Top 7+ khóa học phát âm tiếng Anh online

Đối với những người đã và đang học tiếng Anh, thì việc làm thế nào để có thể phát âm tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất đều được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, với sự phát triển “như vũ bão” của mạng Internet hiện nay, bạn sẽ rất dễ dàng tìm kiếm cho mình các khóa học phát âm tiếng Anh online, giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm theo đúng ngữ điệu. Vậy làm thế nào để tìm được một khóa học tiếng Anh online uy tín, chất lượng? Sau đây, bạn hãy cùng Aten English đi tìm hiểu các khóa học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu ngay bây giờ nhé!

7+ khóa học dạy phát âm online uy tín, chất lượng

hinh-anh-khoa-hoc-phat-am-tieng-anh-online-so-2.jpg
7+ khóa học dạy phát âm online uy tín, chất lượng

Aten English “Một lần đầu tư – Cho những giá trị vĩnh cửu”. 

Aten English được biết đến là một trung tâm Anh ngữ hàng đầu trong nền giáo dục tại Việt Nam. Với hơn 10 kinh nghiệm, Aten đã và đang trở thành một trung tâm được rất nhiều các học viên lựa chọn theo học.

Đến với Aten English, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn các khóa học phù hợp với trình độ, cũng như nhu cầu của bản thân.Trong quá trình học tập tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên biệt, cùng đội ngũ giảng viên chất lượng đến từ Aten English.

Tại Aten English, bạn sẽ được tham gia: Khóa giao tiếp trọn đời; Khóa tiếng Anh online chắc chắn giỏi, đây là khóa học phát âm tiếng Anh online 1:1 duy nhất tại Aten; Khóa phát âm chuẩn.

Với hơn 10 năm với kinh nghiệm của mình, Aten English đã tạo nên thương hiệu không những thông qua quá trình giảng dạy, mà còn mang đến nhiều kiến thức, cũng như kinh nghiệm cho học viên của mình.

Edutrust

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục của mình, Edutrust đã xây dựng và cho ra đời trung tâm anh ngữ SmartWay. 

SmartWay được nhiều người đánh giá là một trung tâm với các khóa học phát âm tiếng Anh online và offline uy tín, hướng đến một chương trình đào tạo chất lượng; luôn tập chung vào từng mục tiêu chiến lược của học viên.

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ SmartWay chủ yếu dành cho các bạn học viên, đang có nhu cầu rèn luyện kỹ năng phát âm trong quá trình luyện thi IELTS để đi du học. 

Sau khi đăng ký tham gia khóa học tại SmartWay, học viên sẽ được cam kết 100% chất lượng đầu ra. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, lựa chọn đăng ký học tập tại SmartWay nhé!

hinh-anh-khoa-hoc-phat-am-tieng-anh-online-so-3.jpg
Aten English “Một lần đầu tư – Cho những giá trị vĩnh cửu”

NewSky

Đến với khóa học phát âm tiếng Anh online 1:1 tại NewSky, bạn sẽ được phân chia thành các đối tượng: Trẻ em – Học sinh/sinh viên – Người đi làm. Từ đó dễ dàng lựa chọn khung học, cùng giảng viên phù hợp.

Các buổi học tại NewSky đều sẽ được tổ chức học tương tác ngay trên ứng dụng. Vì vậy, bạn sẽ có một buổi học với lượt tương tác cao cùng giảng viên của mình, giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tự tin hơn trong quá trình giao tiếp đấy nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, NewSky đang tiến hành xây dựng mục tiêu “Ai cũng có thể học ngoại ngữ”.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Ms.Hoa

Đối với những bạn đang học tiếng Anh, chắc chắn rằng chúng ta đã không còn xa lạ gì với khóa học giao tiếp Ms.Hoa nữa đúng không nào? 

Tại đây, bạn sẽ được tham khảo và lựa chọn từ các khóa học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu đến những khóa học luyện thi. Do đó, việc của bạn ở đây là chỉ cần biết được trình độ của bản thân mình để lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp mà thôi.

Ngoài ra, Ms.Hoa còn được biết đến là một trung tâm Anh ngữ mang đến cho người học nhiều kinh nghiệm về kiến thức giúp bạn rèn luyện kỹ năng của mình; cùng với các phương pháp ôn thi hiệu quả.

Khóa học phát âm cùng Mr.Andrew và Mr. Ăn Đu Đủ

Liệu có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao mình nói chuyện người nước ngoài không hiểu và ngược lại hay chưa?

Và Mr.Andrew đã hiểu được những suy nghĩ này của người Việt Nam. Khóa học phát âm tiếng Anh online của Mr.Ăn Đu Đủ sẽ trở thành “chìa khóa” giúp bạn thành công trên con đường học tiếng Anh của bạn đấy nhé!

Đến với khóa học tiếng Anh online của Mr.Andrew, bạn sẽ được dạy cách làm thế nào để bản thân có thể phát âm tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của mình tốt hơn nữa đấy.

Ngoài ra, điều đặc biệt tại khóa học của Mr.Andrew và Mr. Ăn Đu Đủ chính là toàn bộ bài giảng đều có vietsub nên ngay cả các bạn mới bắt đầu học cũng đều có thể lựa chọn nhé!

hinh-anh-khoa-hoc-phat-am-tieng-anh-online-so-4.jpg
Liệu có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao mình nói chuyện người nước ngoài không hiểu và ngược lại hay chưa?

Topica Native

Topica Native được biết đến là một trung tâm anh ngữ với các khóa học tiếng Anh giao tiếp uy tín online trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được học tiếng Anh 1 kèm 1 online cùng với giáo viên bản xứ.

Mỗi ngày bạn sẽ được học tập theo nhiều ca khác nhau, cùng nhiều giáo viên để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, trong mỗi buổi học giáo viên sẽ chỉ dạy duy nhất một chủ đề. Trong suốt buổi học bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn một cách chi tiết và sửa chữa những lỗi sai của mình mắc phải.

GrabLingo

GrabLingo là một website dạy học tiếng Anh online trực tuyến. Khi đến với GrabLingo, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình khóa học phát âm tiếng Anh online 1:1 dành riêng cho bạn.

GrabLingo là một hệ thống đào tạo học phát âm trực tuyến theo hình thức 1 thầy 1 trò. Xuất hiện tại Việt Nam muộn hơn Aten English và Topica Native, nhưng mô hình này đang được rất nhiều học viên lựa chọn.

Trong các buổi học online, bạn sẽ cùng trao đổi với giáo viên của mình trong suốt buổi học. Chính vì vậy, bạn sẽ được giáo viên sửa những lỗi sai mà mình đang gặp phải trong quá trình phát âm.

Trên đây là top 7+ khóa học phát âm tiếng Anh online mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn tìm kiếm một khóa học để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Anh giao tiếp trọn đời tại Aten English, hãy liên hệ đến chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về khóa học ngay bây giờ bạn nhé!

Đăng ký nhận tư vấn

Giảm ngay 4 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên