Tổng hợp những trang web học tiếng Anh miễn phí

Tiếng Anh không chỉ là công cụ dùng để giao tiếp mà còn mở ra cho người học rất nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp. Hiện nay bên cạnh các trung tâm, lớp học hay tài liệu chúng ta hoàn toàn có thể hoàn thiện kiến thức của mình bằng những trang web trên mạng. Ngay sau đây, hãy cùng Aten English khám phá những trang web học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất dành cho những người mới bắt đầu.

ESL Lab

Một trong những trang web học tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất hiện nay là ESL Lab. Tại đây cung cấp hàng loạt bài nghe với đủ chủ đề khác nhau chia theo từng cấp độ cụ thể từ dễ đến khó. Độ dài của bài nghe thường khá ngắn, chỉ từ 2-3 phút nên giúp người học không bị nhàm chán trong quá trình nghe. 

Ngoài ra, tại đây còn mang đến đầy đủ transcript và các bài luyện tập nhỏ sau khi nghe để học viên củng cố lại kiến thức của mình. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một bài nghe phù hợp với trình độ và sở thích của bản thân để nhanh chóng nâng cao kỹ năng Listening của mình. 

hinh-anh-nhung-trang-web-hoc-tieng-anh-so-1
Tổng hợp một số trang web học tiếng Anh miễn phí

Learning English British Council

British Council là trang web học tiếng Anh nổi tiếng thuộc sở hữu của Hội Đồng Anh. Do đó đây là địa chỉ quen thuộc của những thí sinh đang trong quá trình ôn luyện IELTS. Điểm nổi bật của trang web này là có cung cấp một bài kiểm tra đầu vào để người học dễ dàng hiểu rõ mình đang ở trình độ nào. 

Ngoài ra trong quá trình học chúng ta sẽ có cơ hội phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng đồng thời biết thêm những từ vựng, kiến thức ngữ pháp hữu ích. Sau một thời gian học bạn có thể tham gia các bài kiểm tra tại đây, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp trong tương lai.

Test English

Test English là trang web học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí mà người học không nên bỏ qua. Với giao diện bắt mắt, dễ nhìn, học viên có cơ hội trải nghiệm hàng loạt bài học thú vị với kho tài liệu khổng lồ liên quan đến cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

Đặc biệt bạn còn được trau dồi thêm các kiến thức ngữ pháp thông qua Khóa học tiếng anh Online cùng những hình ảnh minh họa kèm giải thích dễ hiểu. Điểm nổi bật của trang web bày là cho phép người học tham gia các bài test ngắn đồng thời chấm điểm ngay lập tức để nhận ra lỗi sai của mình. 

hinh-anh-nhung-trang-web-hoc-tieng-anh-so-2
Test English hỗ trợ người học phát triển toàn bộ 4 kỹ năng

EngVid

Đúng như tên gọi của mình, EngVid cung cấp cho người học một kho tàng gồm những video bài giảng hấp dẫn của toàn bộ giáo viên người bản xứ. Với nội dung gần gũi, cách trình bày dễ hiểu và hấp dẫn, chúng ta không chỉ được biết thêm những từ vựng mới mà còn học được cách phát âm sao cho chính xác nhất. 

Điểm nổi bật của địa chỉ này là cho phép người học thỏa sức lựa chọn một video với chủ đề, trình độ và giáo viên mà mình muốn. Vậy nên nếu đang trong quá trình ôn thi IELTS, TOEFL,..bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bài giảng phù hợp nhất với mục đích của mình. 

Languageguide

Languageguide là địa chỉ học tiếng Anh quen thuộc dành cho những ai đang muốn mở rộng vốn từ vựng của mình. Tại đây cung cấp một loạt từ tiếng Anh mới phân theo từng chủ đề cụ thể. Đặc biệt với hình ảnh minh họa cụ thể cùng phát âm chính xác đi kèm từng từ bạn có thể nhanh chóng ghi nhớ những từ vựng này. Ngoài ra, trang web này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…nên rất phù hợp với những ai mong muốn học thêm nhiều hơn một ngôn ngữ mới. 

hinh-anh-nhung-trang-web-hoc-tieng-anh-so-3
Languageguide cung cấp cho người học hàng loạt từ vựng mới

Lyricstraining

Lyricstraining hỗ trợ người học tiếng Anh thông qua một hình thức đặc biệt đó là các bài hát. Tại đây cung cấp một kho bài hát với đủ chủ đề và độ khó khác nhau, giúp người học dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Trong quá trình bài hát được phát, lyrics sẽ được hiển thị ngay nên dưới nhưng không đầy đủ mà bị mất một số vị trí. 

Nhiệm vụ của chúng ta là phải nghe và lựa chọn giữa các đáp án bên dưới để hoàn thành lời bài hát sao cho chính xác. Thông qua đó người học không chỉ được trau dồi thêm vốn từ của mình mà còn nhanh chóng nâng cao kỹ năng nghe. Đây là phương pháp học tiếng Anh tương đối hiệu quả, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau đặc biệt lại tăng sự hứng thú trong quá trình học. 

BBC Learning English

BBC Learning English là địa chỉ quen thuộc dành cho những ai đang mong muốn học về accent Anh – Anh. Chương trình của BBC này cung cấp hàng loạt chuyên mục hấp dẫn với đủ chủ đề như từ vựng, ngữ pháp hay các bài học phát âm. Các bài học tại đây được sắp xếp khoa học theo từng trình độ cụ thể, từ dễ đến khó tạo sự thuận lợi cho học viên trong quá trình tiếp cận. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể download từ trang web này những bài luyện nghe về máy để ôn luyện lại mỗi ngày. 

hinh-anh-nhung-trang-web-hoc-tieng-anh-so-4
BBC Learning English chuyên dành cho những ai đang học về accent Anh – Anh

Bài viết trên đã chia sẻ những trang web học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất dành cho những người mới bắt đầu. Học tiếng Anh thông qua công cụ này không chỉ giúp người học tự do, thoải mái hơn, góp phần tiết kiệm chi phí hiệu quả mà còn có thể nhanh chóng nâng cao trình độ của mình. Vậy nên nếu muốn sớm thành thạo ngôn ngữ mới, đừng bỏ qua các trang web hữu ích trên nhé. 

Xem thêm: Top 5+ trang web học tiếng anh miễn phí cho học sinh tại đây.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên