Coaching tiếng anh doanh nghiệp hiểu là gì?

Các bài giảng tiếng Anh cho các công ty là điều kiện tiên quyết để gia nhập thị trường quốc tế. Chương trình Coaching tiếng anh doanh nghiệp hiểu là gì? Hãy cùng Aten English khám phá nhé! 

Chương trình coaching tiếng anh doanh nghiệp hiểu là gì? 

Chương trình giảng dạy coaching tiếng anh doanh nghiệp là một quá trình cải thiện kỹ năng tiếng Anh của tất cả nhân viên công ty. Với toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quan trọng nhất của các công ty thành lập trên thế giới. Vì vậy, dạy tiếng Anh là một cánh cửa để công ty mở ra những cơ hội mới, cơ hội phát triển mới, rộng lớn hơn. 

coaching-tieng-anh-doanh-nghiep-hieu-la-gi-so-1
Chương trình coaching tiếng anh doanh nghiệp hiểu là gì?

Sự kiện, nguồn lực, yêu cầu tiếng Anh trong ngành, nơi mọi công ty đều có kế hoạch và giao diện cơ bản để học tiếng Anh trong kinh doanh. Tuy nhiên, dù công ty cung cấp loại hình đào tạo nào thì kết quả đào tạo vẫn phải đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Anh cần thiết trong môi trường làm việc với các chuyên gia kỹ thuật. 

Nội dung coaching tiếng anh doanh nghiệp 

Để làm việc hiệu quả, nhân viên phải có kỹ năng viết, trình bày và nói. Vì vậy, trong coaching tiếng anh doanh nghiệp, các công ty phải đảm bảo cho nhân viên phát triển những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để làm việc tốt: 

Kỹ năng sử dụng tiếng Anh 

Các hoạt động của công ty không thể chỉ thực hiện bằng lời nói. Tất cả các giao dịch và trao đổi phải được thực hiện rõ ràng bằng văn bản, trên giấy và qua email. Vì vậy, các khóa học tiếng anh giao tiếp cần đi đôi với việc đào tạo nhân viên viết tiếng anh văn phòng. 

Một văn bản, một thỏa thuận với đối tác nước ngoài, được trình bày đầy đủ và chính xác bằng ngôn ngữ là yêu cầu tối thiểu để các công ty liên hệ với đối tác nước ngoài. 

coaching-tieng-anh-doanh-nghiep-hieu-la-gi-so-2
Nội dung coaching tiếng anh doanh nghiệp

Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh 

Kỹ năng nói rất quan trọng. Tuy nhiên, tại nơi làm việc, các kỹ năng lý thuyết thậm chí còn quan trọng hơn. Nếu bạn không thể làm những gì bạn muốn với những gì bạn có, làm thế nào bạn có thể tạo mối quan hệ đối tác với doanh nghiệp của mình? 

Dù là tiếng Việt hay tiếng Anh, bạn phải biết nói để thuyết phục khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn, nhân viên sẽ tự tin hơn khi thuyết trình trước người viết. Kỹ năng nói trước đám đông cũng là một trong những kỹ năng chúng ta nên đầu tư khi dạy tiếng Anh cho các công ty. 

Kỹ năng giao tiếp 

Nhiều công ty yêu cầu nhân viên của họ có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trực tiếp, trực tuyến hoặc qua điện thoại. Không giống như năng suất, những hoạt động này đòi hỏi một cuộc sống hàng ngày đơn giản hơn. 

Kỹ năng giao tiếp với khách hàng đòi hỏi nhân viên phải có khả năng sử dụng lời nói để thuyết phục khách hàng. Vì vậy, nhân viên nên nghiên cứu thêm và thực hành các tình huống thường gặp khi giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Anh để rèn luyện nhân cách và kỹ năng giao tiếp. 

Đặc biệt đối với các công ty dịch vụ, việc đào tạo tiếng Anh cho nhân viên khách sạn là vô cùng quan trọng, điều này giúp họ giao tiếp tự tin với khách hàng. 

Xem thêm: Kinh nghiệm tiếng anh giao tiếp khi phỏng vấn xin việc

Aten – Một Giải Pháp Đào Tạo Và Giảng Dạy Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp 

Các Doanh Nghiệp phải lựa chọn một chương trình coaching tiếng anh doanh nghiệp chất lượng để hoàn thiện các kỹ năng của nhân viên công ty mình. 

Con đường sáng tạo khoa học và chi tiết của Athena là sự lựa chọn phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh. Aten chú trọng phát triển kỹ năng phát âm và giao tiếp của học viên. Vì vậy, sinh viên phát triển hầu hết các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc. 

Chương trình đào tạo dành cho ai?

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho nhân viên doanh nghiệp của Anten English được thiết kế đặc biệt cho mọi ngành nghề, từ công ty dịch vụ đến tài chính ngân hàng … giúp nhân viên giao tiếp với khách hàng và cải thiện công việc. 

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh thương mại  

coaching-tieng-anh-doanh-nghiep-hieu-la-gi-so-3
Aten – Một Giải Pháp Đào Tạo Và Giảng Dạy Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Aten dạy tiếng Anh thương mại bằng cách sử dụng một hệ thống tài chính hợp lý. Kiểm tra nhân viên và nhiệt độ để tạo ra âm thanh bình thường. Từ điển và giúp học sinh phát âm các từ một cách chính xác. Khi giọng nói được phát triển một cách chính xác, nhân viên tự tin hơn. 

Hơn 15.000 bài tập và hơn 200 chủ đề kỹ năng tiếng Anh sử dụng trong cuộc sống hàng ngày giúp người đi làm đa dạng hóa vốn từ vựng, tìm hiểu thông tin và vận dụng linh hoạt các từ trong phần tiếp theo. 

Đã có 90% người dùng đánh giá cách phát âm của họ bình thường hơn, 68% người dùng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Anh và hơn 95% người dùng nói rằng họ sử dụng tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn tham gia.

Nhờ chương trình giảng dạy tiếng Anh của Aten, nhân viên của công ty nhanh chóng phát triển khả năng tiếng Anh của mình, đồng thời giáo viên nắm rõ từng lộ trình học và hiệu quả của việc học. Với Aten, các công ty hoàn toàn an tâm khi triển khai các chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về chương trình coaching tiếng anh doanh nghiệp. Tôi hy vọng điều này là hữu ích cho bạn. Chúc may mắn tìm được khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp phù hợp cho công ty của bạn.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài