Khóa học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1 cùng Aten English

Bạn muốn nắm vững khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả? Hãy thử với khóa học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1. Đây là cơ hội độc đáo để bạn cải thiện kỹ năng nói và lắng nghe của mình dưới sự hướng dẫn cá nhân của giảng viên chuyên nghiệp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Aten English sẽ tìm hiểu về lợi ích và những điểm đặc biệt của loại hình học tập này.

Lợi ích học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1

Học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1 mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho việc nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn. Dưới đây là một số lợi ích chính của loại hình học tập này:

Học tập cá nhân hóa

Lớp học 1 kèm 1 dành riêng cho bạn, không có sự phân chia thời gian với các học viên khác, tăng cường sự tập trung của bạn và giảng viên đối diện. Giảng viên có thể tập trung vào sửa lỗi cụ thể của bạn và cung cấp phản hồi chi tiết.

Giảng viên có thể cá nhân hóa khóa học để phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bạn. Bạn có thể tập trung vào cải thiện khả năng nói, lắng nghe, từ vựng, ngữ pháp hoặc bất kỳ khía cạnh tiếng Anh nào bạn muốn.

Học theo tốc độ của riêng bạn

Bạn sẽ được học theo tốc độ của riêng mình. Bạn có thể lên lịch học tùy theo thời gian của bạn và có sự linh hoạt trong việc thay đổi lịch học khi cần thiết.

Nếu bạn cần nhiều thời gian để hiểu và thực hành một khái niệm cụ thể, bạn có thể làm điều đó mà không cảm thấy áp lực từ lịch học cố định.

Hinh-anh-khoa-hoc-giao-tiep-tieng-anh-1-kem-1-cung-aten-english-1
Lợi ích học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1

Tài liệu học tập cá nhân hóa

Giảng viên có thể chọn tài liệu học tập phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn. Điều đó giúp bạn học theo cách có ý nghĩa và hiệu quả nhất.

Học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1 là một cách hiệu quả để nâng cao khả năng giao tiếp của bạn và đạt được sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là trong các tình huống thực tế. Lợi ích cá nhân hóa và sự tập trung từ giảng viên là những điểm mạnh giúp bạn phát triển kỹ năng này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tham khảo: Học ngữ pháp tiếng Anh từ đầu qua kênh Youtube

Khóa học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1 cùng Aten English

Đúng với tên gọi “Khóa học tiếng Anh giao tiếp trọn đời”, khóa học tại Aten tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp. Chúng tôi không dạy mơ hồ, mà thay vào đó tập trung vào kiến thức. Phần học lý thuyết được tổ chức ngắn gọn, ưu tiên thực hành giao tiếp liên tục. Như vậy, bạn sẽ nâng cao kỹ năng nói chuyện, đàm phán, thuyết trình… và bổ trợ kỹ năng đọc – viết. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn ứng dụng thành thạo tiếng Anh trong các lĩnh vực công việc chỉ sau 3-6 tháng.
Khác với các lớp học tiếng Anh giao tiếp đại trà với một giáo viên cho 20-30 người học, Aten là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình học 3 giáo viên cho 1 học viên. Điều này có nghĩa là trong quá trình học, bạn sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân từ:
  • Giảng viên 1: Truyền đạt kiến thức bằng cách sử dụng phương pháp dễ nhớ và dễ hiểu.
  • Giảng viên 2: Thực hành kiến thức liên tục cùng bạn. Học xong điểm đó, áp dụng ngay.
  • Trợ giảng: Hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn bạn gặp phải trong quá trình học, cả trong lớp và tại nhà.
Hinh-anh-khoa-hoc-giao-tiep-tieng-anh-1-kem-1-cung-aten-english-2
Khóa học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1 cùng Aten English

Khóa học giao tiếp tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 của Aten English đem lại kết quả tuyệt vời:

• Khả năng Tương tác và Phản hồi nhanh nhạy trong Môi trường Công việc hoàn toàn bằng Tiếng Anh: Bằng cách thường xuyên cải thiện cả bốn kỹ năng: Nghe hiểu, Nói, Đọc, Viết, bạn đã trang bị cho mình kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực công việc. Điều này giúp bạn tự tin tham gia vào môi trường sử dụng tiếng Anh 100%, từ kiến thức thông thường đến những kiến thức chuyên ngành.
  • Tự tin trong Cuộc trò chuyện bằng Tiếng Anh với Khách hàng, Đối tác, và Bạn bè quốc tế suốt hàng giờ: Bạn không còn cảm thấy e dè hay lo lắng về việc hết chủ đề để nói. Bạn có khả năng nói mạch lạc, chính xác, và tư duy ngôn ngữ tiếng Anh linh hoạt như tiếng Việt, có thể xử lý mọi tình huống khó khăn với khách hàng một cách thuận lợi.
  • Hoàn thiện Kỹ năng viết và giao tiếp tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp: Bạn sẽ trở nên thành thạo trong việc viết email, tin nhắn trao đổi, làm báo cáo, và soạn thảo văn bản tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn đáp ứng mọi yêu cầu về tiếng Anh trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Kết thúc khoá học với Trình độ B2 theo khung chuẩn châu Âu, tương đương 5.5 IELTS hoặc 600 TOEIC: Sau khóa học, bạn sẽ có trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn châu Âu B2, hoặc đạt mức 5.5 IELTS hoặc 600 TOEIC.

Aten tự tin trong việc cung cấp chất lượng đào tạo và cam kết đầu ra thông qua Hợp đồng đào tạo. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng, dù bạn có thành thạo đến đâu, kiến thức sẽ dần bị lãng quên nếu không sử dụng thường xuyên. Trong trường hợp này xảy ra, bạn có thể an tâm vì Aten cung cấp CHƯƠNG TRÌNH HỌC LẠI MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI tại 12 chi nhánh trên toàn quốc.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tham gia khóa học Tiếng Anh online với chúng tôi nhé!