Học phát âm tiếng Anh chuẩn – Nâng cao trình độ tiếng Anh

Để có thể xây dựng cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc, tự tin nói tiếng anh như người bản xứ, thì kỹ năng đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó chính là học phát âm tiếng Anh chuẩn. Sau đây, ATEN xin giới thiệu tới bạn khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn với lộ trình phù hợp với mọi đối tượng, cam kết đầu ra đảm bảo chất lượng.

Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn dành cho những ai?

Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn được thiết kế nhằm phù hợp với tất cả đối tượng học viên. Nếu bạn đang gặp các vấn đề sau hãy chọn ngay khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn của ATEN.

Hinh-anh-hoc-phat-am-tieng-anh-chuan-so-1
Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn phù hợp với mọi đối tượng
 • Bạn đang có ý định học tiếng Anh để phục vụ cho công việc, đi du học nước ngoài thậm chí bạn học chỉ vì bạn thấy yêu thích nó nhưng chưa biết bắt đầu từ đầu.
 • Mặc dù ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh của bạn đã rất tốt nhưng bạn đang gặp phải vấn đề về phát âm. Đây chắc hẳn là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải khi phát âm vẫn đặc sệt giọng Việt, kém thu hút và thiếu chuyên nghiệp.
 • Bạn đang gặp khó khăn trong việc nhấn trọng âm, không biết ngắt câu khi nào và ngữ điệu ra sao cho phù hợp.
 • Bạn muốn phát triển thêm nhiều từ vựng nhưng bạn lại không biết cách phát âm sao cho chính xác hoặc nghe được từ mới nhưng lại không thể tự mình viết ra.
 • Một số bạn gặp phải vấn đề về khả năng ghi nhớ từ vựng, mặc dù bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức nhưng không thể nhớ và thậm chí nhanh quên.
 • Mục tiêu quan trọng nhất của việc học tiếng Anh là làm sao mình nói mà người nghe có thể hiểu và ngược lại. Nhưng khi bạn giao tiếp bằng tiếng Anh với người khác thì người nghe lại không hiểu bạn nói gì.

Nguyên nhân cốt lõi của tất cả các vấn đề trên chắc chắn đều xuất phát từ kỹ năng phát âm của bạn. Có thể bạn chưa học hoặc học chưa đúng cách phát âm, việc học sai phương pháp là điều vô cùng nguy hiểm, vừa mất thời gian vừa tốn kém chi phí.
Hiểu được các vấn đề gặp phải của người học, ATEN đã tiến hành nghiên cứu và thiết kế khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn nhằm giúp các học viên xây dựng cho mình một hướng đi đúng đắn.

Lộ trình học phát âm tiếng Anh chuẩn phù hợp với bất kỳ ai

Hinh-anh-hoc-phat-am-tieng-anh-chuan-so-2
Lộ trình học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ
Dưới đây là lộ trình học phát âm tiếng Anh chuẩn được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên xuất sắc của ATEN. Để đảm bảo chất lượng đầu ra tối ưu nhất, các học viên sẽ được hướng dẫn lộ trình 4 bước như sau:

Bước 1: Phát âm tiếng Anh chuẩn với bảng phiên âm IPA

Khi tham gia khóa học phát âm tại ATEN, bước đầu tiên học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết và luyện phát âm bảng phiên âm quốc tế IPA.
IPA là bảng ký hiệu ngữ âm quốc tế, nó cũng giống như bảng chữ cái của chúng ta vậy. Bảng phiên âm IPA có tất cả 44 âm bao gồm: 12 nguyên âm đơn, 8 nguyên âm đôi và 24 phụ âm. Muốn phát âm giỏi thì trước hết bạn cần luyện phát âm thật tốt bảng IPA.
Vì là bước đầu tiên trong lộ trình học phát âm tiếng Anh chuẩn nên nó vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới cả quá trình học tiếng Anh sau này. Cho nên, các bạn học viên sẽ được các giáo viên tại ATEN hướng dẫn học và luyện tập một cách chi tiết nhất.

Bước 2: Kỹ thuật phát âm “Lazy pronunciation”

Sau khi hoàn thành bước cơ bản về luyện phát âm, học viên tại ATEN sẽ được hướng dẫn kỹ thuật “Lazy pronunciation”. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn phát âm hay hơn và thu hút người nghe hơn.
Tại bước này, bạn sẽ được học các kỹ năng nuốt âm, nối âm, biến âm,… đây chính là lý do khiến bạn không thể nghe hiểu người bản xứ nói gì. Bởi vì không giống như tiếng Việt phát âm từng câu chữ rõ ràng, tiếng Anh sẽ có cách phát âm linh hoạt hơn.
Nối âm là hiện tượng mà các từ tiếng Anh ở trong câu được nối với nhau, âm cuối của này sẽ nối với âm đầu của từ tiếp theo. Tương tự, nuốt âm là cách phát âm mà một số âm không được phát âm rõ ràng, tuy nhiên người nghe vẫn hiểu mình đang nói gì.
Như vậy, để có thể nghe hiểu tiếng Anh một cách linh hoạt, học viên tại ATEN sẽ được hướng dẫn chi tiết kỹ thuật “Lazy pronunciation”, không chỉ giúp bạn phát âm chuẩn Tây mà còn tăng khả năng nghe hiểu khi giao tiếp với người nước ngoài.

Bước 3: Phát âm tiếng Anh nâng cao chuẩn người bản ngữ

Để tăng sự chuyên nghiệp trong phát âm của học viên thì bước 1 và bước 2 vẫn chưa đủ, bạn sẽ được dẫn dắt tới lộ trình tiếp theo là luyện phát âm nâng cao. Với kỹ thuật Reaction and Tone, ATEN sẽ giúp phát âm của bạn trở nên Tây hơn, tự nhiên hơn.
Tại giai đoạn này, bạn sẽ học cách “thổi hồn” vào từng câu chữ của mình. Tức là bạn sẽ được học cách để mình diễn đạt câu, ngữ điệu như thế nào, diễn tả ra sao cho đối phương hiểu mình đang nói gì. Đặc biệt nhất đó là kỹ thuật nhấn trọng âm.

Bước 4: Nâng cao hệ thống từ vựng và ngữ pháp

Tại chặng đường cuối cùng, học viên sẽ được hướng dẫn phát triển từ vựng và ngữ pháp. Với sứ mệnh đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, ATEN đặt mục tiêu cung cấp tới học viên ít nhất 500 từ vựng thông dụng và 1000 cấu trúc ngữ pháp thường gặp.
Mục tiêu của bước cuối cùng này chính là giúp học viên của ATEN áp dụng kiến thức phát âm đã học phát triển vốn từ của mình. Bởi vì, học lý thuyết thôi vẫn chưa đủ, các học viên sẽ được hướng dẫn cách học sao cho đúng đắn và hiệu quả nhất.
Việc bổ sung từ vựng và ngữ pháp giúp bạn tự tin hơn trong quá trình giao tiếp tiếng anh. Không những phát âm chuẩn hay mà còn có vốn từ phong phú, giúp bạn tạo được thiện cảm với đối phương, đặc biệt khi sử dụng tiếng Anh trong công việc.
Sau khi toàn bộ lộ trình bao gồm 4 bước trong khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn mà ATEN giới thiệu ở trên chắc chắc khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Học viên nhận được những gì sau khóa học?

Hinh-anh-hoc-phat-am-tieng-anh-chuan-so-3
Học viên nhận được nhiều lợi ích sau khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn
Sau khi hoàn thành khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn tại ATEN, học viên sẽ thu về cho mình vô vàn lợi ích như sau:

 • Xây dựng cho mình nền tảng tiếng Anh vững chắc qua việc phát âm chuẩn bảng phiên âm quốc tế 44 âm tiết. Bạn hoàn toàn có thể tự nghe, nói, đọc, viết chính xác bất kỳ từ vựng nào, không kể bạn đã viết từ vựng đó hay chưa.
 • Kỹ thuật Lazy pronunciation dạy cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm… để cách nói tiếng Anh trở nên “Tây hóa” một cách tự nhiên. Với phương pháp giảng dạy neo giữ kiến thức của ATEN, học viên sẽ có thể ghi nhớ kiến thức dài hạn.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể nghe hiểu nhanh chóng hơn 60% khi nghe tiếng anh, xem phim, nghe nhạc, xem show truyền hình… mà không cần vietsub. Thậm chí khi nghe với tốc độ nhanh bạn cũng có thể nghe được bằng các kỹ thuật đã được học.
 • Tiếp theo, khóa học này cũng sẽ giúp bạn trở nên “thần thái” hơn khi giao tiếp bằng các phương pháp ngữ điệu, nhấn nhá đúng vị trí, biểu đạt cảm xúc vào đúng nội dung của câu nói một cách từ nhiên.
 • Không những nắm được kiến thức, các bạn học viên còn được học cách tư duy logic trong việc học ngôn ngữ. Đặc biệt, sự tận tâm của đội ngũ giáo viên sẽ luôn truyền tới bạn niềm yêu thích tiếng Anh và năng lượng tích cực, không bao giờ bỏ cuộc.

Khóa học cũng là cách để bạn có thể tạo cho mình một nền tảng vững chắc để chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quan trọng, như thi các chứng chỉ quốc tế: ielts, toeic, toefl,.. Giúp bạn tạo cho mình những cơ hội phát triển hơn trong công việc.

Vì sao nên chọn ATEN để học khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn?

Nếu đang phân vân về quyết định chọn ATEN để đăng ký khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn, thì dưới đây là một vài lý do để bạn yên tâm hơn về lựa chọn của mình.

Hình ảnh Học phát âm tiếng Anh chuẩn nâng cao trình độ tiếng Anh số 4
Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn với sự hướng dẫn của giảng viên chuyên nghiệp
ATEN sở hữu đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp
Để đảm bảo về chất lượng giảng dạy, ATEN đã tiến hành quá trình tuyển dụng khắt khe nhằm tìm ra đội ngũ giảng viên xuất sắc nhất. Đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, khi sở hữu chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.0 và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng Anh chuẩn bản ngữ .
Đặc biệt, giảng viên tại ATEN luôn quan tâm sâu sát học viên của mình, chỉ dạy một cách nhiệt thành và tận tâm nhất hơn bất cứ nơi nào khác. Bên cạnh đó, họ luôn là người truyền cảm hứng và động lực học tiếng Anh cho các học viên của mình.

Đào tạo chuyên sâu về mảng tiếng anh giao tiếp

Khác với những trung tâm khác, khi tích hợp các mảng tiếng Anh vào chu trình giảng dạy, Aten chỉ đào tạo duy nhất các lớp tiếng Anh giao tiếp mà không có bất kỳ khóa học nào khác như Toeic, Ielts. Đặc biệt là khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn hiện thu hút nhiều học viên tại ATEN.
Với sự chuyên biệt đó, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những kiến thức bài bản nhất, chất lượng nhất về tiếng Anh giao tiếp, những giáo trình chuyên sâu nhất được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu.

Mô hình 3 kèm 1 độc quyền và phương pháp phản xạ 2s chỉ có tại ATEN

Khác với phần đông trung tâm khác, Aten triển khai mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt nhất.
Cùng với đó chúng tôi còn áp dụng hiệu quả phương pháp phản xạ 2S của người Do Thái truyền tải kiến thức qua Hình ảnh – m thanh – Vận động giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu, ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn

ATEN luôn đồng hành và chăm sóc học viên trọn đời

Đối với ATEN mà nói “ một lần là học viên của ATEN, trọn đời nhận đặc quyền từ ATEN”. Không những chỉ quan tâm học viên trong quá trình giảng dạy, ATEN luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên đến trọn đời.
Bất cứ khi nào bạn cảm thấy kiến thức tiếng Anh bị mai một, đều có thể quay trở lại Aten, học lại hoàn toàn miễn phí đến khi hài lòng mới thôi.
Có thể thấy, tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết cho tất cả mọi người ngay cả trong công việc hay trong cuộc sống hằng ngày. Có được khả năng nói tiếng Anh tốt cũng chính là đòn bẩy giúp bạn mang về cho mình nhiều cơ hội tốt.
Nếu bạn đang có ý định học phát âm tiếng Anh thì trước hết hãy tạo cho mình một nền tảng thật kiên cố bằng cách đăng ký khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn tại ATEN. Với sứ mệnh đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang tới đầu ra đảm bảo chất lượng.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài