Học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm ở đâu là hiệu quả

Ngày nay, tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm đã trở thành nhu cầu cần thiết tại chốn công sở. Ngoài việc giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Thì kỹ năng giao tiếp tiếng anh tốt còn giúp bạn mở rộng được nhiều mối quan hệ. Từ đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong mọi cuộc trò chuyện.

Vậy tầm quan trọng của việc học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm là gì? Địa chỉ học tiếng anh giao tiếp uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng Aten English tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé! 

hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-o-dau-la-hieu-qua-so-1
Học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm ở đâu là hiệu quả

1. Tầm quan trọng của tiếng anh giao tiếp tại chốn công sở 

a. Mở rộng mối quan hệ

 • Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt là công cụ giúp bạn không chỉ tự tin trong mọi tình huống giao tiếp. Mà còn mở rộng các mối quan hệ và cơ hội nghề nghiệp. Vì nó là cầu nối giúp bạn có thể thoải mái tương tác với người ngoài. Đặc biệt là khi bạn làm trong môi trường có yếu tố nước ngoài cao.

b. Là công cụ truyền tải thông tin 

 • Với nền kinh tế hội nhập như hiện nay, kỹ năng giao tiếp kém sẽ là nguyên nhân khiến bạn thụt lùi đánh mất những cơ hội tốt. Vì tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm là chìa khóa để ta truyền tải thông điệp một cách chính xác và hiệu quả nhất. Mà không cần phải thông qua bất cứ một trung gian nào? Đồng thời, nếu làm việc trong môi trường nước ngoài. Tiếng anh giao tiếp tốt sẽ giúp bạn giãi bày tâm tư, nguyện vọng và sự thấu hiểu lẫn nhau giữa đồng nghiệp, bạn bè cũng ngày càng thắt chặt.
 • Trên thực tế, giao tiếp trong công sở còn có nhiều lợi ích hơn chúng ta thường nghĩ. Nó giúp đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau, không ganh tị, không đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Giúp mối quan hệ giữa sếp và nhân viên cũng dần thu hẹp khoảng cách vô hình. Nhân viên có thể thoải mái đóng góp ý kiến, thẳng thắn nhìn nhận sai lầm và sếp sẽ thấu hiểu điều khó khăn của nhân viên. Có như vậy, tổ chức chỉ tồn tại những cá thể nhiệt tình, sẵn sàng làm việc, không ai vì tư lợi, không ai vì ghét mà “chơi xấu” nhau, ngày càng đoàn kết và hưng thịnh.

c. Mở ra nhiều cơ hội 

Đối với cá nhân, giao tiếp và ứng xử tiếng anh tốt còn giúp bạn nắm bắt cơ hội phát triển trên con đường sự nghiệp. Là nền tảng xây dựng mối quan hệ tốt giữa sếp với nhân viên hay ngược lại. là tiền đề giúp bạn thăng tiến nhanh hơn.

2. Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại Aten English có gì đặc biệt?  

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp Aten English. Được thiết kế nhằm giúp học viên nâng cao, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc. Từ đó, giúp mở rộng thêm nhiều cơ hội trong công việc. Và con đường thăng tiến và thành công trong sự nghiệp là điều bạn có thể quyết định được.

Đặc biệt, khóa học tiếng anh giao tiếp này sẽ giúp các bạn tăng sự tự tin, thoải mái và chủ động giao tiếp trong mọi tình huống. Phù hợp với các bạn còn e ngại giao tiếp, khả năng giao tiếp còn hạn chế. Để hiểu rõ hơn những điểm nổi bật mà khóa học mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những giá trị nổi trội sau đây: 

Học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm ở đâu là hiệu quả số 2
Bật mí cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả 

a. Đối tượng tham gia khóa học:

 • Khóa học được thiết kế dành riêng cho người đi làm với những mục đích: 
 • Muốn thăng tiến trong sự nghiệp hoặc muốn tìm một công việc có mức thu nhập cao. Nhưng trình độ giao tiếp tiếng Anh kém là rào cản.
 • Yếu tố công việc bắt buộc bạn cần phải biết tiếng Anh để phục vụ công việc. 
 • Những người đang đi làm muốn học tiếng Anh nhưng bị mất gốc và không biết phải bắt đầu học lại từ đầu.
 • Đã từng tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp khác nhưng không hiệu quả. Vì lộ trình và chương trình học không phù hợp với mục đích cá nhân.
 • Công việc bận rộn khiến bạn không dành nhiều thời gian cho việc đến trung tâm để học. Bạn muốn tìm cho mình một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm online. Để tiết kiệm được thời gian và chi phí học. 

b. Bạn nhận được gì sau khi đăng ký học tại trung tâm:

 • Có thể thuyết trình, trình bày và giao tiếp bằng tiếng Anh về những chủ đề cơ bản.
 • Sử dụng tiếng Anh tự tin hơn trong môi trường công sở.
 • Kỹ năng viết email, trả lời điện thoại.
 • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với đối tác, khách hàng.

c. Một số ưu điểm nổi bật mà khóa học mang lại: 

 • Nếu bạn đang đi làm và nhu cầu công việc cần bạn giao tiếp được tiếng anh. Thì khóa học tiếng anh giao tiếp trọn đời tại trung tâm Aten English sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. 

Đa dạng hình thức học:

 • Được lựa chọn hình thức học phù hợp với nhu cầu. Trung tâm thiết kế chương trình học dựa trên hình thức “học online khi muốn, học offline khi cần”. Nhờ ưu điểm nổi bật này mà trung tâm đã thu hút đông đảo học viên đăng ký học. 

Mức độ tương tác cao:

 • Tương tác trực tiếp với đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng. Mọi giáo viên tại trung tâm đều có từ 3-12 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp. 
 • Trực tiếp tương tác với giáo viên. Bắt buộc bạn phải vận dụng toàn bộ khả năng tiếng Anh của mình để giao tiếp với giáo viên. Điều này giúp xây dựng và phát triển khả năng tư duy tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng.
 • Thoải mái đặt câu hỏi với giáo viên về những vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Vì số lượng học viên trên mỗi lớp thấp nhằm mục đích nâng cao mức độ tương tác trong quá trình học. 

Môi trường học đồng nhất:

 • Môi trường học đồng nhất, bởi 100% học viên trong lớp học đều alf người đi làm. Lớp học là của bạn, bạn không phải học chung với học sinh, trẻ em, sinh viên… như ở các trung tâm khác.
hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-o-dau-la-hieu-qua-so-3
Bí quyết học tiếng anh giao tiếp tại nhà thành công

Cam kết đầu ra:

 • Cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản hợp đồng. Nên bạn hoàn toàn an tâm và lấy lại vốn tiếng anh của mình chỉ sau 3-6 tháng. 

Lộ trình học hiệu quả:

 • Bạn có thể rèn luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại nhà bằng chương trình được thiết kế sẵn. Giúp quá trình học trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Trên đây là một số thông tin về việc học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm. Bạn cần hiểu rõ được những lợi ích mà loại ngôn ngữ này mang lại trong quá trình làm. Từ đó, đánh giá và lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng để học. chúc bạn thành công!

Tham khảo: Cách dạy tiếng anh cho người đi làm hiệu quả tại Aten English

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài