Các trang web học tiếng Anh hay nhất dành cho bạn

Bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình? Internet cung cấp rất nhiều tài nguyên để giúp bạn trên hành trình học ngôn ngữ của mình. Trong bài viết dưới đây, Aten English “bật mí” các trang web học tiếng Anh hay nhất, phục vụ cho người học ở mọi cấp độ.

Pinterest

Pinterest là một loại trang web truyền thông xã hội. Thay vì chia sẻ lời nói và bình luận, Pinterest dùng để chia sẻ các liên kết và hình ảnh thú vị. Nó được tạo ra để hiển thị cho người khác những nội dung thú vị mà bạn tìm thấy trên internet. Pinterest thật tuyệt vời nếu bạn là người học bằng cách nhìn vào hình ảnh thay vì đọc hoặc nghe.
Rất nhiều người sử dụng Pinterest để thu thập các công thức nấu ăn, các dự án nghệ thuật thú vị, đồ thủ công thú vị (các mặt hàng tự làm) và bất kỳ trang web hoặc dự án đẹp mắt nào khác. Một nhóm người yêu thích Pinterest khác là giáo viên. Có rất nhiều giáo viên trên Pinterest thích chia sẻ tài nguyên dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai  của họ, vì vậy thật dễ dàng tìm thấy các bảng tính, tài liệu phát tay và trang web tương tác thực sự tuyệt vời.
Pinterest không phù hợp để trò chuyện như Twitter và Facebook, vì vậy sẽ tốt hơn cho những lúc bạn chỉ muốn học điều gì đó mới, khám phá một trang web mới hoặc chơi một trò chơi trực tuyến mới giúp bạn xây dựng kỹ năng tiếng Anh của mình.
Bạn có thể tạo bảng Pinterest của riêng mình và lưu các blog, hình ảnh và tài nguyên trực tuyến thú vị yêu thích của bạn vào đó.
Hinh-anh-cac-trang-web-hoc-tieng-anh-hay-nhat-danh-cho-ban-1
Pinterest

Các trang Pinterest hàng đầu dành cho người học

 • How do you do? Learn English Every Day!:
  Tài khoản này có một bộ sưu tập các từ và câu nói tuyệt vời, được sắp xếp theo chủ đề và ghép nối với các hình ảnh và định nghĩa tuyệt vời. Đó là một từ điển trực quan và mặc dù nó chưa hoàn chỉnh nhưng đây là một cách hay để học một số từ mới thông qua hình ảnh.
 • We Learn English: Trang này là một bộ sưu tập tuyệt vời gồm các phim hoạt hình, bài tập và các cách học trực quan khác. Có rất nhiều thông tin ở đây, hầu hết được trình bày một cách đầy màu sắc và dễ nhớ.
 • Writing Prompts: Pinterest chủ yếu là tìm kiếm nguồn cảm hứng trong nghệ thuật và bảng này là một ví dụ hoàn hảo về điều đó. Thực hành kỹ năng viết tiếng Anh của bạn bằng cách viết phản hồi cho nhiều hình ảnh được thu thập trên bảng này.

Tumblr

Tumblr là một blog thường được sử dụng như một cuốn nhật ký công khai, nơi mọi người có thể viết về những điều họ thấy thú vị và chia sẻ suy nghĩ của mình với người khác. Tumblr là một trong các trang web học tiếng Anh hay có thể được sử dụng để viết và chia sẻ tất cả các loại nội dung trực tuyến, vì vậy bạn có thể tìm thấy một số bài viết, ảnh, video và hình ảnh tuyệt vời.
Để lại nhận xét trên Tumblr là một cách hay để cho blogger thấy rằng bạn đã dành thời gian đọc hoặc xem tác phẩm của họ. Nhiều bài đăng mời người đọc phản hồi ý kiến ​​của họ về chủ đề này. Bạn có thể tham gia vào một số cuộc thảo luận thú vị trên Tumblr.
Một cách tốt hơn nữa để sử dụng Tumblr là bắt đầu viết blog của riêng bạn. Thật dễ dàng để bắt đầu và tùy chỉnh trang của bạn theo phong cách riêng của bạn. Bạn có thể thực hành nhiều bằng cách viết hàng ngày hoặc thậm chí chỉ một lần một tuần. Viết về một ngày của bạn, chương trình truyền hình yêu thích của bạn hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn.

Các trang Tumblr hàng đầu dành cho người học

 • In The Beginning Was The Word: Blogger này viết về tiếng Anh hàng ngày và cách mọi người nói, viết và giao tiếp, đồng thời cũng có một số blog rất giàu thông tin về những chi tiết nhỏ như khi nào nên sử dụng “a” hoặc “the” hoặc khi nào không được phép sử dụng dấu nháy đơn.
 • Idiom Land: Nếu bạn muốn biết thành ngữ tiếng Anh, Idiom Land là trang Tumblr dành cho bạn. Blog này đăng các thẻ có hình ảnh và đôi khi là video về thành ngữ. Nó luôn đưa ra những định nghĩa hay và chỉ cho bạn cách sử dụng các thành ngữ đặc trưng.
 • The Language Boutique: Blog này đăng các từ vựng kèm theo đồ họa và biểu đồ giúp chúng dễ nhớ hơn. Đôi khi bạn nhận được một từ và định nghĩa đơn giản, nhưng thường có danh sách các từ đồng nghĩa/ trái nghĩa, các cách diễn đạt sử dụng từ đó, v.v.
Hinh-anh-cac-trang-web-hoc-tieng-anh-hay-nhat-danh-cho-ban-2
Tumblr

Grammarly

Grammarly là một công cụ viết linh hoạt không chỉ đơn thuần là công cụ kiểm tra ngữ pháp. Nó phục vụ như một trợ lý viết có giá trị, cung cấp một số lợi ích để giúp bạn nâng cao kỹ năng viết của mình:
 • Grammarly phát hiện và sửa các lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả và các vấn đề về dấu câu trong bài viết của bạn. Nó đảm bảo rằng tác phẩm viết của bạn không có lỗi và bóng bẩy.
 • Grammarly gợi ý các từ đồng nghĩa và cung cấp các cải tiến về từ vựng để đa dạng hóa lựa chọn từ ngữ của bạn và làm cho bài viết của bạn hấp dẫn và chính xác hơn.
 • Phiên bản cao cấp của Grammarly bao gồm trình kiểm tra đạo văn, có thể giúp bạn đảm bảo tính nguyên bản của nội dung và tránh đạo văn ngoài ý muốn.
 • Grammarly có thể được tích hợp vào nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm trình duyệt web, Microsoft Office, Google Docs, v.v., giúp sử dụng thuận tiện trên nhiều môi trường viết khác nhau.
Cho dù bạn là sinh viên, người đi làm hay người đang muốn cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh, các trang web học tiếng Anh hay trên có thể là một công cụ quý giá giúp bạn viết hiệu quả và tự tin hơn. Hãy tham gia khóa học tiếng Anh online cùng chúng tôi nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài