Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Hà Nội được đánh giá cao

Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Hà Nội được đánh giá cao giúp bạn tham khảo địa chỉ học tiếng anh hiệu quả nhất. Cùng Aten English tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Làm sao tìm được trung tâm tiếng Anh tốt tại Hà Nội?

Tham khảo ý kiến từ người đi trước

Đứng trước nhiều lựa chọn giữa các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội, bạn có thể sẽ bị hoang mang bởi không biết trung tâm nào mới đáp ứng đúng nhu cầu của mình. Nếu vậy, hãy tham khảo từ các học viên đã học tại đó.

hinh-anh-trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-tot-o-ha-noi-1
Tìm hiểu kỹ các trung dạy giao tiếp tại Hà Nội

Đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm đạt chuẩn

Giáo viên được xem là đầu tàu dẫn dắt sự thành công cho các bạn học viên. Họ sẽ là người trực tiếp giảng dạy, cũng như sẻ chia kinh nghiệm học các kỹ năng tiếng Anh giao tiếp. Vì vậy, chọn lựa học tại các trung tâm có giáo viên năng lực cao sẽ rút ngắn thời gian học tiếng Anh cho các bạn bận rộn gấp nhiều lần.

Cam kết đầu ra với lộ trình học chất lượng

Lộ trình và tài liệu chất lượng giúp người học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội hình dung rõ ràng tiến trình học của mình trong bao lâu và bao gồm các kiến thức gì. Trung tâm Anh ngữ cung cấp lộ trình học bài bản, đặc biệt nếu lộ trình đó đạt chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ quốc tế là yếu tố cho thấy trung tâm thật sự chất lượng trong dịch vụ của mình và mong muốn học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Trung tâm Aten dạy tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội chất lượng cao

Quyền lợi khi học giao tiếp tại Aten

Học 3 thầy kèm 1 trò

Khác với các lớp học tiếng Anh giao tiếp đại trà chỉ 1 giáo viên kèm tới 20 – 30 người không xuể, Aten là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình học 3 thầy kèm 1 trò. Nghĩa là trong quá trình học, bạn sẽ nhận được quan tâm kèm cặp sát sao nhất từ:
  • GIẢNG VIÊN 1: truyền đạt kiến thức theo phương pháp học dễ nhớ, dễ hiểu
  • GIẢNG VIÊN 2: cùng bạn thực hành kiến thức liên tục. Học đến đâu, sử dụng ngay đến đó
  • TRỢ GIẢNG: giải quyết khó khăn trong quá trình học trên lớp và tại nhà.

Lột trình tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp

Đúng với tên gọi “khóa học tiếng Anh giao tiếp”, khoá học của Aten tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp. Chúng tôi không dạy lan man, mà tập trung trọng tâm kiến thức. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên thực hành giao tiếp liên tục. Từ đó, nâng cao kỹ năng nói chuyện, đàm phán, thuyết trình… và bổ trợ kỹ năng đọc – viết. Để bạn ứng dụng thành thạo tiếng Anh trong từng lĩnh vực công việc, chỉ sau 3-6 tháng.
hinh-anh-trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-tot-o-ha-noi-2
Tìm hiểu học giao tiếp tại trung tâm Aten
Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Hà Nội

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo

Aten tự tin với chất lượng đào tạo để đưa ra CAM KẾT ĐẦU RA bằng Hợp đồng đào tạo: Học 1 lần, chắc chắn giỏi! Nhưng bạn biết, kể cả giỏi đến mấy, kiến thức lâu không dùng sẽ quên. Nếu trường hợp này xảy ra, hãy yên tâm vì bạn được HỌC LẠI MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI tại 12 chi nhánh của Aten trên toàn quốc.

Kết quả tuyệt vời sau khi học giao tiếp tại Aten

• Khả năng tương tác và phản hồi thông tin nhanh nhạy trong môi trường công việc sử dụng 100% tiếng Anh: bằng việc bổ sung lượng kiến thức đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe hiểu – nói – đọc – viết. Bắt đầu từ kiến thức thông dụng đến kiến thức công việc chuyên môn.
  • Tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh thoải mái với Khách hàng, đối tác , bạn bè ngoại quốc trong hàng giờ đồng hồ mà không thấy e dè, lo lắng, sợ hết chủ đề để nói
  • Nói rành mạch, nói chuẩn xác, tư duy ngôn ngữ tiếng Anh mạch lạc như tiếng Việt, linh hoạt theo từng ngữ cảnh để xử lý các tình huống khó với khách hàng.
  • Ngoài khả năng giao tiếp tiếng Anh, bạn được hoàn thiện các kỹ năng khác để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp: Viết mail, nhắn tin trao đổi, làm báo cáo, soạn thảo văn bản tiếng Anh thuần thục.
  • Kết thúc khoá học với: Trình độ B2 theo khung chuẩn châu âu, tương đương 5.5 IELTS hoặc 600 TOEIC.

Lộ trình học tiếng anh giao tiếp tại Aten

Giai đoạn 1: Chuẩn hóa ngữ âm

Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA
Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation
Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp: Luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm

Giai đoạn 2: Giao tiếp cuộc sống

Cung cấp 500 từ vựng và cấu trúc câu thông dụng
Tập trung phát triển khả năng phản xạ, nghe – hiểu bằng tiếng Anh
Luyện nói theo chủ đề, các topics thông dụng xoay quanh cuộc sống và công việc
hinh-anh-trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-tot-o-ha-noi-3
Lộ trình học tiếng anh giao tiếp tại Aten

Giai đoạn 3: Giao tiếp công việc

Cung cấp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp nâng cao về chuyên ngành phục vụ viết báo cáo, viết email,…
Đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng trình bày, thảo luận và bày tỏ quan điểm, ý tưởng
Rèn luyện tư duy logic khi sử dụng tiếng Anh
Trên đây là Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Hà Nội bạn có thể tham khảo để đăng ký. Chúc các bạn học tốt!