App học ngữ pháp tiếng Anh từ điển bạn nên biết

Nếu bạn là người học tiếng Anh muốn mở rộng vốn từ vựng của mình thì một app học ngữ pháp tiếng Anh từ điển tốt là điều bắt buộc. Trong bài đăng này, bạn hãy cùng Aten English tìm hiểu về 5 ứng dụng từ điển tiếng Anh tốt nhất mà bạn có thể tải xuống ngay hôm nay. Hầu hết chúng đều miễn phí và có các tính năng bổ sung vượt xa định nghĩa “từ điển”.

App học ngữ pháp tiếng Anh từ điển tốt nhất

Dưới đây chúng tôi liệt kê 5 ứng dụng từ điển học ngữ pháp tiếng Anh dành cho bạn:

Dictionary.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng từ điển đáng tin cậy và thân thiện với người dùng, thì Dictionary.com có ​​một ứng dụng dành cho bạn. Nó cung cấp quyền truy cập nhanh vào một bộ sưu tập lớn các định nghĩa, từ đồng nghĩa và trái nghĩa và thậm chí hoạt động ngoại tuyến.
Ứng dụng này cung cấp cách phát âm, nguồn gốc từ và mẹo ngữ pháp để nâng cao khả năng học ngôn ngữ. Nó cũng cho phép bạn lưu các từ để bạn có thể lập danh sách từ vựng.
Ngoài ra, nó còn cung cấp các câu đố từ hàng ngày, bài viết và danh sách từ thịnh hành để thu hút người dùng và mở rộng vốn từ vựng của họ. Có rất nhiều điều để học hỏi từ ứng dụng này!

Merriam- Webster

Merriam- Webster là một từ điển nổi tiếng và có độ tin cậy cao. Ứng dụng của họ cung cấp các định nghĩa chất lượng, cách phát âm và ví dụ sử dụng ở định dạng ngoại tuyến khi đang di chuyển. Nó cho phép bạn lưu các mục yêu thích, có một từ trong ngày và theo dõi các tìm kiếm gần đây của bạn.
Hinh-anh-5-app-hoc-ngu-phap-tieng-anh-tu-dien-ban-nen-biet-1
App học ngữ pháp tiếng Anh từ điển tốt nhất
Ứng dụng này cũng cung cấp quyền truy cập vào từ điển đồng nghĩa, trò chơi chữ và câu đố để nâng cao kỹ năng từ vựng của bạn. Với giao diện thân thiện với người dùng và cập nhật thường xuyên, ứng dụng Merriam-Webster đảm bảo rằng bạn có tài liệu tham khảo ngôn ngữ đáng tin cậy trong tầm tay.
Ứng dụng này thậm chí còn cho phép bạn tìm kiếm các từ bằng cách nói chúng! Tính năng này hoàn hảo khi bạn nghe một từ mà bạn không hiểu nhưng không chắc nó được viết như thế nào.

Oxford Dictionary of English (Từ điển tiếng Anh Oxford)

Ứng dụng Từ điển tiếng Anh Oxford là một nguồn tài nguyên toàn diện và đáng tin cậy để tham khảo tiếng Anh. Với hơn 350.000 từ, cụm từ và ý nghĩa, nó cung cấp phạm vi bao quát về ngôn ngữ.
App học ngữ pháp tiếng Anh này cung cấp các định nghĩa rõ ràng và ngắn gọn, cùng với cách phát âm và câu ví dụ, để hỗ trợ việc hiểu và sử dụng. Bạn cũng có thể truy cập các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và nguồn gốc từ.
Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp chức năng ngoại tuyến, cho phép bạn truy cập từ điển ngay cả khi không có kết nối internet.

The Free Dictionary by Farlex

Ứng dụng The Free Dictionary là một nguồn tài nguyên ngôn ngữ linh hoạt và toàn diện. Nó cung cấp nhiều tính năng, bao gồm từ điển, từ điển đồng nghĩa và bách khoa toàn thư, tất cả chỉ trong một ứng dụng.
Với hàng triệu định nghĩa, từ đồng nghĩa và bản dịch, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin mình cần. Ứng dụng này cũng cung cấp cách phát âm, câu ví dụ và nguồn gốc từ để nâng cao hiểu biết.
Hinh-anh-5-app-hoc-ngu-phap-tieng-anh-tu-dien-ban-nen-biet-2
App học ngữ pháp tiếng Anh từ điển tốt nhất
Ngoài ra, nó còn cung cấp các bài viết hàng ngày, từ trong ngày và các nội dung khác liên quan đến ngôn ngữ để mở rộng vốn từ vựng và kiến thức.

Vocabulary.com

Ứng dụng từ điển Vocabulary.com rất tuyệt vời cho người học tiếng Anh vì nó có các định nghĩa rất dễ hiểu. Trang web nói rằng “cứ như thể giáo viên yêu thích của bạn đang giải thích điều đó cho bạn vậy”.
Mỗi định nghĩa đều có giải thích về ý nghĩa của từ đó cũng như thời điểm và cách bạn sử dụng nó. Và ứng dụng có thể được tùy chỉnh (được thực hiện để phù hợp) theo cách bạn học.
Vocabulary.com không chỉ là một cuốn từ điển mà nó còn là một ứng dụng xây dựng vốn từ vựng. Nó cung cấp cho bạn các câu hỏi về từ vựng dựa trên cách bạn và hàng triệu người dùng khác trả lời các câu hỏi trước đây. Nó thậm chí còn biến việc học thành một trò chơi bằng cách cho phép bạn kiếm điểm!

Cách chọn app học ngữ pháp tiếng Anh từ điển phù hợp với bạn

App học ngữ pháp tiếng Anh từ điển nào bạn chọn tùy thuộc vào những gì bạn cần. Trả lời các câu hỏi sau đây có thể giúp bạn quyết định:
  • Bạn có cần sử dụng từ điển mà không cần kết nối không?
  • Có vấn đề gì không nếu ứng dụng chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại của bạn?
  • Bạn cần từ điển để hỗ trợ học tập hay chỉ là những định nghĩa đơn giản?
  • Giao diện của ứng dụng có quan trọng không hay bạn chỉ quan tâm đến định nghĩa?
  • Bạn có muốn có thể nghe được những lời nói?
Ngoài việc thuận tiện cho việc tra cứu từ, ứng dụng từ điển còn có thể là một cách tuyệt vời để bổ sung vốn từ vựng của bạn. Như bạn có thể thấy với các ứng dụng trên, nhiều ứng dụng trong số đó thậm chí còn có các tính năng đặc biệt giúp bạn học hỏi. Để được hướng dẫn chi tiết nhất, hãy cùng tham gia khóa học Tiếng Anh online cùng chúng tôi nhé!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên