Học tiếng Anh giao tiếp qua 90 đoạn hội thoại hằng ngày

Để có thể giúp bản thân rèn luyện kỹ năng tiếng Anh tốt hơn, thì việc tự học tiếng Anh giao tiếp qua 90 đoạn hội thoại là một việc mà bạn nên làm. Sau đây, Aten English sẽ chia sẻ cho bạn một số các đoạn hội thoại giao tiếp bằng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta; giúp bạn tăng kỹ năng phản xạ tiếng Anh của mình. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng Aten English đi khám phá những đoạn hội thoại tiếng Anh theo chủ đề ngay bây giờ nào!

Học giao tiếp tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Thiết lập riêng cho bản thân một thời gian biểu trong quá trình học

Việc tự lên kế hoạch, xác định cho bản thân một thời gian biểu là một điều vô cùng cần thiết trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh. Ngoài tạo cho mình một thời gian riêng để học tập, bạn còn có thể xác định các mục tiêu mà bản thân cần phải đạt được. Từ đó nâng cao hiệu suất trong quá trình học.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-qua-90-doan-hoi-thoai-so-1.jpg
Thiết lập riêng cho bản thân một thời gian biểu trong quá trình học

Khi học những đoạn hội thoại tiếng Anh theo tình huống hàng ngày, bạn sẽ được tổng hợp và ôn lại các kiến thức mình đã học. Phương pháp này là một phương pháp sẽ hỗ trợ, giúp bạn ghi nhớ lâu hơn đấy nhé!

Kết hợp giữa kỹ năng nghe và kỹ năng nói

Trong quá trình học tập thông qua các cuộc hội thoại sẽ giúp bạn tạo cho mình một phản xạ trong quá trình giao tiếp. Học tập trong thời gian dài sẽ giúp cho kỹ năng nghe của bạn được chính xác hơn; và nói rõ ràng hơn.

Ngoài nghe các cuộc hội thoại giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn cũng có thể kết hợp nghe các video trên youtube, audio,….Để tăng khả năng phản xạ khi sử dụng tiếng Anh trong quá trình giao tiếp.

Giúp tăng vốn từ vựng

Khi học tiếng Anh giao tiếp qua 90 đoạn hội thoại, chúng ta sẽ được học thông qua các tình huống xung quanh cuộc sống. Điều này sẽ giúp cho bạn vừa có thể học cách ứng xử khi xảy ra tình huống, vừa tích lũy cho mình thêm các từ tiếng anh giao tiếp từ vựng.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-qua-90-doan-hoi-thoai-so-2.png
Giúp tăng vốn từ vựng

Thông qua các cuộc hội thoại, bạn cũng sẽ rèn luyện được cho mình thêm kỹ năng nhận biết phụ âm, nguyên âm một cách hiệu quả.

Áp dụng vào thực hành với bạn bè hoặc người nước ngoài

Bạn rất tích cực, mỗi ngày đều bỏ ra một khoảng thời gian để học các cuộc hội thoại sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Nhưng khi bạn gặp một tình huống ở ngoài, bạn lại không biết làm thế nào để xử lý.

Đây có lẽ là một tình huống mà rất nhiều người học đã mắc phải. Việc chỉ học những cuộc hội thoại tiếng Anh theo chủ đề, nhưng không áp dụng vào các tình huống thực tế. 

Chính vì vậy mà trong quá trình học, chúng ta cần phải kết hợp sử dụng các cuộc hội thoại để thực hành cùng bạn bè của mình; hoặc người nước ngoài. Việc áp dụng vào thực tế này sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với tiếng Anh, giúp bạn tự tin hơn và đem đến hiệu quả trong giao tiếp.

Một số các đoạn tiếng Anh giao tiếp thông dụng

Bạn đang khó khăn trong vấn đề tìm kiếm các cuộc hội thoại giao tiếp bằng tiếng Anh? Vậy thì đừng lo lắng, hãy để Aten English giúp bạn tìm kiếm những đoạn hội thoại tiếng Anh đơn giản hàng ngày nhé!

What’s your name? (Bạn tên gì?)

hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-qua-90-doan-hoi-thoai-so-3.jpg
What’s your name? (Bạn tên gì?)

Bạn đang muốn hỏi thăm người lạ về một vấn đề gì đó, chắc chắn bạn sẽ phải bắt đầu bạn những câu chào hỏi đơn giản. Điều này sẽ giúp cho cuộc nói chuyện của bạn dễ dàng hơn đấy nhé!

A: Hello, What’s your name?

     Xin chào, bạn tên gì?

B: Hi, my name is Nhung. What’s your?

     Xin chào, tôi tên là Nhung. Còn tên của bạn là gì?

A: My name is Hoa. Do you know what time it is?

     Tôi tên là Hoa. Bạn có biết bây giờ là mấy giờ rồi hay không? 

B: Sure. It’s 10:30 am

     Tất nhiên rồi. Bây giờ là 10:30 sáng 

A: What did you say?

      Bạn nói gì?

B: I said It’s 10:30 am

      Tôi nói là bây giờ là 10:30 sáng

A: Yes. Thanks

    Vâng. Cảm ơn bạn

B: You’re welcome

  Không có gì

I’m Hungry (Tôi đói)

hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-qua-90-doan-hoi-thoai-so-4.jpg
I’m Hungry (Tôi đói)

Bạn đang cảm thấy đói bụng và bạn muốn đi ăn gì đó. Bạn có thể áp dụng học tiếng Anh giao tiếp qua 90 đoạn hội thoại vào cuộc hội thoại cùng bạn bè của mình để trao đổi về món ăn.

A: Hi Trang, how are you?

     Xin chào Trang, bạn khỏe chứ?

B: Good, how are you doing?

     Tốt, bạn thế nào?

A: Well

     Tốt

B: What do you want to do?

     Bạn có muốn làm gì không?

A: I’m hungry. I’d like to eat something

     Tôi đói. Tôi muốn ăn một chút gì đó

B: Where do you want to go?

     Bạn muốn đến chỗ nào?

A: I’d like to go to an Cay Co Restaurant

       Tôi muốn đi ăn ở nhà hàng Cây Cọ

B: What food do you want to eat?

     Bạn muốn ăn thức ăn gì?

A: I want to eat grilled chicken. Do you like grilled chicken?

     Tôi muốn ăn gà nướng. Bạn có thích ăn gà nướng không?

B: Oh no. But I like to eat steak

     Oh không. Nhưng tôi thích ăn bít tết.

Đăng ký học các cuộc hội thoại giao tiếp bằng tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ Aten English

Được biết đến là một chuyên gia, có mặt trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam. Do đó, khi đăng ký tham gia học hội thoại tiếng Anh theo chủ đề bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cùng độ uy tín.

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp với trình độ và nhu cầu của bản thân: Khóa giao tiếp trọn đời; Khóa online chắc chắn giỏi; Khóa phát âm chuẩn.

Ngoài ra, bạn còn được Aten cam kết về chất lượng chuẩn đầu ra; cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, chất lượng. Học tập tại Aten ngoài các kiến thức chuyên môn, bạn sẽ được rèn luyện thêm các kỹ năng mềm trong giao tiếp nữa đấy nhé!

Trên đây là một số phương pháp, cũng như một số các đoạn hội thoại giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp qua 90 đoạn hội thoại một cách dễ dàng, hiệu quả hơn. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thêm các Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Aten, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể, cùng nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nhé!

Đăng ký nhận tư vấn

Giảm ngay 4 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên