Top 5 website test trình độ tiếng Anh online miễn phí

Bạn đang muốn ôn thi IELTS nhưng không biết trình độ tiếng anh của bản thân đến đâu? Bạn đang tìm website test trình độ tiếng Anh online miễn phí nhưng uy tín? Bài viết này, Aten English sẽ chia sẻ giúp bạn top 5 trang web kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí và uy tín. Cùng tham khảo ngay nhé!

top-5-website-test-trinh-do-tieng-anh-online-mien-phi-so-1
Website test trình độ tiếng Anh online miễn phí

Mục đích của việc kiểm tra trình độ tiếng anh

Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh của bản thân để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới. Thì việc xác định được năng lực, trình độ tiếng Anh của bản thân đang ở mức độ nào là cực kỳ quan trọng. Nhằm đánh giá đúng năng lực cũng như khả năng tiếp thu của bản thân trong việc lựa chọn lộ trình học tiếng anh đúng đắn.
Bởi, nếu không đánh giá đúng năng lực thực sự của bản thân trước khi luyện thi. Bạn sẽ gặp trở ngại lớn nếu tham gia vào những lộ trình học dễ hơn hoặc khó hơn so với trình độ hiện tại của bản thân.

Điều này còn dẫn tới việc bạn bị lãng phí về tiền bạc, thời gian cũng như công sức mà không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì những lý do này, mà việc test trình độ tiếng Anh online là hết sức quan trọng.

Tham khảo: Hướng dẫn cách viết câu thesis statement IELTS hay nhất

Bật mí top 5 website test tiếng anh miễn phí hiệu quả

Để giúp bạn đánh giá đúng trình độ và năng lực thật sự của bản thân. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ 5 trang web kiểm tra tiếng Anh miễn phí vô cùng uy tín, chính xác và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

top-5-website-test-trinh-do-tieng-anh-online-mien-phi-so-2
Top 5 website test trình độ tiếng Anh online uy tín

Cambridge English – Website kiểm tra trình độ Tiếng Anh online miễn phí

Trang web sẽ cung cấp cho bạn một bài kiểm tra nhanh trực tuyến miễn phí, giúp các bạn đánh giá được khả năng của bản thân. Bên cạnh đó, trang web còn là phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh. Phương pháp này kết hợp các kinh nghiệm và chuyên môn của Cambridge English Language Assessment và Cambridge University Press.

• Giao diện website dễ dàng thao tác với các chuyên mục được tách bạch rõ ràng.
  • Công cụ hỗ trợ ngôn ngữ: đa dạng về ngôn ngữ để người dùng có thể theo dõi website tốt hơn.
  • Đánh giá trình độ tiếng anh của bạn theo từng cấp độ rõ ràng.
  • Cung cấp các kỳ thi đánh giá trình độ tiếng anh cho của giáo viên và học sinh.

Voca.vn – Website kiểm tra trình độ Tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu

EPT (English Proficiency Test) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Được VOCA phát triển nhằm giúp cho mỗi người học có thể xác định và đánh giá chính xác khả năng tiếng Anh của bản thân. Từ đó, giúp học viên định hướng và xây dựng lộ trình học tập hiệu quả.

Ưu điểm:

• Giao diện website rõ ràng và dễ dàng thao tác.
  • Bố cục và hình ảnh được sử dụng sinh động giúp người dùng không cảm thấy nhàm chán.
  • Website còn đưa ra quy trình để việc tham giam gia làm bài đánh giá được hiệu quả và không xảy ra rắc rối trong quá trình thực hiện bài kiểm tra.
  • Phần đánh giá đưa ra rất chi tiết theo từng cấp độ khác nhau.

EF SET – Trang web kiểm tra trình độ Tiếng Anh trực tuyến miễn phí

EF SET với mục tiêu là tạo ra các bài thi kiểm tra trình độ Anh ngữ không chỉ đảm bảo tính chính xác. Mà còn tiết kiệm, dễ sử dụng và luôn có thể truy cập bất cứ lúc nào. Tại EF SET, đang ứng dụng các hoạt động nghiên cứu và phát triển tinh vi. Để mang tới các bài kiểm tra tiếng Anh được chuẩn hóa và chấm điểm khách quan cho người học ở mọi trình độ, từ bắt đầu đến cao cấp.

• Giao diện website dễ dàng thao tác với các chuyên mục được tách bạch rõ ràng.
  • Cung cấp cho bạn toàn diện hơn về trình độ vì phù hợp hơn với các thang trình độ của CEFR từ Sơ cấp (A1) đến Thành thạo (C2).

British Council – Web test trình độ Tiếng Anh online cho người mới bắt đầu

British Council là website chuyên cung cấp các bài kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí trực tuyến. Các bài thi được thiết kế dựa trên cấu trúc đề thi thật giúp bạn đánh giá năng lực gần đúng về trình độ thông thạo tiếng Anh của mình. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết quả này để tìm nội dung trên trang web phù hợp với khả năng tiếng Anh của bạn.

• Giao diện website dễ dàng thao tác với các chuyên mục được tách bạch rõ ràng.
  • Các bài kiểm tra đánh giá đầy đủ các kỹ năng: Nghe, nói, đọc và viết theo các mức độ từ cấp độ 1 đến cấp độ 9.
  • Kết quả của bạn sẽ đưa ra chi tiết một trong ba cấp độ có thể là người mới bắt đầu đến tiền trung cấp, trung gian, trung cấp trở lên.

Exam English – Kiểm tra trình độ Tiếng Anh online theo khung CEF

Kiểm tra trình độ Tiếng Anh online theo khung CEF thì bài test bao gồm 2 phần: Grammar & Vocabulary (Ngữ pháp và Từ vựng) và Listening (kỹ năng Nghe) và mỗi phần có thời lượng 10 phút.

• Giao diện website dễ dàng thao tác với các chuyên mục được tách bạch rõ ràng.
  • Đa dạng về loại hình kiểm tra như ngữ pháp và từ vựng kèm theo kỹ năng nghe của bạn.
  • Kiểm tra trình độ Tiếng Anh online của bạn theo khung CEF.
  • Câu hỏi sẽ được thiết kế dễ hơn hoặc khó hơn tùy vào trình độ bài làm của bạn.
  • Phù hợp với người dùng ở trình độ dưới C2.
top-5-website-test-trinh-do-tieng-anh-online-mien-phi-so-3
Kiểm tra trình độ tiếng Anh online

Như vậy, chúng tôi mới vừa chia sẻ giúp bạn top 5 websites test trình độ tiếng Anh online miễn phí mà uy tín nhất hiện nay. Hy vọng, sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đánh giá năng thực tế của bản thân. Để lựa chọn lộ trình cũng như địa chỉ luyện thi IELTS hiệu quả? Chúc bạn thành công!