3 BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH MÀ BẠN CHƯA BIẾT – TIẾNG ANH KINH DOANH

Khóa học Tiếng Anh Kinh Doanh tại Aten mang lại kiến thức gì? Phương pháp học tích cực và thực hành trong lớp học Tiếng Anh Kinh Doanh sẽ thế nào? Cùng khám phá một phần nhỏ của buổi học BE cấp độ 2 nhé.

3 BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH MÀ BẠN CHƯA BIẾT – THẦY HIỆP

Chúng ta thường đi tìm phương pháp học tiếng Anh phù hợp nhưng vẫn mơ hồ không biết nên học như thế nào. Có rất nhiều lộ trình trên mạng để bạn tham khảo với thời gian biểu rất hợp lý (sáng học gì, trưa học gì, tối nghe gì). Nhưng:

– Bạn đã áp dụng được lộ trình đó trong bao lâu? Và liệu nó có hiệu quả không?

– Cảm thấy thoải mái với những gì bạn đang học chưa?

– Tài liệu đó có thực sự hữu ích với công việc của bạn không?

Vậy làm sao để BẠN CÓ THỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ? Thời gian bỏ ra có xứng đáng không?

1. Nạp Input đúng cách

2. Tập suy nghĩ bằng tiếng Anh

Một trong các biện pháp giúp việc học tiếng Anh trở nên đơn giản là thực hành suy nghĩ bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, cần lưu ý điều sau:

– Làm thế nào để có thể suy nghĩ bằng tiếng Anh?

– Tại sao sau thời gian dài học tiếng Anh, khi đối diện với tình huống thực tế, thường hay quên từ vựng và không thể giao tiếp được?

Suy nghĩ bằng tiếng Anh chỉ khi chúng ta không sử dụng tiếng Việt. Trước khi sử dụng tiếng Anh, hãy để bản thân thoải mái nhất, hít sâu và thở đều trong khoảng 10-15 giây, tự đưa mình vào môi trường tiếng Anh, nói từng từ, sau đó từng câu đơn, từng câu dài… Luyện tập mỗi ngày một cách đơn giản. Chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả!

3. Học kiến thức thực tế

Tâm lý của chúng ta luôn mong muốn học điều mới. Thường nhìn thấy những từ có vẻ rất ‘sang’, rất dài và nghĩ rằng chúng tốt. Nhưng thực tế là chúng ta không bao giờ sử dụng những từ đó trong cuộc sống hàng ngày. Vậy, chúng ta nên HỌC CÁC TỪ CÓ GIÁ TRỊ CAO:

– Từ ngắn

Aten sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và không gây áp lực, với ứng dụng ngay trong công việc và cuộc sống của bạn. Đừng quên, các giảng viên của chúng tôi đều là những chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ, quản lý, và có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn, đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác quốc tế ở nhiều quốc gia khác nhau.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài