65+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất [2024]

Mỗi khi đến ngày sinh nhật, ngoài những món quà, những lời chúc mừng sinh nhật đẹp và ý nghĩa là điều không thể thiếu.

Hãy chọn ngay cho mình những dòng chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh dưới đây để gửi đến người thân, bạn bè nhé.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu những từ vựng mới để bạn có thể học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề này một cách hiệu quả hơn.

A – Chúc Mừng Sinh Nhật Cha Yêu Quý Bằng Tiếng Anh

1 – Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!

Lớn lên rồi, con vẫn ngưỡng mộ những thành tựu tuyệt vời của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận giải thưởng Người Cha Xuất Sắc Nhất Thế giới vì tất cả những đóng góp tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất.

2 – I always wanted to grow up to be just like you, and I still haven’t changed my mind. You are my perfect example of strength and love, and I aspire to be the same type of dad to my kids that you have always been for me. Happy birthday!

Con luôn mong ước trưởng thành như bố và điều đó không bao giờ thay đổi. Bố là hình mẫu vững chãi và tràn đầy tình thương, con ao ước trở thành một người cha như bố luôn là với con. Chúc mừng sinh nhật bố!

3 – Dad, you were there for me from the day I was born, always having my best interests in mind. You are one of the most important people in my life and I love you with my whole heart. Happy birthday, Dad!

Bố ơi, từ ngày con chào đời, bố đã luôn ở bên, là điểm tựa vững chãi nhất của con. Bố là một phần quan trọng trong cuộc sống của con và con yêu quý bố vô cùng. Chúc mừng sinh nhật, bố!

4 – Happy birthday to the best father ever. I remember when you cleaned up my skinned knees, held my hand across the street, taught me how to reach for the stars. You are my inspiration and my hero.

Chúc mừng sinh nhật ông bố tuyệt vời nhất trên thế giới. Con nhớ những lúc bố chăm sóc vết thương cho con, dắt tay con bước qua đường, và dạy con cách vươn tới những ngôi sao. Bố là nguồn động viên và siêu anh hùng của con.

5 – Now that I’m a parent myself, I have a deeper appreciation for everything you do. I aspire to be just as amazing at this parenting thing as you. Love you, Dad!

Bây giờ, khi con làm cha mẹ, con mới thấu hiểu mọi nỗ lực của bố. Con mong muốn trở thành một người cha xuất sắc như bố. Con yêu bố.

B – Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ Thương Yêu

1 – Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!

Chúc mừng sinh nhật, Mẹ dấu yêu! Con muốn mẹ biết rằng con không có gì nếu thiếu mẹ, nhưng mẹ là tất cả đối với con. Yêu mẹ!

2 – If you were not my mom already, then I would be absolutely jealous of whoever was your daughter. You’re awesome, Mom. Happy Birthday!

Nếu không có mẹ làm mẹ của con, con sẽ cực kỳ ghen tị với người nào làm con thất lạc mẹ. Mẹ là người tuyệt vời nhất, mẹ yêu ơi. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

3 – As you wake up this morning, I hope you enjoy the crisp fresh air full of bright sunshine and relish the sound of chirping birds. May every morning be as bright and special as the joy you bring to my life. Happy birthday, Mom!

Khi mẹ mở mắt vào buổi sáng, con hy vọng mẹ thưởng thức bầu không khí trong lành của bình minh và âm nhạc của những chú chim hò hét. Con mong mỗi ngày đều như một sự kiện đặc biệt, giống như niềm hạnh phúc mà mẹ mang lại cho cuộc sống của con. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

4 – Every day I wake up, I always have you to thank. I have your guidance, your warmth, your love, and your heart: someone who loves me unconditionally. Right or wrong, you are always my Mom.

Mỗi buổi sáng thức dậy, con luôn biết ơn mẹ. Mẹ đã dẫn dắt con, đưa ra sự ấm áp, tình yêu và trái tim của mẹ – một người yêu con vô điều kiện. Dù đúng hay sai, mẹ vẫn là mẹ yêu thương của con.

5 – Mom, no one can ever take your place in my heart. I love you forever and ever. No matter where I go or whom I meet, you will always be Number One to me.

Mẹ yêu của con, không ai có thể thay thế vị trí mẹ trong trái tim con. Con yêu mẹ mãi mãi. Dù con đi đến đâu và gặp ai đi chăng nữa, mẹ vẫn là Số 1 trong trái tim con.

6 – This year, I wanted to do something different so I made a list of everything I love about you. I ran out of paper, so I sent this text. You are the absolute best mother anyone could have.

Năm nay, con muốn thực hiện điều gì đó khác biệt, vì vậy con đã liệt kê tất cả những điều con yêu mến ở mẹ. Con đã viết hết trên tờ giấy, nên con gửi đoạn ngắn này cho mẹ. Mẹ chắc chắn là người mẹ tuyệt vời nhất mà con có.

7 – My greatest wish is to grow up and become just like you. Happy Birthday, Mother, and thank you for all of your strength and advice that has helped me become the person I am today.

Ước mơ lớn nhất của con là trưởng thành như mẹ. Chúc mừng sinh nhật, mẹ yêu, và con cảm ơn mẹ vì tất cả sức mạnh và lời khuyên mà mẹ đã mang lại, giúp con trở thành người như ngày hôm nay.

8 – Once again, I find myself with no words to express how much you mean to me on this special day. But you know me better than I know myself, so I’m sure you already know. Have the best birthday ever!

Một lần nữa, trong ngày đặc biệt này, con thấy mình không có từ ngữ nào diễn đạt được tình cảm của con đối với mẹ. Nhưng con biết mẹ hiểu con nhiều hơn cả chính con, vì vậy con chắc chắn mẹ biết điều đó. Sinh nhật vui vẻ nha mẹ yêu!

C – Chúc Mừng Sinh Nhật Chị/Em Gái Xinh Đẹp Bằng Tiếng Anh

1 – Sister, you are my everything and even more. I feel that I’m definitely one of the luckiest! Happy Birthday.

Chị/em à, chị/em là tất cả mọi thứ của em/anh và thậm chí còn hơn thế nữa. Em/anh cảm thấy mình chắc chắn là người may mắn nhất! Sinh nhật vui vẻ nha!

2 – You are my best sister that I’ve ever had in my life and even in imagination too. Happy Birthday.

Chị/em là người chị/em gái tuyệt vời nhất mà em/anh/chị có trong đời và thậm chí cả trong tưởng tượng nữa. Chúc mừng sinh nhật nhé!

3 – Though I don’t talk to you every day but you always remain the deepest core of my heart. Happy Birthday, Sister.

Mặc dù em/anh không trò chuyện với chị/em hàng ngày nhưng chị/anh/em vẫn luôn ở sâu thẳm trong trái tim em/anh. Chúc mừng sinh nhật, chị/em gái.

4 – People say that it is possible to choose own friends from many, but it is obvious that you can’t choose you’re the members of your family. I’m without doubt the luckiest. Happy Birthday.

Người ta nói rằng bạn có thể chọn bạn bè cho mình, nhưng rõ ràng bạn không thể chọn ai là thành viên trong gia đình mình. Em/anh/chị chắc chắn là người may mắn nhất trên đời rồi. Chúc mừng sinh nhật nha!

5 – Hey, you are my cute, loving sister. For you every day I find plenty of reasons to be delighted. Happy Birthday, sister.

Này, em đúng là em gái đáng yêu của anh/chị đấy. Nhờ em mà mỗi ngày anh/chị đều tìm thấy nhiều lý do vui mừng. Chúc mừng sinh nhật nhé, em gái.

6 – People believe that the heroes are one in many thousands, but I want to say that a sister like you is always one in a lifetime. Happy Birthday.

Người ta tin rằng các anh hùng ngàn năm mới có 1, nhưng em muốn nói rằng 1 người chị gái như chị luôn chỉ có 1 trên đời. Sinh nhật vui vẻ nhé chị.

7 – A sister is like a different flower from the same garden – that’s why the sun was shining so tenderly on your side. Happy Birthday.

Một người chị/em gái là một bông hoa khác trong cùng một vườn hoa – đó là lý do tại sao mặt trời tỏa nắng dịu dàng bên phía chị/em.

8 – Sister, I believe that you are my everything and that I couldn’t ask more. I consider myself as the luckiest to find you as my sis. Happy Birthday.

Chị/em gái à, em/anh/chị tin là chị/em là tất cả của em/anh/chị và em/anh/chị không thể đòi hỏi nhiều hơn thế. Em/anh/chị tự cảm thấy mình là người may mắn nhất khi chị/em là chị/em gái của em/anh/chị. Chúc mừng sinh nhật nhé.

9 – I want to thank you my sis, for being the most loving and caring sister in this entire world. No one understands me better than you. Wish you a Happy Birthday.

Em/anh/chị muốn cảm ơn chị/em, vì đã là người chị/em gái tình cảm và quan tâm nhất trên thế giới này. Không ai hiểu em/anh/chị bằng chị/em. Chúc chị/em một ngày sinh nhật vui vẻ nhé.

10 – Your birthday is more special to me than you, because on this day, I got the most precious gift of my life. Happy Birthday.

Sinh nhật của chị/em có ý nghĩa đặc biệt với em/anh/chị nhiều hơn cả, bởi vào ngày này, em/anh/chị được nhận món quà quý giá nhất trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật.

D – Chúc mừng sinh nhật anh/em trai tuyệt nhất

1 – I take a moment to think about all our childhood memories, from years ago. How much I looked up to you as my brother, I bet you didn’t know. Despite our misunderstandings you have always been so nice to me – the priceless value of a brother like you, I now see. Happy birthday.

Em dành chút thời gian để suy nghĩ về tất cả những kỷ niệm thời thơ ấu của chúng ta từ nhiều năm trước. Em cá là anh không biết em đã nhìn anh như anh trai của em. Dù chúng ta có hiểu lầm thì anh vẫn luôn rất tốt với em – giờ em đã hiểu được anh là người anh trai vô giá. Chúc mừng sinh nhật.

2 – I should call you Broogle because you help me solve all the problems to which I can’t find answers in Google. Happy birthday bro.

Em nên gọi anh là Broogle vì anh giúp em giải quyết tất cả những vấn đề mà em không thể tìm được đáp án trên Google. Chúc mừng sinh nhật, anh trai yêu quý.

3 – I should call you Broogle because you help me solve all the problems to which I can’t find answers in Google. Happy birthday bro.

Anh trai, anh không chỉ là nguồn khích lệ, mà còn là niềm tự hào trong cuộc sống của em. Năm tháng qua nếu không có anh thì có lẽ em đã sụp đổ lâu rồi. Chúc mừng sinh nhật nhé!

4 – The best thing mom and dad have done is to give me a brother like you. Happy birthday.

Điều tuyệt vời nhất mà bố mẹ đã làm là tặng cho anh một cậu em trai như em. Sinh nhật vui vẻ nhé.

5 – When we were small I was mad at mom and dad for making me share my room with you. Now I realize what a wonderful blessing it was growing up with you. Happy birthday bro.

Lúc chúng ta còn nhỏ, anh đã giận bố mẹ vì chia phòng của anh với em. Bây giờ anh nhận ra thật may mắn biết bao vì được lớn lên cùng em. Sinh nhật vui vẻ nhé em trai.

6 – Even though we both are total opposites, I have always loved you to bits. Happy birthday bro.

Mặc dù cả hai chúng ta trái ngược hoàn toàn, nhưng anh luôn yêu quý em rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật nhé em trai.

7 – I should call you The Wall, because you support me and help me stand tall. Happy birthday bro.

Em nên gọi anh là The Wall, bởi anh ủng hộ em và giúp em tự tin vào bản thân. Sinh nhật vui vẻ nhé anh trai.

8 – Bro, no matter what life throws at us, I’ve always got your back. Happy birthday bro.

Anh trai, dù cuộc sống của chúng ta có vất vả đến đâu đi chăng nữa, em vẫn luôn ủng hộ anh. Chúc mừng sinh nhật nhé, anh trai.

9 – Happy birthday, dear brother! May this year bring the most wonderful things into your life, you truly deserve it!

Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý! Có thể năm nay sẽ mang lại cho cuộc sống của anh những điều tuyệt vời nhất, anh thực sự xứng đáng được như vậy!

10 – Dear brother, you have always been a true friend to me. I hope this will never change. Wishing you all the best on your special day!

Anh trai yêu quý, anh luôn là người bạn thân thiết nhất của em. Em hy vọng điều này sẽ chẳng bao giờ thay đổi. Chúc anh mọi điều tốt lành vào ngày đặc biệt này!

11 – I feel proud that the most amazing person in the world is my dear brother. Have a brilliant birthday, bro!

Em cảm thấy tự hào vì anh là người tuyệt vời nhất trên thế giới này, anh trai yêu quý à. Chúc anh có một sinh nhật rực rỡ!

E – Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Tốt Bằng Tiếng Anh

1 – You have been there for me no matter what. I love you, my dear friend, and I am so excited to share your special day with you. Your birthday is going to be truly special.

Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi dù bất kể thế nào. Tôi yêu bạn, người bạn yêu quý của tôi, và tôi rất phấn khích được chia sẻ ngày đặc biệt này cùng bạn. Sinh nhật của bạn sẽ thực sự đặc biệt!

2 – We have been together so long, I can’t think of life without you. But I will never tire of wishing you happy birthday. Happy birthday!

Chúng ta đã ở bên nhau rất lâu rồi, tôi không thể nghĩ cuộc sống sẽ thế nào nếu thiếu bạn. Nhưng tôi lúc nào cũng thích chúc mừng sinh nhật bạn. Sinh nhật vui vẻ nhé!

3 – I still remember the day I met like it was yesterday. I am the luckiest person to have friends like you and the date when you are born is a moment of great joy for me. It represents the day a very special person came to this world.

Tôi vẫn nhớ ngày hôm đó mà tôi cứ ngỡ nó mới hôm qua đây thôi. Tôi là người may mắn nhất vì có người bạn như bạn và ngày sinh nhật của bạn là khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với tôi. Nó tượng trưng cho ngày mà người vô cùng đặc biệt bước tới thế giới này.

4 – Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

5 – I can’t believe how lucky I have found a friend like you. You make every day of my life so special. It’s my goal to make sure your birthday is one of the most special days ever. I can’t wait to party it up with you!

Tớ không thể tin được mình may mắn đến thế nào khi có được người bạn như cậu. Cậu khiến mỗi ngày của tớ thật đặc biệt. Mục tiêu của tớ là đảm bảo khiến ngày sinh nhật của cậu là ngày đặc biệt nhất. Tới rất mong chờ được tổ chức tiệc cùng cậu!

6 – The best part of having you as my best friend is being able to act crazy and wild, and not have a care in the world. I truly feel as if I can let my hair down when I’m with you.

Điều tuyệt vời nhất khi cậu là người bạn thân nhất của tớ chính là có thể điên cùng nhau mà chẳng cần quan tâm gì cả. Tớ thực sự cảm nhận được khi ở cùng cậu, tớ có thể xõa hết mình.

7 – We have known each other forever. Every year, I tell you the same things on your birthday. But that is just the kind of person you are: sweet, humble and caring. I hope you never get tired of hearing that.

Chúng ta biết nhau quá rõ rồi. Mỗi năm tớ lại nói với cậu những điều tương tự trong ngày sinh nhật của cậu. Nhưng cậu chính là kiểu người ngọt ngào, khiêm tốn và biết quan tâm. Tớ hy vọng cậu không bao giờ cảm thấy chán khi nghe điều đó.

8 – On this special day of your life, I hope you get all whatever you have ever desired to have. I wish you all the world happiness, may you enjoy this amazing day as much as you can. Happy birthday.

Vào ngày đặc biệt này, tớ hy vọng cậu có tất cả những gì mà cậu xứng đáng có được. Tớ chúc cậu nhận được tất cả niềm hạnh phúc trên thế giới này, cậu có thể tận hưởng ngày tuyệt vời này càng nhiều càng tốt. Sinh nhật vui vẻ nhé.

9 – Happy Birthday, my dear friend. I don’t know if I could ever convey to you just how much you mean to me. I can’t imagine where I would be right now without you. You have changed my life for the better.

Chúc mừng sinh nhật, bạn yêu của tớ. Tớ không biết liệu tớ có thể truyền tải được việc cậu có ý nghĩa như thế nào với tớ. Tớ không thể tưởng tượng được giờ này tớ đang ở đâu nếu thiếu cậu. Cậu đã thay đổi cuộc sống của tớ tốt hơn.

10 – A friend like you is more priceless than the most beautiful diamond. You are not only strong and wise, but kind and thoughtful as well. Your birthday is the perfect opportunity to show you how much I care and how grateful I am to have you in my life.

Một người bạn như cậu thực quý giá không kém viên kim cương đẹp nhất. Cậu không chỉ mạnh mẽ và thông thái, mà còn tốt bụng và ân cần đến không ngờ. Sinh nhật của cậu là dịp tuyệt vời để tớ thể hiện tình quan tâm và lòng biết ơn đặc biệt dành cho cậu.

11 – My dearest friend, today is your birthday, and I look forward all year to celebrating this day with you. I have planned so many wonderful activities and I can’t wait to see your face light up when you see what I have in store for you.

Người bạn thân yêu nhất của tớ, hôm nay là ngày sinh nhật của cậu, và tớ mong mỗi năm đều có cơ hội ăn mừng ngày này cùng cậu. Tớ đã sắp xếp nhiều kế hoạch tuyệt vời và tớ không thể chờ đợi được nhìn thấy sự rạng ngời trên gương mặt của cậu khi nhận ra những điều tớ dành cho cậu.

F – Chúc Mừng Sinh Nhật Cô Gái Yêu Quý Của Bố Mẹ

1 – Happy birthday to my precious little angel! You truly are becoming more wonderful and adorable each day. And for that, you amaze me sweetie! May you enjoy your birthday!

Chúc mừng sinh nhật công chúa nhỏ quý phái của bố mẹ! Chúc con ngày càng trở nên tuyệt vời và đáng yêu hơn mỗi ngày. Và bởi vậy, con làm cho chúng ta kinh ngạc, con gái yêu quý ạ!

2 – Our dear daughter, you have given us something that no one else could ever do for us – undying love and concern. And we are forever thankful for that. Happy birthday our sweet darling!

Princess bé nhỏ của bố mẹ, con đã tặng bố mẹ món quà mà không ai khác có thể – tình yêu và sự liên kết bền vững. Chúc mừng sinh nhật con gái dễ thương của bố mẹ!

3 – In our heart, you will forever be our little girl, our beautiful princess. In our eyes, you are a loving and caring woman that truly inspires us and a lot of people around you. We love you and may you have a wonderful birthday celebration.

Trong trái tim bố mẹ, con sẽ mãi là công chúa nhỏ bé, là nàng tiên xinh đẹp của bố mẹ. Trong đôi mắt bố mẹ, con là người phụ nữ tình cảm và chu đáo, thực sự là nguồn động viên cho bố mẹ và nhiều người khác xung quanh con. Bố mẹ yêu con và chúc con có một sinh nhật tuyệt vời.

4 – I am not only grateful that you are my daughter. I am grateful for the love, friendship, kindness and support you have given me. I will surely give it all back to you. May you have a wonderful birthday, sweetheart!

Bố/mẹ không chỉ trân trọng vì con là cô con gái của bố/mẹ. Bố/mẹ còn biết ơn tình yêu, tình bạn, lòng tốt và sự hỗ trợ mà con mang lại cho bố mẹ. Bố/mẹ chắc chắn sẽ luôn làm điều đó với con. Chúc con có một sinh nhật vui vẻ, con gái yêu!

5 – Dear daughter, you have made everything about life sweeter than any sweets in the world. Happy birthday our little angel!

Con gái yêu dấu, con đã làm cho cuộc sống này trở nên ngọt ngào hơn bất cứ loại đồ ngọt nào trên thế giới. Chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ bé của bố mẹ!

6 – Happy birthday, our beautiful darling! You certainly bring joy and happiness to our heart each day. Thanks for giving us a reason to laugh every day. You certainly have made us so happy and we hope can do the same for you.

Chúc mừng sinh nhật, công chúa xinh đẹp của bố mẹ! Con mang đến niềm vui và hạnh phúc cho trái tim bố mẹ mỗi ngày. Cảm ơn con vì đã làm cho chúng ta mỉm cười hàng ngày. Con đã khiến bố mẹ hạnh phúc, và bố mẹ hy vọng cũng có thể mang lại điều đó cho con.

7 – To our beloved daughter, on your birthday, we wish that all your wishes will come true. We want you to know that we love you and may you have many more birthdays to come.

Gửi đến công chúa yêu quý của bố mẹ, trong dịp sinh nhật này, bố mẹ mong mọi ước mơ của con sẽ trở thành hiện thực. Bố mẹ muốn con biết rằng bố mẹ yêu con và mong con có thêm nhiều sinh nhật hạnh phúc nữa.

G – Chúc Mừng Sinh Nhật Hoàng Tử Của Bố Mẹ

1 – Every father in this world would wish that their son will grow taller and wiser than him. For now, let me congratulate you my son for fulfilling the first part of it. Have a happy birthday!

Mọi cha trên thế giới đều mong muốn con của họ phát triển cao lớn và thông thái hơn cha. Giờ đây, hãy để cha gửi lời chúc mừng đến con trai của cha, đã hoàn thành bước quan trọng đầu tiên. Chúc mừng sinh nhật, con trai!

2 – With love and best wishes to the most amazing son in the world, happy birthday!

Với tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến chàng trai tuyệt vời nhất trên đời, chúc mừng sinh nhật, con trai!

3 – The only thing of which your mother and I will often fight about is on deciding who among us loves you more – until now, we are still fighting. Happy Birthday, our beloved son!

Điều duy nhất mà mẹ và cha thường cạnh tranh nhau là quyết định ai yêu con hơn – và cho đến bây giờ, cuộc cạnh tranh vẫn tiếp tục. Chúc mừng sinh nhật, con trai yêu quý của bố mẹ!

4 – Only few parents are lucky enough to be blessed with an amazing son like you. Happy birthday to the most wonderful son in the whole wide world!

Chỉ có một vài bậc phụ huynh may mắn sở hữu một chàng trai như con. Chúc mừng sinh nhật người con trai tuyệt vời nhất!

5 – Dear son, on that day that you were born, it was certainly a day to celebrate. And even until now, we still continue to celebrate because you have definitely brought so much happiness and joy to our life. Happy Birthday!

Con trai yêu quý, vào ngày con ra đời, đó chắc chắn là một ngày đáng nhớ. Và cho đến bây giờ, bố mẹ vẫn tiếp tục tổ chức để ăn mừng, vì con đã mang lại nhiều hạnh phúc và niềm vui cho cuộc sống của bố mẹ. Chúc mừng sinh nhật, con trai!

6 – Happy birthday to the world’s kindest and greatest boy – my son!

Chúc mừng sinh nhật chàng trai tốt bụng và xuất sắc nhất thế giới – con trai của bố/mẹ!

Son, I cannot find the exact phrases to tell you how proud we are for what you have become all these years! Happy birthday and I wish you all the best things in life.

Con trai ơi, bố/mẹ không thể tìm ra từ ngữ nào đủ chính xác để diễn đạt niềm tự hào của bố/mẹ về những thành tựu mà con đã đạt được trong những năm qua! Chúc mừng sinh nhật, con trai, và bố/mẹ mong con sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc đời.

H – Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Bằng Tiếng Anh

1 – Dear sweetheart, you are the reason why I smile every day. Our flames of passion will never be extinguished and may our love shines brightly to bring you a wonderful birthday. I love you and Happy Birthday!

Người yêu thương, em/anh là nguồn động viên khiến anh/em tươi cười mỗi ngày. Ngọn lửa tình yêu của chúng ta sẽ luôn rực cháy và tình yêu sẽ tỏa sáng trong ngày sinh nhật của em/anh. Anh/em yêu thương em/anh. Chúc mừng sinh nhật!

2 – To the world, you may just be one person. But to me, you are the world. Happy Birthday, my darling!

Với thế giới, có lẽ tôi chỉ là một người. Nhưng với bạn, bạn là cả thế giới của tôi. Chúc mừng sinh nhật, bạn yêu!

3 – I am so happy that you choose to share this special day of yours with me. Thank you for everything, I love you so much sweetheart! Happy Birthday!

Bạn rất vui vì tôi đã chọn chia sẻ ngày đặc biệt này với bạn. Cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ, tôi yêu bạn rất nhiều! Chúc mừng sinh nhật!

4 – My love, words are not enough to express how much I love you. My wish is for you to stay happy and healthy, happy birthday!

Tình yêu của tôi, những lời nói không đủ để thể hiện được tôi yêu bạn biết nhường nào. Mong muốn của tôi là bạn được hạnh phúc và khỏe mạnh, sinh nhật vui vẻ nhé!

5 – Darling, I am enthralled by your beauty and captivated by your love. There is never a day that I will not think of you. I love you and may you have a wonderful birthday!

Bạn yêu, tôi bị mê hoặc bởi vẻ đẹp và bị quyến rũ bởi tình yêu của bạn. Chưa một ngày nào mà tôi ngừng nghĩ về bạn. Tôi yêu bạn và chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời!

Kết Thúc

Hãy gửi đi 35 lời chúc sinh nhật đặc sắc bằng tiếng Anh cho những người thân yêu của bạn nhé!

Nguồn: Tìm kiếm trên Internet

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài