Web học tiếng Anh miễn phí bạn nên sử dụng

Trong thời đại thú vị của giáo dục trực tuyến này, các trang web học tiếng Anh đã nổi lên như những người bạn đồng hành vô giá trong việc theo đuổi sự xuất sắc của ngôn ngữ. Từ các bài học tương tác phù hợp với mọi phong cách học tập đến trải nghiệm nhập vai mô phỏng các cuộc hội thoại trong thế giới thực, Aten English ở đây để giới thiệu cho bản các web học tiếng Anh miễn phí giúp bạn học và nắm bắt ngôn ngữ tiếng Anh.

1. Tốt nhất cho các bài tập theo kiểu sách giáo khoa: Oxford Practice Grammar Online

Cấp độ

Tất cả các cấp độ

Mô tả

Trang web học tiếng Anh của Nhà xuất bản Đại học Oxford cung cấp các bài tập ngữ pháp tiếng Anh ở ba cấp độ: cơ bản, trung cấp và nâng cao. Mỗi cấp độ bao gồm nhiều bài tập ngữ pháp, một phần tập trung vào nghe và nói và một phần khác tập trung vào đọc và viết. Ngoài ra còn có các liên kết hữu ích đưa bạn đến các nguồn học ngôn ngữ khác của Oxford.
Các bài tập ngữ pháp tiếng Anh có nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như câu hỏi trắc nghiệm hoặc sắp xếp từ theo đúng thứ tự. Mỗi nhiệm vụ có thể bao gồm một số vấn đề ngữ pháp ở cấp độ đó.

2. Tốt nhất cho người học trung cấp: EnglishGrammar

Trình độ

Trung cấp và cao cấp

Mô tả

Phần bài tập trực tuyến của trang web EnglishGrammar bao gồm nhiều phần khác nhau của bài phát biểu tiếng Anh, bao gồm tính từ, trạng từ, danh từ, giới từ, đại từ, v.v. Bạn cũng sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng viết của mình với dấu câu và chính tả đúng.
Khi bạn chọn một chủ đề, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang có giải thích ngắn gọn và một số câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi khi bạn trả lời một câu hỏi, bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức cho dù bạn đúng hay sai. Đó là một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả để củng cố kiến thức ngữ pháp của bạn.
Hinh-anh-web-hoc-tieng-anh-mien-phi-ban-nen-su-dung-1
Tốt nhất cho người học trung cấp: EnglishGrammar

3. Tốt nhất cho người mới bắt đầu: Passport To English

Cấp độ

Tất cả các cấp độ

Mô tả

Passport To English là một khóa học tiếng Anh hoàn chỉnh bắt đầu từ con số 0 và dạy bạn tiếng Anh thông qua các bài tập từ vựng, bài học ngữ pháp tiếng Anh, chính tả, trò chơi, bài tập nghe và đọc. Nếu bạn cần một khóa học tiếng Anh hoàn chỉnh, hãy bắt đầu với bài học ngữ pháp tiếng Anh đầu tiên của trình độ tiếng Anh sơ cấp và làm theo các hướng dẫn chi tiết khi bạn tiếp tục.
Passport To English cũng là một trang web tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn cải thiện trình độ ngữ pháp tiếng Anh hiện tại của mình. Danh sách các chủ đề ngữ pháp được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái và nó bao gồm mọi phần ngữ pháp được đề cập trong các bài học của khóa học (bạn có thể xem cấp độ và số bài học nơi mỗi chủ đề ngữ pháp xuất hiện trong khóa học).
Passport To English không chỉ được tổ chức tốt mà còn bao gồm các giải thích tuyệt vời và rất nhiều ví dụ. Ở cuối mỗi chủ đề, bạn có một số bài tập để kiểm tra những gì bạn đã học được.

4. Tốt nhất cho học các thì của động từ: English Page

Trình độ

Người học trung cấp và cao cấp.

Mô tả

English Page không được tổ chức tốt như một số trang web khác trong danh sách này, nhưng nó có một số bài tập ngữ pháp hay nhất trong các web học tiếng Anh mà bạn sẽ tìm thấy. Các bài tập ở đây không chỉ yêu cầu bạn chọn câu trả lời đúng từ danh sách—bạn phải tự viết câu trả lời.
Điều này giúp bạn thực sự sử dụng những gì bạn đã học và thực hành thay vì chỉ ghi nhớ. Có một phần tuyệt vời với các quy tắc ngữ pháp, với rất nhiều câu mẫu.
Hinh-anh-web-hoc-tieng-anh-mien-phi-ban-nen-su-dung-2
Tốt nhất cho học các thì của động từ: English Page

5. Tốt nhất cho học các loại câu điều kiện và giả định: EGO4U

Trình độ

Người mới bắt đầu và trung cấp

Mô tả

Nếu bạn muốn học ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí, bạn phải thử trang EGO4U (Ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến). Trang này bao gồm mọi thứ bạn cần để cải thiện ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến của mình, từ tổng quan về tất cả các thì với các ví dụ đến rất nhiều bài học và bài tập ngữ pháp tiếng Anh về các thì, câu điều kiện và thậm chí cả những giả định bí ẩn trong tiếng Anh.
EGO4U cũng có các chủ đề ngữ pháp tiếng Anh quan trọng nhất được chia thành các phần riêng biệt để bạn không bị lạc khi cố gắng học một điều gì đó mới. Mỗi phần bao gồm các bài ngữ pháp và rất nhiều bài tập để bạn luyện tập.
Cuối cùng, EGO4U bao gồm một phần tuyệt vời nơi bạn có thể tìm thấy các thì tiếng Anh khó hiểu nhất. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc phân biệt giữa thì quá khứ đơn và thì quá khứ tiếp diễn, hoặc bạn đau đầu mỗi khi cần quyết định xem một câu cần dùng thì thì hiện tại đơn hay thì hiện tại tiếp diễn, bạn sẽ thích phần này.
Để đươc hướng dẫn chi tiết, hãy tham gia khóa học tiếng Anh online cùng chúng tôi bạn nhé!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên