Tại sao nên thuê giáo viên tiếng Anh cho doanh nghiệp?

Tiếng Anh rất cần thiết trong môi trường kinh doanh. Tuy nhiên, số người có thể thành thạo  và sử dụng tiếng Anh không nhiều. Xu hướng hiện nay các công ty thường thuê giáo viên tiếng Anh cho doanh nghiệp theo giờ để giúp nhân viên học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Vậy bạn đã tìm được giáo viên tiếng Anh cho doanh nghiệp uy tín cho công ty mình chưa? Nếu chưa, hãy để Aten English, nơi cung cấp giáo viên bản ngữ, giúp bạn. 

Tại sao học tiếng Anh với người bản xứ lại tốt hơn? 

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Vì vậy, xu hướng học tiếng Anh và nói tiếng Anh càng được đẩy mạnh để đáp ứng nhu cầu hội nhập. Tuy nhiên, trình độ tiếng Anh của người Việt Nam còn thấp, đặc biệt trong nhiều môi trường kinh doanh yêu cầu trình độ tiếng Anh nhưng nhiều người lao động không trả lời được. 

tai-sao-nen-thue-giao-vien-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-so-1
Tại sao học tiếng Anh với người bản xứ lại tốt hơn?

Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, nhiều bạn đã đăng ký học các khóa học khác như học ở trung tâm hay học tiếng Anh trực tuyến… nhưng hiệu quả không cao. Nguyên nhân là do phương pháp giảng dạy của chúng ta chưa thực sự phù hợp. Đồng thời, hầu hết giáo viên tiếng Anh cho doanh nghiệp là người địa phương chứ không phải người bản ngữ. Nhưng đây là cách làm chậm quá trình học tiếng Anh hơn. 

3 mẹo chọn giáo viên tiếng Anh cho doanh nghiệp giúp bạn tiến bộ nhanh 

 “Like a teacher” – thông qua phát âm, ngữ điệu, ngữ pháp và vốn văn hóa – giáo viên tiếng Anh cho doanh nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi sử dụng tiếng Anh của bạn. Chọn giáo viên tiếng Anh phù hợp và bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn. Đây là 3 điều bạn nên cân nhắc khi chọn giáo viên tiếng Anh. 

Kinh nghiệm và trình độ của giáo viên nước ngoài 

Luyện tập tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên và sống động. Nhưng để việc học hiệu quả và chính xác thì việc “check” kinh nghiệm của giáo viên cũng giúp  tránh  trường hợp  giáo viên chưa có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, thiếu kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật. Vấn đề  khá phổ biến ở Việt Nam. 

Lợi thế khi học với giáo viên có kinh nghiệm và trình độ là ngoài việc tiếp thu kiến ​​thức khoa học và vững chắc, bạn còn nhận được sự hỗ trợ về mặt tinh thần khi học tiếng Anh. Các giáo viên giàu kinh nghiệm có phương pháp giảng dạy khuyến khích bạn khi bạn muốn từ bỏ  mục tiêu học tập của mình hoặc “thúc đẩy” khi bạn tụt lại phía sau. Bởi ngoài phương pháp học thì tâm lý chính là trở ngại khiến việc học tiếng Anh khó tiến bộ.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin giáo viên thông qua trung tâm học tập của mình  hoặc  tìm kiếm việc làm từ hồ sơ của họ trên các mạng xã hội như LinkedIn hoặc Twitter. 

Giáo viên dạy tại nhà cần có trình độ gì để đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế? 

Trên thế giới, giáo viên có đủ chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mới đủ tư cách dạy ngoại ngữ là khá rõ ràng. Hai tiêu chuẩn phổ biến  cho giáo viên  tiếng Anh là TESOL hoặc CELTA. 

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác và được công nhận tại hơn 80 quốc gia cùng hơn 1.000 trường học và trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới. 

tai-sao-nen-thue-giao-vien-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-so-2
Giáo viên dạy tại nhà cần có trình độ gì để đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế?

Và CELTA (Certificate in Teaching English to Adults) là chứng chỉ do Đại học Cambridge cấp để dạy tiếng Anh cho người lớn. CELTA được biết đến trên toàn thế giới. Khi chọn giáo viên bản ngữ chuẩn quốc tế, bạn nên cân nhắc yếu tố này để đảm bảo chọn đúng mặt  gửi vàng. 

Có nên học tiếng Anh chỉ với người bản xứ không? 

Nếu bạn đã biết nghe nói và giao tiếp tiếng Anh cơ bản thì việc học với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn  tiến bộ nhanh chóng. 

Nhưng đối với những người mới bắt đầu học  với giáo viên bản địa sẽ tạo áp lực tâm lý và khó tiến bộ. Bạn không  hiểu những gì giáo viên nói, vì vậy bạn khó  tiếp thu thông tin. Và bạn cảm thấy áp lực, sợ tiếng Anh thậm chí chán nản và muốn bỏ cuộc. Vì vậy, học  với giáo viên/trợ giảng  Việt Nam là một bước tiến tới việc học nghe nói  tiếng Anh, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn khi học với giáo viên bản ngữ. 

Dù học thầy cô nào, trong quá trình học hãy cố gắng sử dụng 100% tiếng Anh trên lớp, tìm  tài liệu tiếng Anh tương tác có video hoặc trò chơi để kích thích kỹ năng nghe  tiếng Anh của bạn 

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp 

Thương hiệu trung tâm đào tạo doanh nghiệp 

Thương hiệu trung tâm là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên khi  lựa chọn đơn vị đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều trung tâm lớn nhỏ  nhưng số lượng trung tâm nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt, minh bạch và chuyên nghiệp. 

Chỉ những trung tâm học tiếng Anh uy tín, chất lượng mới có thể đứng vững và tạo  thương hiệu lâu dài trên thị trường. Vì vậy, khi đưa ra  đề xuất lựa chọn đối tác  đảm nhận vai trò đào tạo tiếng Anh cho công ty của mình,  bạn nên quan tâm đến  uy tín và tên tuổi của trung tâm. 

Ngày nay, có một số diễn đàn và kênh thông tin nơi bạn có thể đọc các nhận xét của sinh viên, nơi bạn có thêm lý do để bình luận và đưa ra lựa chọn.

Hình thức đào tạo tiếng Anh dành cho doanh nghiệp 

Hình thức đào tạo tiếng Anh dành cho doanh nghiệp là điểm cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ làm đối tác. Các công ty có các trung tâm ngoại tuyến giảng dạy theo mô hình đào tạo truyền thống, nhưng cũng có những trung tâm đào tạo theo hình thức trực tuyến thuận tiện. 

Nên chọn hình thức đào tạo sao cho nhân viên dễ sắp xếp thời gian học và tránh ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, phương pháp đào tạo tiếng Anh  phù hợp với công ty giúp tiếp thu nhanh hiểu quả và áp dụng trong môi trường làm việc tốt nhất. 

Giáo viên – tổ chức đào tạo tiếng anh cho công ty 

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh cho công ty, nhưng lợi thế khi so sánh đối tác chính là đội ngũ giáo viên. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng cao, có  chứng chỉ quốc tế, có phương pháp giảng dạy tốt và kinh nghiệm dày dặn là yếu tố cần thiết để đảm bảo quá trình học tập của nhân viên được hiệu quả. 

tai-sao-nen-thue-giao-vien-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-so-3
Giáo viên – tổ chức đào tạo tiếng anh cho công ty

Xem thông tin chi tiết về đội ngũ giáo viên đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp  xem họ có đáp ứng các tiêu chí cần thiết hay không? Chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp 

Trung tâm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp thiết kế và cung cấp các chương trình đào tạo tùy thuộc vào các mục tiêu và nhu cầu khác nhau của công ty bạn. Điều này là cần thiết để việc đào tạo tiếng Anh của nhân viên đáp ứng các yêu cầu của công ty và thực tiễn công việc cụ thể của ngành. 

Kinh nghiệm hợp tác với các đối tác về đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp 

Trung tâm uy tín cho doanh nghiệp về đào tạo tiếng Anh là sự lựa chọn của nhiều đối tác lớn nhỏ từ nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Vì vậy, hãy kiểm tra hồ sơ thông tin của trung tâm anh ngữ mà bạn  chọn cho công ty của mình để xem kinh nghiệm đào tạo tiếng anh của họ như thế nào? Các đối tác mà họ đã làm việc cùng. Đây là một yếu tố nhỏ nhưng có thể đánh giá được phần nào  năng lực của trung tâm. 

Chi phí đào tạo tiếng Anh cho công ty 

Công ty của bạn dành một phần ngân sách đáng kể cho việc đào tạo nhân viên. Đó là lý do tại sao bạn cần xem xét chi phí đào tạo tiếng Anh thương mại hợp lý. Hãy chọn những trung tâm có tiếng, chất lượng nhưng bạn cũng phải có mức học phí phù hợp với ngân sách dự kiến ​​của công ty. 

Xem thêm: Chọn giáo viên trung tâm gia sư tiếng anh doanh nghiệp

Cung ứng giáo viên tiếng Anh cho doanh nghiệp –  Aten English 

Aten English là một trong những trung tâm cung ứng giáo viên tại nhà chất lượng cao cho các công ty. 100% giáo viên tiếng Anh (Anh, Mỹ, Úc) có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên  dạy tiếng anh cho người đi làm. Aten English đã hợp tác với hơn 200 công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ. 

Aten English đưa ra phương pháp học tập hiệu quả phù hợp với văn hóa công ty. Phương pháp học phản xạ nhanh giúp học sinh nhớ bài và thực hành ngay. Tiết kiệm rất nhiều thời gian luyện tập tại nhà. 

Aten English tự hào là đơn vị cung ứng giáo viên tiếng Anh cho doanh nghiệp cho các công ty giáo viên bản địa chất lượng và uy tín. Sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển và thành công của công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện tiếng anh cho doanh nghiệp hãy liên hệ với Aten ngay nhé.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên