói của học sinh. 

5-nguyen-tac-tim-giao-vien-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-so-1
5 nguyên tắc tìm giáo viên tiếng Anh cho doanh nghiệp

Tại sao mọi người trong môi trường công ty không học cùng một thầy mà thay vào đó đăng ký một khóa học tiếng Anh khác, tạo điều kiện cho mọi người giao lưu học hỏi trong môi trường? Ví dụ, trong một công ty, mọi người làm việc cùng nhau ít nhất  8 tiếng. Vì vậy, nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tiếng Anh. Việc thuê giáo viên tiếng Anh nước ngoài  giảng dạy sẽ  mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt: 

 • Học bằng tiếng mẹ đẻ dưới sự hướng dẫn của giáo viên tiếng Anh, nhân viên của công ty được tiếp xúc với môi trường nói tiếng Anh bình thường ngay từ đầu. Bạn sẽ được nghe âm thanh chuẩn và phong cách văn hóa từ các quốc gia khác nhau  giúp truyền cảm hứng cho học viên. Do đó cải thiện hiệu quả. 
 • Khi học với giáo viên tiếng Anh nước ngoài, bạn sẽ được dạy bằng những phương pháp tốt nhất phù hợp với môi trường làm việc. Đây là cách bạn tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho công việc và lĩnh vực bạn thực hành. 
 • Điều quan trọng tiếp theo là khi học với giáo viên bản ngữ, bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp,  phản xạ nghe, nói, đọc, viết cũng được củng cố rõ rệt. 
 • Như vậy, với những ưu điểm trên, chúng ta có thể thấy  tại sao các chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới lại cho rằng  học tiếng Anh với người bản ngữ  tốt hơn nhiều so với học tiếng Anh với người bản xứ.

2 . Trình độ chuyên môn của giáo viên 

Giáo viên đến từ nước mẹ đẻ là tiếng Anh có đủ không? Để đảm bảo chất lượng, giáo viên phải có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp hoặc ít nhất là trình độ đại học. Những bằng cấp này đảm bảo rằng giáo viên có năng lực sư phạm, thể hiện rằng họ có kỹ năng truyền đạt tốt và được đào tạo chuyên nghiệp để giảng dạy. Hãy nhớ tránh xa các trung tâm không chuyên tiếng Anh để không tiền mất tật mang.

3. Giáo viên tiếng Anh của công ty có kinh nghiệm giảng dạy phù hợp 

Không phải công ty nào cũng có giáo viên tiếng Anh phù hợp với  công ty  bạn. “Một giáo viên tiếng Anh thực thụ sẽ không dạy  tiếng Anh thương mại giống như giáo viên  tiếng Anh thương mại. Tùy vào đặc thù nghề nghiệp của công ty mà bạn nên chọn giáo viên  tiếng Anh có kinh nghiệm giảng dạy phù hợp. Tốt nhất là chọn những giáo viên được đào tạo phù hợp với công ty và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực này. Ông Ryan (Giám đốc giáo dục Trung tâm Anh ngữ EIV), Thạc sĩ Khoa học Chính trị (Đại học Mcmaster) cho biết. 

5-nguyen-tac-tim-giao-vien-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-so-2
3. Giáo viên tiếng Anh của công ty có kinh nghiệm giảng dạy phù hợp

4. Chương trình học linh hoạt 

Trình độ của nhân viên trong cùng một công ty chắc chắn không giống nhau. Để đảm bảo việc giảng dạy tốt nhất cho tất cả, giáo viên nên có chương trình giảng dạy linh hoạt, phù hợp với mặt bằng chung của đội ngũ. Ví dụ, trong một công ty cần nâng cao kỹ năng nghe  nói của nhân viên, giáo viên phải xây dựng giáo trình tập trung phát triển kỹ năng này. Hoặc  công ty cần  nhiều về báo cáo tài chính và phân tích tài chính thì cũng nên có bộ giáo trình đáp ứng yêu cầu của công ty. 

5. Lớp học linh hoạt 

Như đã đề cập ở trên, người lao động không có nhiều thời gian để học tiếng Anh sau khi làm việc 8 tiếng mỗi ngày tại công ty. Ngoài việc tìm  giáo viên có năng lực sẵn sàng  dạy tại công ty, bạn cũng nên cân nhắc thương lượng với nhà cung cấp dịch vụ  để tìm  giáo viên có thể linh hoạt dạy khi công ty có ngày nghỉ dài ngày, hoặc đào tạo trực tuyến cho  nhân viên nếu bạn có việc đột xuất. làm việc, bạn vẫn có thể tham dự bất kỳ lớp học nào đảm bảo rằng việc thuê một giáo viên  tiếng Anh cho công ty của bạn là đáng giá. 

Xem thêm: Chọn giáo viên trung tâm gia sư tiếng anh doanh nghiệp

Tại sao nên chọn Aten English để tìm giáo viên dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp? 

Tìm giáo viên dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp không khó, quan trọng nhất là tìm được giáo viên có kinh nghiệm, môi trường học tập dễ hiểu, hiểu văn hóa Việt Nam, con người Việt Nam để có được phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Vì vậy, trong những năm gần đây, học viên và nhiều doanh nghiệp luôn đánh giá cao và tin tưởng vào đội ngũ giáo viên  bản ngữ do Aten cung cấp.

 • Giáo viên bản ngữ Aten – Chất lượng  
 • Hãy đến với Aten English và chọn giáo viên tiếng Anh cho công ty của bạn, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rất lớn. Đặc biệt: 
 • Đảm bảo chất lượng, hiệu quả đào tạo tiếng Anh cao 
 • Aten English có hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp giúp nhân viên công ty đạt  hiệu quả học tập. 
 • Cam kết 100% giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc) chuyên dạy tiếng Anh cho người đi làm. Nhằm tạo lợi ích tốt nhất cho học viên 
 • Aten English đã hợp tác với hơn 200 công ty hàng đầu Việt Nam về đào tạo Anh ngữ. 
 • Chúng tôi luôn kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục của học sinh sau mỗi buổi học. 
5-nguyen-tac-tim-giao-vien-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-so-3
Tại sao nên chọn Aten English để tìm giáo viên dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp?
 • Giáo trình tốt nhất 
 • Aten English xây dựng giáo trình chuyên biệt đào tạo tiếng Anh cho người đi làm 
 • Đảm bảo  học viên được kiểm tra đầu vào và đánh giá năng lực sau các môn học thực tế trước khi học. Kiểm tra trình độ tại đó và chuẩn bị chương trình học phù hợp nhất. 
 • Tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng thực tế mà sinh viên cần tại nơi làm việc của công ty. 
 • Liên quan đến chương trình giảng dạy Tiêu chuẩn Cambridge. 
 • Phương pháp học khoa học nhất, phù hợp với người Việt Nam 
 • Áp dụng phương pháp học phản hồi nhanh giúp học viên nhớ bài và thực hành ngay mà không mất nhiều thời gian luyện tập tại nhà. 
 • Phù hợp với văn hóa công ty. 
 • Dịch vụ  uy tín, chuyên nghiệp 
 • Aten English hiện đang hoạt động tại: Hà Nội và Hồ Chí Minh…. 
 • Đảm bảo đội ngũ tư vấn Aten English rất chuyên nghiệp cho các công ty. 
 • Chúng tôi sẵn sàng biên soạn giáo trình theo yêu cầu của đơn vị. 
 • Aten English nhận theo dõi, báo cáo kết quả học tập của CBNV hàng tháng. 
 • Đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng cao của Aten English giúp nhân viên của bạn học tập hiệu quả. 

Với sự chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả của Aten English, chúng tôi cam kết mang lại kết quả hiệu quả cho các học viên khi tham gia khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp tại tại đây. Với 40 đô la một giờ, nó rất đáng đồng tiền bát gạo. Quý công ty cần giáo viên dạy tiếng anh cho cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài