TẢI TÀI LIỆU TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH NHÂN SỰ NGAY BÂY GIỜ

Quản lý nguồn nhân lực (HRM) là một thuật ngữ chung cho tất cả các hệ thống chính thức được tạo ra để giúp quản lý nhân viên và các bên liên quan khác trong một công ty. Quản lý nguồn nhân lực được giao nhiệm vụ với ba chức năng chính, đó là tuyển dụng và đãi ngộ nhân viên và chỉ định công việc. Lý tưởng nhất, vai trò của HRM là tìm ra cách tốt nhất để tăng năng suất của tổ chức thông qua các nhân viên của tổ chức. Mặc dù tốc độ thay đổi ngày càng tăng trong thế giới doanh nghiệp, vai trò của HRM cũng không thay đổi đáng kể. Hãy cùng Aten tham khảo thêm những tài liệu tiếng Anh chuyên ngành quản trị nhân sự để giúp bạn ứng dụng tốt hơn trong công việc và học tập.

1. English for Human Resource

Cuốn sách gồm 6 Đơn vị, bao quát các lĩnh vực quan trọng trong ngành nhân sự: Recruitment (tuyển dụng), Employee Relation (Quan hệ công nhân viên), Selection (Tuyển chọn) …

Kèm theo sách là bản Audio về những cuộc hội thoại ngắn, tình huống giao tiếp phổ biến trong công việc. Bạn có thể dễ dàng lắng nghe và áp dụng chúng trong giao tiếp tại môi trường làm việc của bạn.

ĐỪNG BỎ QUA

Tải về Tài liệu Tiếng Anh Quản trị Nhân sự

400 thuật ngữ Tiếng Anh Chuyên ngành Nhân sự

Kinh nghiệm Phỏng vấn Tiếng Anh xin việc Ngành Nhân sự – Hướng dẫn chinh phục Nhà Tuyển dụng

2. Check your English vocabulary

Sách cung cấp đầy đủ từ vựng và thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành Nhân sự – HR, hỗ trợ củng cố kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc.

DOWNLOAD CHECK YOUR ENGLISH VOCABULARY FOR HUMAN RESOURCES

Khám phá thêm: Tổng quan về các vị trí làm việc trong lĩnh vực nhân sự.

Nếu bạn vẫn đang bôn ba tìm kiếm đam mê thực sự, hãy tham gia khóa học Kick Start tại Aten để nhận được những lời khuyên chia sẻ hữu ích.

 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài