Tuyển Leader Sales

MÔ TẢ CÔNG VIỆC VÀ YÊU CẦU CÔNG VIỆC CỦA

VỊ TRÍ LEADER SALES

Aten English School là hệ thống trường tập trung đào tạo Giao tiếp bài bản với Phát âm chuẩn và Luyện thi IELTS. Với triết lý học đến đâu dùng đến đó để ghi nhớ dễ dàng giống như một đứa trẻ bắt chước và ghi nhớ mọi thứ.

Được thành lập từ năm 2012, đến nay, Aten English School đã có 12 chi nhánh hoạt động trên khắp cả nước và tiếp tục mở rộng để hiện thực hóa sứ mệnh thay đổi tận gốc việc học tiếng Anh của người Việt Nam.

Aten, chúng tôi lựa chọn SỐNG TỬ TẾ là văn hóa và giá trị cốt lõi, trong lối sống, trong từng việc của từng nhân sự nhằm xây dựng cuộc sống có giá trị, lan tỏa những điều tốt đẹp, tích cực đến những người xung quanh.

Nếu bạn muốn được là một phần của sứ mệnh và lối sống mà Aten lựa chọn, chúng tôi chào đón và trân trọng sự có mặt và góp sức của bạn trên hành trình này.

Dưới đây là Mô tả công việc và Yêu cầu công việc của Vị trí Sale Leader mà Aten đang tìm kiếm. Nếu bạn thấy mình phù hợp với công việc này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ lựa chọn những nhân sự PHÙ HỢP NHẤT, thay vì những nhân sự giỏi nhất.

1. Mô tả công việc (Job Description)

🔹  Điều phối, dẫn dắt và quản lý công việc của các thành viên trong Team Sale để tạo ra doanh số thực; hỗ trợ các thành viên trong Team bám sát doanh số

🔹   Lên kế hoạch triển khai các chiến dịch kinh doanh theo tuần, tháng, quý cho Team, đảm bảo hoạt động theo đúng quy trình của chi nhánh và bám sát mục tiêu

🔹   Thu thập và xử lý Data khách hàng, tư vấn và chốt Sale trực tiếp tại chi nhánh/Online

🔹   Cập nhật, đánh giá kết quả kinh doanh định kỳ và kịp thời

🔹   Phỏng vấn, tuyển dụng, đào tạo và xây dựng Team Sale

🔹    Theo dõi học phí, thu học phí

🔹    Phối hợp với Leader sắp xếp lịch học, lớp học và follow học viên trọn đời

🔹    Làm báo cáo hàng tuần, hàng tháng cho Lãnh đạo chi nhánh

2. Yêu cầu công việc (Job Requirement)

SALE: Kỹ năng bán hàng, chốt sale, đẩy doanh số

QUẢN LÝ: Khả năng lãnh đạo (Leadership), tinh thần làm việc nhóm (Teamwork), lên kế hoạch (Planning) và đặc biệt là khả năng quản lý (Manager) là các yếu tố rất quan trọng mà chúng tôi muốn nhân sự ở vị trí Sale Leader cần phải có và có nhiều.

THÍCH ỨNG VÀ THAY ĐỔI: Chúng tôi không ngừng vận động mỗi ngày, vì vậy chúng tôi cần toàn bộ nhân sự, đặc biệt là các Leader phải là những người tiên phong trong việc thay đổi, cải thiện liên tục và thích ứng với sự vận động của tổ chức trong mọi thời điểm.

✅ Độ tuổi: Ưu tiên độ tuổi từ 21 – 31 tuổi

✅ Nếu bạn có giọng nói chuẩn và một ngoại hình ưa nhìn thì đó là một lợi thế

3. Quyền lợi được hưởng (Job Benefit)

📈  Thu nhập trung bình: 10 triệu – 30 triệu (Bao gồm: Lương cơ bản + % Hoa hồng + Thưởng theo ngày, tuần, tháng)