Đại sứ thương hiệu Aten English tiến sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Theo khảo sát hơn 93,75% học viên mất gốc tiếng Anh khi đến với Aten đều do tâm lý tự ti, lười học, không có động lực,… để có thể chinh phục tiếng Anh. Do đó song hành với đội ngũ giảng viên, Aten English đã mời Tiến sỹ tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu để đồng hành và hỗ trợ từng học viên vượt qua tâm lý tự ti để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo một cách nhanh nhất.

Cái tên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu không còn xa lạ với học sinh, sinh viên Việt Nam khi hàng loạt clip dạy về kỹ năng sống cho thế hệ trẻ với các tình huống thiết thực. Hàng loạt dự án tiến sỹ Khắc Hiếu trên kênh youtube đều tạo được sức hút lớn từ phía cộng đồng mạng và truyền thông, hàng loạt clip đều trên 1 triệu lượt xem và bình luận tích cực từ học sinh, sinh viên trên cả nước.

Tiến sỹ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu hiện tại đang là Trưởng bộ môn Tâm lý học ứng dụng, khoa Tâm lý học, trường Đại học Sư phạm Tp.HCM. Huấn luyện viên cấp quốc gia về Kỹ năng sống. Diễn giả về mảng tâm lý học, kỹ năng mềm, kỹ năng sống.Tư vấn các mục tâm lý của báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Giáo dục, báo Phụ Nữ, báo Công An, báo Người Lao Động,… tạp chí VTM, Mực Tím, Áo Trắng, tạp chí Thế Giới Gia Đình, tạp chí Mẹ Yêu Bé, báo Phụ Nữ Tp.HCM, báo Tiếp Thị Gia đình, báo Thế giới Văn hóa, báo Dantri, 24h, Ngoisao.net… Tư vấn trên các trang báo dành cho teen và bạn trẻ như Zing, I-one, Tiin.vn, Tingan, Kenh14… Tư vấn trên các chuyên mục tâm lý của Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình Tp.HCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Antv, VTC,…

tien-si-tam-ly-nguyen-hoang-khac-hieu

Tiến sỹ tâm lý: Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu hiện là Đại sứ thương hiệu của Aten

Điều đặc biệt từ tháng 11/2016, tiến sỹ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ là Cố vấn và là Đại sứ thương hiệu cho Aten English. Mục tiêu của Aten là nhằm giúp học viên của mình nhanh chóng chinh phục tiếng Anh không chỉ là 6 tháng mà có thể là sớm hơn qua các hoạt động của tiến sỹ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tại Aten English: Tư vấn, tạo động lực cho học viên; các buổi talk show giúp học viên gỡ bỏ những vướng mắc để có thể học tiếng Anh một cách thuận tiện nhất; đưa hình ảnh của Aten đến gần với học viên hơn,… Biến trường học Aten thành một ngôi nhà của sự tử tế và thành công của học viên.

Điều trăn trở của Ceo Phương Bùi – Aten English không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy giúp học viên có thể nói tiếng Anh thành thạo, ứng dụng vào cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, Ceo Phương Bùi còn mong muốn, những học viên của Aten khi tham gia học tại Aten hoặc sau khi kết thúc khóa học đều có một tâm lý vững chắc, bước ra ngoài cuộc sống một cách mạnh mẽ, hướng tới một cuộc sống an yên và hạnh phúc. Nhờ vào các hoạt động của tiến sỹ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tại Aten trong thời gian tới.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài