Top website làm bài kiểm tra đầu vào IELTS mẫu chuẩn

IELTS là điều kiện cần thiết để một người đăng ký nhập học vào trường đại học hoặc các khóa học nâng cao hoặc chuyên nghiệp khác ở nước ngoài, để tìm việc làm hoặc di chuyển. Ngoài việc đến trung tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web làm bài kiểm tra đầu vào IELTS mẫu chuẩn. Sau đây, Aten English xin giới thiệu đến bạn những trang web luyện thi IELTS hữu ích mà bạn cần biết. 

Có nên thi  IELTS trên máy tính? 

Bài kiểm tra đầu vào IELTS mẫu được thực hiện tốt hơn trên máy tính hoặc trên giấy. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Câu trả lời ngắn gọn chắc chắn là có. Bạn nên làm bài kiểm tra thực hành IELTS trên máy tính: 

Làm quen với bài kiểm tra IELTS trên máy tính bằng cách đọc và nghe các bài kiểm tra trùng lặp và thông báo điểm của bạn ngay sau bài kiểm tra. 

Biết trước quy trình thi và cách thực hành sử dụng các thiết bị trong phòng thi. 

top-website-lam-bai-kiem-tra-dau-vao-ielts-mau-chuan-so-3
Có nên thi  IELTS trên máy tính?

So sánh sự khác biệt giữa kỳ thi trực tuyến và trực tiếp và xem kỳ thi trực tuyến tốt hơn kỳ thi trực tiếp như thế nào. 

Top website làm bài kiểm tra đầu vào IELTS mẫu chuẩn

GlobalExam 

Không giống như các trang web khác, Global Exam là một nền tảng có bài kiểm tra đầu vào IELTS mẫu trực tuyến không chỉ cung cấp các mẹo và bài tập mà còn cung cấp các bản sửa lỗi nhanh  kèm theo giải thích. Tất cả nội dung  được sản xuất và cập nhật thường xuyên bởi các giáo viên IELTS. Trong 

GlobalExam, nhờ có bộ đếm thời gian, bạn có thể làm bài kiểm tra thử trong điều kiện bài kiểm tra thực tế và  sửa lỗi của mình khi kết thúc bài kiểm tra. Kết quả  được lưu tự động, vì vậy bạn có thể kiểm tra tiến trình của mình và sửa bất kỳ khoảng trống nào. Một tính năng nổi bật khác là khả năng tạo “lịch luyện tập”, giúp bạn sắp xếp thời gian  chuẩn bị cho kỳ thi IELTS bằng cách cung cấp cho bạn một chương trình để theo dõi. 

IELTS Liz: Nghe, Nói, Đọc, Viết 

ieltsliz.com được tạo ra bởi Liz, một giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm đến từ Vương quốc Anh. Anh ấy là một chuyên gia về IELTS và thường xuyên đưa ra các bài tập miễn phí cũng như các mẹo hay. 

Cô ấy cũng có  kênh YouTube IELTS Liz dành cho những ai muốn xem video. Các bài học qua video của anh ấy rất hấp dẫn và bao gồm tất cả các bài kiểm tra IELTS (nghe, nói, đọc và viết). 

IELTS Buddy: Cải thiện ngữ pháp và từ vựng 

IELTS Buddy cũng cung cấp  nhiều bài tập  có thể tải xuống,  các bài tập ngữ pháp và từ vựng tập trung vào các chủ đề cụ thể hữu ích trong các bài kiểm tra, và cuối cùng là các mẹo và chiến lược ghi điểm. 

Điều thú vị nhất ở trang web này là mô-đun viết “Câu trả lời mẫu” (nhận xét về biểu đồ và viết  bài luận). Với các câu trả lời mẫu, bạn  có thể xem cách trả lời câu hỏi, cách sắp xếp các ý  trong câu trả lời và từ vựng nào được sử dụng. 

top-website-lam-bai-kiem-tra-dau-vao-ielts-mau-chuan-so-2
IELTS Buddy: Cải thiện ngữ pháp và từ vựng

Người cố vấn IELTS: Trang web Đào tạo Học thuật và  Tổng quát Người cố vấn IELTS cũng dành riêng cho kỳ thi IELTS và cung cấp các câu hỏi  và  câu trả lời mẫu cho cả phiên bản Đào tạo Học thuật và Tổng quát của IELTS. 

Đối với mỗi bài tập, có sẵn một số câu hỏi mẫu với một số câu trả lời mẫu (đặc biệt là cho  bài luận) để bạn có thể so sánh các câu trả lời “hay” khác nhau cho một câu hỏi nhất định. Bạn cũng sẽ tìm thấy các mẹo cho từng phần của bài thi và từ vựng cần học. 

IELTS Học thuật dành cho những người muốn ghi danh vào một tổ chức ngôn ngữ tiếng Anh. Về cơ bản nó là dành cho sinh viên. 

IELTS General Training dành cho những người muốn tham gia  đào tạo hoặc làm việc tại một quốc gia nói tiếng Anh. Đào tạo IELTS Tổng quát cũng dành cho những người muốn chuyển đến một quốc gia nói tiếng Anh và xin thị thực. Do đó, nó được dành cho những người không phải là sinh viên. 

Nếu bạn là sinh viên và muốn luyện thi IELTS  ở nước ngoài, hãy chọn IELTS General Training.

IELTS Simon: Trang web luyện thi IELTS miễn phí 

IELTS Simon được thành lập bởi Simon, một cựu giám khảo IELTS, người vẫn điều hành các khóa  luyện thi ở Manchester, Vương quốc Anh. Trang web cung cấp cho bạn  nội dung miễn phí để học IELTS và kênh YouTube của giáo viên có kho lưu trữ các bài tập và  bài học video. Nếu bạn cũng thích học bằng sách, Simon  giải thích  Cambridge IELTS 12 Audio, một nguồn  hữu ích khác để luyện thi IELTS. 

Nhiều giáo viên sử dụng tài liệu của Simon với học sinh của họ, giúp bạn yên tâm và chứng minh rằng những gì anh ấy đưa ra là thực sự tốt. 

IELTS Advantage: 

Sự lựa chọn tốt nhất để cải thiện vốn từ vựng của bạn. IELTS Advantage tập trung vào từ vựng IELTS. Trang web rất thân thiện với người dùng và có nhiều video cũng như mẹo để học từ vựng  hiệu quả. Trên thực tế, như người ta nói, từ vựng “chiếm 25% tổng số điểm  trong bài kiểm tra viết và nói”, đó là lý do tại sao việc cải thiện vốn từ vựng của bạn lại quan trọng đến vậy. IELTS Viết và IELTS Nói IELTS Advantage cung cấp dịch vụ hiệu đính bắt đầu từ $29,95. Bạn cũng sẽ tìm thấy các trang viết, đọc, nghe và nói, là bốn phần của bài thi IELTS. 

IELTS Path 

Như bạn đã biết, bài thi IELTS được đồng sở hữu bởi ba tổ chức: Cambridge English Language Assessment, British Council và IDP. Road to IELTS là khóa học trực tuyến chính thức của Hội đồng Anh. Trang web này có phiên bản miễn phí và phiên bản đầy đủ với tất cả các bài tập và khóa học chuẩn bị trực tuyến bắt đầu từ $49,99. 

Bạn sẽ tìm thấy 4 0 bài kiểm tra thực hành cá nhân có đáp án, 5 video  thí sinh làm bài kiểm tra nói, khóa học trực tuyến 100%  học bất cứ lúc nào  và  mẹo IELTS để vượt qua kỳ thi. 

IELTS-up: Sử dụng chức năng “Score Maximizer” để lên kế hoạch luyện tập. 

IELTS-up chứa một số bài tập cho mỗi phần với lời giải thích và lời khuyên. Nội dung có sẵn cho cả ấn phẩm giáo dục phổ thông và học thuật. Điều chúng tôi yêu thích ở trang web này là họ có điểm để tối đa hóa. Họ tạo ra chúng để gửi cho bạn một chiến lược được cá nhân hóa dựa trên các kỹ năng, mục tiêu  và thời gian  còn lại của bạn cho kỳ thi. 

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần trong các phần Nghe, Đọc, Viết và Nói, cũng như các bài mẫu, bài tập, từ vựng và  mô phỏng. 

IELTS-Exam.net: Tìm hiểu tất cả các mẹo cho kỳ thi 

top-website-lam-bai-kiem-tra-dau-vao-ielts-mau-chuan-so-1
IELTS-Exam.net: Tìm hiểu tất cả các mẹo cho kỳ thi

Kỳ thi Ielts bao gồm một số bài kiểm tra thực hành miễn phí cũng như thông tin về các trung tâm thực hành, kỳ thi, chọn sách  và các mẹo khác. Có đáp án cho phần Nghe và Đọc, nhưng không có phần sửa lỗi cho phần Nói và Viết. Bài kiểm tra 

Life in the UK cũng bao gồm một hướng dẫn tự học hoàn chỉnh bao gồm mọi thứ bạn cần để  chuẩn bị và tự tin  làm bài kiểm tra. 

IELTS-ONLINE Mock Tests 

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm tự học IELTS 7.0 trong 3 tháng

Đây là trang web thi thử IELTS trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng  học sinh. Trang web chia thành 2 phần luyện thi riêng biệt  là IELTS Academic và General Training, từ đó bạn có thể lựa chọn phần luyện tập phù hợp với mình tùy theo mục tiêu học tập của mình. Mỗi bộ đề đều có đủ 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết mà mình không phải nhảy qua nhảy lại nhiều trang để hoàn thiện từng kỹ năng. Giao diện làm bài thi trên  cũng tương tự như thi IELTS trên máy tính nên cũng  giúp mọi người định hướng được mình muốn làm bài thi trên máy tính hay bài thi viết  

Ngoài các bài thi, IELTS Online Tests  chia sẻ trải qua. của việc làm bài kiểm tra. , các chiến thuật hay mẹo giúp vượt qua bài thi nhanh và chính xác, các bài văn mẫu đạt  điểm cao mà các bạn có thể tự học hoặc tự viết. 

MINI-IELTS 

Website: http://mini-ielts.com/ 

Mini-IELTS chủ yếu tập trung vào việc luyện nghe và đọc của học viên. Mỗi bài thi có khoảng 10 câu hỏi, bạn có thể luyện tập trong thời gian ngắn. Đề thi trên website này rất phong phú và tổng hợp nhiều chủ đề khác nhau như môi trường, giáo dục, v.v. Ngoài ra, bài thi  Mini-IELTS rất ngắn (10 câu hỏi) và không tính đến thời gian (bạn thi bao lâu, hệ thống  ghi  lại cho bạn) nên khá phù hợp với người mới bắt đầu và mới bắt đầu. để xác định cấp độ của bạn. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn bài  tập cho một số dạng câu hỏi nhất định. 

Aten vừa gửi đến các bạn website có bài kiểm tra đầu vào IELTS mẫu trực tuyến miễn phí, hi vọng sẽ giúp các bạn chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp tới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về lộ trình học Ielts, vui lòng liên hệ với Aten English. Chúng tôi đang ở đây để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài