Tổng hợp tất cả tài liệu học ielts từ con số 0 pdf

Đạt 7.0 IELTS từ đầu không hề dễ dàng nên việc lựa chọn tài liệu học rất quan trọng. Song hành cùng lộ trình học, Aten English tổng hợp bộ tài liệu học ielts từ con số 0 pdf dành cho học viên mọi trình độ. Tại đây, thầy cô chia thành các giai đoạn từ sơ cấp đến 5.0, còn lại từ 5.0 đến 6.5 nên các bạn dễ dàng kiểm tra từng hạng mục kiến ​​thức riêng biệt. 

Tài liệu học ielts từ con số 0 pdf – IELTS Book for Beginners 

Đây là phần bắt đầu, các bạn mới học đã nắm vững ngữ pháp và từ vựng, những điều cơ bản (ví dụ các thì trong tiếng Anh) nên tài liệu học ielts từ con số 0 pdf đi kèm không quá khó. Các giáo viên đã biên soạn các danh sách ngữ pháp và từ vựng sau đây để bạn tham khảo. 

30 Days to Get IELTS – Tự học IELTS từ con số 0 tại nhà

Đây là tài liệu học ielts từ con số 0 pdf tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp quan trọng, giúp các bạn ôn tập căn bản, luyện tập để chuẩn bị nền tảng vững chắc cho kỳ thi IELTS. 

 – Chia sẻ khoảng 30 mục ngữ pháp và từ vựng, từ các thì cho đến các loại câu, danh động từ… các bạn có thể tham khảo. 

 – Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các chủ đề này trong IELTS để giúp bạn áp dụng kiến ​​thức sâu hơn 

 – Bài tập thực hành, tổng quát và IELTS 

tong-hop-tat-ca-tai-lieu-hoc-ielts-tu-con-so-0-pdf-so-3
30 Days to Get IELTS – Tự học IELTS từ con số 0 tại nhà

Bạn sẽ bắt đầu học theo trình tự thời gian để làm quen với những kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh. Những thì này được sử dụng rất nhiều trong IELTS. Sau đó là các loại từ, câu và các thông tin phức tạp hơn, bạn có thể vừa học vừa làm bài tập. Ngoài sách, bạn cũng có thể tham khảo những thông tin cơ bản khác để nâng cao trình độ của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ cuốn sách Basic English Grammar. 

Cuốn sách điện tử này cung cấp hướng dẫn chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh, bao gồm các thì, từ loại, câu và loại câu hỏi, từ khó hiểu… Sau khi học hết những thông tin ngữ pháp này, ngoài việc có được nền tảng ngữ pháp tốt, bạn còn có cơ hội nâng điểm nhóm xuất sắc của mình, có thể lên đến 7 hoặc 8 điểm. 

English Grammar eBook – Tự học IELTS từ con số 0 free

Ngoài ra, IELTS Grammar Online Course giúp bạn luyện tập và nắm vững các chủ đề quan trọng nhất để cải thiện ngữ pháp IELTS của bạn. Khóa học này được thiết kế đặc biệt để ứng dụng tốt hơn ngữ pháp trong IELTS. 

570 Most Common Common Vocabulary for IELTS 

Đây là tập hợp 570 từ vựng thông dụng nhất giúp bạn học từng từ một. Những từ vựng này rất đơn giản nên chỉ cần bỏ chút thời gian luyện tập là bạn sẽ dễ dàng hiểu được bài học. 

tong-hop-tat-ca-tai-lieu-hoc-ielts-tu-con-so-0-pdf-so-1
570 Most Common Common Vocabulary for IELTS

Tài liệu chỉ gồm các từ có giải nghĩa nên các bạn có thể học và ghi nhớ cũng như áp dụng khi học tiếng Anh. Ví dụ, áp dụng trong các cấu trúc câu thì đã học ở sách ngữ pháp trên

4000 Essential English Words 

Các bạn nên học thêm từ vựng với tài liệu này: 4000 Essential English Words – 4000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng. Cuốn sách này có từ ngữ, giải thích và ví dụ rõ ràng. Cũng giống như phần từ điển trên, bạn cũng sẽ học và sử dụng kiến ​​thức ngữ pháp đã học. Sự kết hợp giữa từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. 

Oxford Picture Dictionary – Từ vựng IELTS cho người mới bắt đầu PDF

Nội dung sách: Cuốn từ điển này có hình ảnh nên rất dễ nhớ từ vựng đã học. Bài học cơ bản, hình ảnh từ ngữ cũng dễ hiểu. Tuy nhiên, vì là file mềm miễn phí nên có thể hơi không rõ ràng, nếu thích bạn có thể mua sách. 

➤ Hướng dẫn học 

Vì sách được viết bằng hình ảnh nên rất dễ học, bạn vừa có thể vừa nhìn hình vừa điền từ vựng một cách dễ dàng. Các từ được chia theo chủ đề như trường học, nơi làm việc… để bạn dễ học và dễ nhớ. Mỗi từ khá đơn giản, vì vậy nếu bạn đã biết nó, bạn có thể ngừng học và tập trung vào các từ học thuật. 

100 Câu chuyện dễ dàng Audio 

➤ Nội dung sách 

Bạn có thể tìm hiểu thêm với 100 CÂU CHUYỆN DỄ DÀNG Audio sẽ giúp bạn học IELTS rất tốt, để bạn có thể luyện từ vựng, ngữ pháp và dần dần bắt đầu nghe. Học qua truyện là bước đầu tiên giúp bạn tăng vốn từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng đọc hiểu. 

➤ Hướng dẫn học 

tong-hop-tat-ca-tai-lieu-hoc-ielts-tu-con-so-0-pdf-so-2
100 Câu chuyện dễ dàng Audio

Bạn có thể chọn đọc trước rồi nghe hoặc nghe trước rồi đọc. Trong mọi trường hợp, bạn có thể dễ dàng thực hành hai kỹ năng quan trọng: đọc – nghe và nói. Nếu bạn nghe trước rồi mới đọc thì kỹ năng nghe và nghe của bạn sẽ tiến bộ. 

Khi bạn đọc, bạn chỉ cần tự đọc thuộc lòng và nghe họ đọc lại cho bạn để sửa. Nó tương tự như các bài học từ vựng, các bài học nói được so sánh với các ví dụ. 

Kiểm tra từ vựng tiếng Anh cho IELTS 

Kiểm tra và luyện tập vốn từ vựng cũng như nâng cao vốn từ vựng của bạn với cuốn sách này. Dưới đây là một bản tóm tắt đầy đủ về Từ vựng IELTS cơ bản đến Từ vựng chi tiết. 

➤ Nội dung sách 

Bộ sách gồm 4 cuốn cung cấp lượng lớn từ vựng dùng trong bài thi IELTS, được chia theo chủ đề. Mỗi nhóm từ được phân loại theo hướng dẫn ngữ cảnh sử dụng và cấu trúc câu tốt. Sách có hình ảnh minh họa rõ ràng, bài tập kiểm soát từ vựng tốt hơn. 

➤ Sách Hướng dẫn học 

 xem thêm: Cách dùng trạng từ chỉ thời gian trong tiếng Anh

Cuốn sách này được chia theo cấp độ nên bạn phải chọn từ cho phù hợp để dễ nhớ hơn. Khi học, bạn phải chú ý đến những từ bạn học, làm bài tập để nhớ chúng lâu hơn. Cuối sách có đáp án giúp bạn kiểm tra kết quả và biết mình học từ vựng đến đâu. 

Cambridge Vocabulary for IELTS 

Tập hợp nhiều từ vựng Cambridge nâng cao giúp bạn tra cứu tài liệu tham khảo mỗi ngày. Ôn tập từ mới bằng tiếng Anh sẽ cải thiện đáng kể vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn. 

➤ Nội dung sách 

Sách gồm 25 giờ từ vựng rõ ràng theo chủ đề. Học theo chủ đề giúp bạn học từ vựng dễ nhớ hơn, vốn từ phong phú hơn. 

 Ngoài các bài học, cuối sách còn có các bài tập có đáp án để kiểm tra, củng cố kiến ​​thức từ đó nâng cao trình độ. Các hình ảnh bao gồm rất dễ học. 

➤ Hướng dẫn sử dụng sách 

Sách được thiết kế để hiểu từ 3.0 đến 3.5 trở lên nên nếu bạn mới bắt đầu và mất gốc, chưa biết gì về tiếng Anh thì không thể học được. 

Các bài học về từ vựng được phân chia theo chủ đề rõ ràng, các bạn hãy theo dõi nhé. Đừng quên ghi từ vựng vào sổ tay một cách hệ thống, để sau này dễ nhớ hơn. 

Trên đây là tổng hợp những tài liệu học ielts từ con số 0 pdf hay để học cách đạt 7.0! Chúc các bạn học tốt! Tham gia khóa học luyện thi Ielts online để nhận tài liệu ngay nhé.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài