Top 7 khóa học phát âm tiếng anh online

Tiếng Anh là biến ngôn ngữ và ứng dụng nhất hiện nay. Từ kỳ thi đến công ty phỏng vấn, tiếng Anh rất phổ biến. Hiểu được nhu cầu của học viên, do đó Aten English đã tổng hợp các khóa học phát âm tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất năm 2021 mà bạn có thể sử dụng để nâng cao kỹ năng của mình. 

Khóa học tiếng Anh online Langmaster 

Langmaster là khóa học phát âm tiếng Anh online 1: 1 mọi lúc, mọi nơi giúp bạn đi đúng hướng học tập một cách nhanh chóng và hiệu quả. Là một trong những trung tâm Anh ngữ chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên giỏi trên 7.0 IELTS, 850 Toeic. Các thành viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy. Mục tiêu của phương pháp giảng dạy này là giúp học sinh có các kỹ năng sử dụng tiếng Anh. 

Khóa học được thiết kế dành cho người mất gốc tiếng Anh, giáo viên phải hướng dẫn tận tình để giúp họ luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo hơn. Lợi ích học trực tuyến 

giúp bạn phát âm thanh chính xác và nổi tiếng bằng cách sử dụng biểu tượng của phiên bản âm thanh quốc tế IPA. 

Học mọi lúc, mọi nơi trên máy tính của bạn học tập 

top-7-khoa-hoc-phat-am-tieng-anh-online-so-1
Khóa học tiếng Anh trực tuyến Langmaster

Hỗ trợ học sinh trong quá trình học tiếng Anh cấp 3 và luyện thi đại học 

Thực hiện ngôn ngữ Anh giao tiếp, cuộc sống làm chủ 

Nâng cao Trình bày, tọa đàm và viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh nâng cao 

Nhược điểm: sinh viên không nên để nhiều thời gian cho bạn bè để chuyển đổi thông tin, chủ yếu là để sửa lỗi với giáo viên 

Khóa học tiếng Anh trực tuyến với Kyna.vn 

Kyna.vn là trang khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người mới bắt đầu hoặc muốn rèn luyện giao tiếp hàng ngày. Khách hàng có thể chọn các khóa học của Kyna để nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình. 

Học viên đến với Kyna.vn học và được giảng bởi đội ngũ giáo viên hơn năm kinh nghiệm. Bài giảng đã được chỉnh sửa một cách bài bản và chuyên nghiệp, giúp học viên tiếp thu nhiều thông tin hơn. 

Khóa học tiếng Anh trực tuyến tại USB100ENGLISH.com 

Nếu bạn đã học tiếng Anh, bạn nên chọn 100 tiếng Anh để nhận video miễn phí về ngôn ngữ tiếng Anh. Đây là lựa chọn hoàn chỉnh dành cho bạn vì nó có 60 cách căn bản tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu. Học viên được hỗ trợ các giao thức kỹ thuật nổi tiếng Anh nổi nhất. 

học tiếng anh giao tiếp trực tuyến nên bắt đầu từ đâu
Khóa học tiếng Anh trực tuyến tại USB100ENGLISH.com

Khóa học tiếng Anh trực tuyến trên Unica 

Unica is page dạy tiếng anh với nhiều khóa học tiếng Anh như: khóa học giao tiếp cho trẻ nhỏ, khóa học phát âm tiếng anh online cho người mới bắt đầu hoặc khóa học giúp bạn luyện thi IELTS, v.v. 

Vì UNICA lựa chọn quy trình quản lý, các bài giảng trực tuyến đạt tiêu chuẩn cao. Khoá học trực tuyến bao gồm 4 buổi học giúp học viên dễ dàng làm quen với chương trình học của trung tâm. Sau đó, bạn sẽ tham gia các khóa học về nhiều chủ đề khác nhau để giúp bạn nắm bắt thông tin một cách dễ dàng hơn. 

Điểm ưu tiên của khóa học tiếng Anh 1 kèm theo 1 trực tuyến tại Unica: 

Key online phù hợp với nhiều công việc khác nhau 

Key learning time not limit  

Học phí thấp 

Quyền lợi của sinh viên là ưu tiên hàng đầu  

Nhược điểm: video rất ngắn và chia thành nhiều phần nhỏ 

TOPICA key learning English 

TOPICA khá nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến, đây cũng là đơn vị đào tạo hàng đầu Đông Nam Á. Vì vậy, chất lượng giảng dạy tại TOPICA luôn được coi trọng. 

 Trong khóa học tiếng Anh trực tuyến TOPICA, học viên phải làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ của mình. Sau đó, học viên được tư vấn phù hợp với khóa học nhất với mình. Vì vậy, TOPICA học viên luôn đạt được kết quả rất cao.

Xem thêm: 10 bookplay audio Anh hiệu quả cho người học giao tiếp

Khóa học tiếng Anh trực tuyến ELIGHT 

Nếu bạn muốn biết tiếng Anh học trực tuyến ở đâu, thì ELIGHT là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. This is key learning for the people want to trở thành thông tin tiếng Anh trong vòng 3 tháng trước khi bắt đầu học. 

ELIGHT mong muốn cung cấp cho học viên 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm chuẩn như người viết. ELIGHT gần đây cũng đã cập nhật công cụ kiểm tra lỗi phát âm thanh tự động cho học viên, cho phép bạn sửa lỗi trực tuyến bất cứ lúc nào.

Khóa học tiếng Anh tại Aten English 

Chìa khóa dành riêng cho ai? 

Aten English không hề xa lạ với học viên khi đây là một trang web chuyên về các khóa học phát âm Tiếng Anh trực tuyến. Web này có thể là lựa chọn của nhiều sinh viên có vấn đề và hãy lắng nghe về công việc học tiếng Anh. Hầu hết học viên đến Aten để nâng cao vốn từ và ngôn ngữ của mình. 

top-7-khoa-hoc-phat-am-tieng-anh-online-so-3
Khóa học tiếng Anh tại Aten English

Aten English is an in the center Anh ngữ không ngừng Nghiên cứu và phát triển các phương pháp Anh ngữ theo xu hướng mới phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau. Đội ngũ giảng viên là những giáo viên được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm nhiều năm giúp truyền tải thông tin đến bạn một cách tốt nhất. 

Ưu tiên khóa học tại Aten English

Là trung tâm Anh ngữ được nhiều người tin tưởng học  

Hoàn thành lộ trình học đúng theo yêu cầu của mỗi người, sở thích và mong muốn tiếp tục nhanh chóng 

Hệ thống kỹ thuật lưỡng tính, được tổng hợp một cách tiến bộ và có hệ thống để học viên tiếp thu tối đa kiến ​​thức 

Theo dõi chương trình học của học viên được đưa ra phản hồi tốt nhất 

Học viên có thể thoải mái lựa chọn môn học phù hợp với mình 

Trên đây Aten English đã chia sẻ đến bạn top 7 khóa học phát âm tiếng Anh online được nhiều người tin tưởng nhất. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh để có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài