5+ địa chỉ test trình độ tiếng Anh miễn phí bạn nên biết

Kiểm tra trình độ của bản thân là việc làm cần thiết với mỗi người học tiếng Anh, giúp bạn tìm ra khuyết điểm để nhanh chóng tiến bộ. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chúng ta có thể dễ dàng thực hiện công việc này ngay tại nhà một cách hiệu quả nhất. Ngay sau đây hãy cùng Aten English khám phá ngay một số địa chỉ test trình độ tiếng Anh miễn phí được yêu thích nhất hiện nay.

Một số trang web test trình độ tiếng Anh ngay tại nhà

Tìm kiếm một địa chỉ test trình độ tiếng Anh miễn phí tại nhà không quá khó khăn, tuy nhiên đâu mới thực sự là địa chỉ uy tín lại là băn khoăn của nhiều thí sinh. Sau đây là một số trang web chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo:

Cambridge English

Ngoài cung cấp các bài học, phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả, Cambridge English còn mang đến cho thí sinh bài kiểm tra trình độ trực tuyến. Ngay sau khi làm bài, bạn sẽ nhận được kết quả để biết được khả năng của bản thân cũng như tìm ra phương pháp cải thiện hiệu quả nhất.

Ưu điểm nổi bật của trang web này giao diện dễ nhìn với các chuyên mục được phân chia rõ ràng cùng ngôn ngữ đa dạng, giúp người dùng dễ dàng thao tác. Với Cambridge English, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các bài kiểm tra theo từng cấp độ cụ thể, đặc biệt có cả các kỳ thi dành cho giáo viên.

hinh-anh-test-trinh-do-tieng-anh-mien-phi-so-1
Một số trang web test trình độ tiếng anh miễn phí bạn nên tham khảo

EF SET

Đặc điểm ấn tượng của EF SET là cung cấp cho người dùng hàng loạt bài kiểm tra trình độ miễn phí ngay tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn có thể lựa chọn bài test phù hợp với khả năng của bản thân, trang web sẽ đảm bảo chấm điểm một cách khách quan và chính xác nhất. Tuy nhiên một nhược điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng EF SET là hiện nay tại đây mới chỉ có bài kiểm tra cho hai kỹ năng Reading và Listening.

voca.vn

Tại VOCA, bạn có cơ hội tham gia EPT (English Proficiency Test) – bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Một ưu điểm không thể bỏ qua của trang web này là giao diện đẹp mắt với nhiều hình ảnh sinh động cùng hướng dẫn cụ thể trong quy trình làm bài.

Nhờ đó hạn chế tất cả rắc rối khi làm bài, cung cấp kết quả chuẩn xác nhất. Ngoài các bài kiểm tra online, người dùng còn có thể sử dụng VOCA để tham gia Khóa học tiếng anh Online với thư viện phong phú cùng phương pháp hiệu quả, dễ hiểu. Đặc biệt tại đây còn tích hợp tính năng nhắc nhở ôn tập giúp bạn nhanh chóng tiến bộ.

hinh-anh-test-trinh-do-tieng-anh-mien-phi-so-2
Bài test tại VOCA được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

British Council

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tại British Council thường diễn ra trong vòng 20 phút với 25 câu trắc nghiệm ngắn, bao trùm mọi kiến thức như từ vựng, ngữ pháp với đủ 4 kỹ năng. Điểm đặc biệt trang web này là còn cho bạn biết độ chắc chắn của mình khi lựa chọn đáp án, rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.

Ưu điểm của British Council là thao tác đơn giản, tuy nhiên do chỉ kiểm tra ở trình độ cơ bản cùng giao diện ngôn ngữ tiếng Anh nên nếu bạn đang muốn tìm bài test cho level cao hơn thì nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Exam English

Đây là địa chỉ cung cấp bài kiểm tra trình độ chất lượng dựa trên khung CEF với hai nội dung cụ thể là ngữ pháp, từ vựng và nghe. Mỗi phần sẽ có thời gian làm bài là 10 phút, ngay sau đó bạn sẽ nhận được kết quả của mình qua email cá nhân. Điểm khác biệt của Exam English là tùy vào trình độ bài làm mà câu hỏi có thể thay đổi độ khó, giúp mang đến kết quả chính xác hơn.

hinh-anh-test-trinh-do-tieng-anh-mien-phi-so-3
Bài thi của Exam English thường diễn ra trong 20 phút

Tổng hợp app hỗ trợ test trình độ tiếng Anh 

Bên cạnh những trang web trên, bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra trình độ của bản thân với một số ứng dụng như:

Holo Speak

Holo Speak là một trong những ứng dụng hỗ trợ cho quá trình học tiếng Anh được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Khi mới bắt đầu, bạn sẽ được tiến hành một bài kiểm tra đơn giản để nhanh chóng xác định trình độ, từ đó xây dựng lộ trình học tập hiệu quả nhất.

English Score

Được phát triển bởi British Council, English Score đang ngày càng khẳng định sức hút của mình với người học tiếng Anh. Bài test trình độ tại đây được diễn ra trong tổng thời gian 40 phút với 3 kỹ năng Listening, Reading và Writing. Từ đó app sẽ đưa ra kết quả chuẩn xác nhất dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR chỉ vài giây ngay sau khi hoàn thành kiểm tra.

Duolingo

Ngoài là ứng dụng học tiếng Anh được yêu thích, Duolingo cũng mang đến cho người dùng các bài kiểm tra trình độ ở cả 4 kỹ năng cơ bản. Điểm đặc trưng của ứng dụng này là ngoài các bài kiểm tra có thể dùng cho bài thi IELTS tại đây còn mang đến những trò chơi vui nhộn, giúp bạn vừa học tập vừa thư giãn.

hinh-anh-test-trinh-do-tieng-anh-mien-phi-so-4
Duolingo là ứng dụng hỗ trợ kiểm tra trình độ tiếng Anh hiệu quả

Trên đây là tổng hợp toàn bộ địa chỉ test trình độ tiếng Anh miễn phí và chính xác nhất. Mong rằng những chia sẻ trên đây bạn sẽ tìm kiếm được trang web phù hợp nhất với yêu cầu của bản thân.

Xem thêm: Kinh nghiệm ôn thi tiếng anh công chức hiệu quả nhất tại đây.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên