Tuyệt chiêu "thăng hạng" nhờ tiếng Anh dù trước đó mất gốc!

NẾU BẠN TỰ TIN KHÔNG TIẾNG ANH MÌNH VẪN ĐƯỢC TRỌNG DỤNG, HÃY ĐỌC CÂU CHUYỆN CỦA TÔI!
“Tôi là Trí, hiện là trưởng phòng quan hệ khách hàng của tập đoàn Daeha, vị trí mà 1 năm về trước, một gã sale quèn như tôi coi là viển vông. Từ pha đổi đời này, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của đồng nghiệp cũ như kiểu:
– Tôi chuyên môn ở công ty khác thừa sức lên quản lý rồi, vượt chỉ tiêu có năm nào tôi thua kém ai, thế mà thăng tiến cứ làng nhàng, chỉ được thưởng nhiều hơn chứ không thấy lên chức? Ông chỉ tôi ít bí kíp với?
– Em cũng có thâm niên 6 năm trong nghề rồi, thế mà lương vẫn chỉ loanh quanh 10-15 triệu, em không biết làm thế nào để lên cao nữa anh ạ.
– Anh dạo gần đây bị thằng cha quản lý trẻ hơn 3 tuổi ép quá em ạ, mà nó có hơn anh cái gì đâu, biết thêm mỗi tý ngoại ngữ lòe người chứ có gì đâu?
Nếu các bạn đang ở tình cảnh tương tự, vậy tôi hỏi các bạn, vì sao cùng một đầu việc, có khi người ta làm một mà bạn phải làm 10, thế nhưng lương họ vẫn gấp 3 lần bạn, vẫn hơn $3000/tháng là tại sao? Vì họ có cái mà bạn không có, Tiếng Anh.
Họ luôn có được kiến thức mới trước tiên, họ học được những thứ mà người nước ngoài cũng học, họ làm thứ người nước ngoài làm, vậy họ hưởng lương như người nước ngoài hưởng.
Còn bạn, thứ bạn làm được thì thị trường ngoài kia có cả trăm, cả ngàn người CŨNG LÀM ĐƯỢC. Vậy đặt mình là sếp, bạn sẽ chọn người có tiềm năng hay người có thể thay thế bất cứ lúc nào? 
Tiếc thay, tôi mất tới 6 năm để hiểu được đạo lý này. Lúc đấy, tôi là một thằng một chữ bẻ đôi Tiếng Anh không biết, đừng nói mất gốc, tôi còn mất cả rễ, thế mà tôi mất có 6 tháng để vừa học vừa làm, 6 tháng để thể hiện và có được vị trí như bây giờ. Nói tất cả là nhờ khóa Tiếng Anh này cũng không ngoa. Tôi không nói nó là khóa học hoàn hảo, nhưng nó cực kỳ phù hợp với người đi làm.
hoc-tieg-anh-cho-nguoi-di-lam
Các bạn biết cái việc gần đầu 3 mà phải đi học nó “ngại” thế nào rồi đấy, thế mà đây lớp cũng toàn người đi làm chạc tuổi, ngại với xấu hổ các thứ bay biến hết cả. Cái hay nữa của nó là ở đây các anh chị làm đủ loại nghề, nên học ở đây được mở mang nhiều lắm, bạn được trải nghiệm mọi tình huống ở bên ngoài, nào là họp, là thuyết trình, là đàm phán. Đây cũng là lý do vì sao tôi lại trở nên tự tin đến thế lúc tốt nghiệp, vì có tình huống nào mà tôi chưa trải qua đâu!
Cái đặc biệt thứ 2 là một lớp thì có tận 3 giáo viên, tôi nhớ mấy hôm đầu học mãi chả vào. Thế mà tôi chưa kịp hỏi giảng viên đã kè kè bên cạnh để hướng dẫn, ra về thì có giảng viên kiểm tra kiến thức, về nhà làm bài thì có giảng viên hỗ trợ. Kết hợp với cái kiểu “tư duy người Do Thái” tôi mới thấy nó dễ như nào. Bây giờ đầu tôi như cái máy có sẵn 2000 từ vựng, thích là lấy ra dùng thôi. 
Sau khi tốt nghiệp tại Aten, tôi cảm giác có thể cân cả thế giới luôn ấy mọi người ạ. Sau khi đạt được vị trí hiện tại, điều vừa là thách thức, vừa là cơ hội khi phải liên tục tiếp khách nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc, tôi mới thấy kỹ năng được trau dồi ở Aten nó cần thiết đến thế nào. Cái quan trọng không phải là lương bạn cao bao nhiêu, quan trọng là tầm nhìn của bạn xa bao nhiêu.
Link khóa học mình xin được phép để ở bên dưới, hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp được các bạn vẫn còn đang loay hoay tìm được cơ hội của mình!
???? https://bit.ly/TiengAnh3kem1
————-
Bài viết trong chuyên mục “Tâm sự với Aten“ của Học viên Nguyễn Quốc Trí – đã tốt nghiệp Khoá “Giao tiếp trọn đời” vào tháng 01/2020

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài