Học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí qua các trang web

Bạn có mong muốn mở rộng tầm nhìn và mở ra một thế giới cơ hội bằng cách cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình không? Đừng tìm đâu xa! Có rất nhiều tài nguyên uy tín giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí tuyệt vời đang chờ bạn khám phá, học hỏi và phát triển – tất cả đều không tốn một xu. Cùng theo chân Aten English kéo xuống bài viết nhé!

1. Tốt nhất cho các phần của từ loại: My English Pages

Cấp độ

Tất cả các cấp độ.

Mô tả

My English Pages là một nguồn tài nguyên đáng tin cậy sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí và cải thiện ngữ pháp của mình ở mọi cấp độ.
Tất cả các chủ đề khác nhau được chia thành các phần lớn. Bạn có các thì, các phần của bài phát biểu, động từ khuyết thiếu, từ hạn định, mệnh đề… danh sách này cứ lặp đi lặp lại! Vì vậy, nếu bạn không biết cách cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình, hãy bắt đầu từ đây!
Đối với mỗi chủ đề, bạn sẽ tìm thấy một bài học hoặc giải thích ngữ pháp tuyệt vời với rất nhiều ví dụ và ở cuối phần giải thích, có các liên kết để bạn có thể thực hành ngữ pháp vừa học.

2. Tốt nhất cho các ví dụ bằng hình ảnh: LEO Network

Cấp độ

Tất cả các cấp độ.

Mô tả

LEO cho phép bạn học từ vựng, trò chuyện với những người học khác, cải thiện kỹ năng viết của bạn, đọc chính tả tốt hơn, làm bài kiểm tra chính tả…  Phần ngữ pháp cũng rất tuyệt vời, chắc rằng bạn cũng sẽ thích nó.
Mỗi danh mục và chủ đề bao gồm từ một đến ba biểu tượng nhỏ bên phải. Những biểu tượng này cho bạn biết những gì bạn có thể làm cho mỗi chủ đề.
  • Biểu tượng sổ ghi chép (Read This!) có nghĩa là khi bạn nhấp vào, bạn sẽ tìm thấy phần giải thích ngữ pháp. Các giải thích về ngữ pháp trong LEO Network có vẻ khá ngắn, nhưng chúng chính xác và tập trung vào những điều quan trọng. Bạn biết bạn sẽ không học bất cứ điều gì không cần thiết.
  • Biểu tượng hình ảnh (Picture This!) có nghĩa là khi bạn nhấp vào, bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh nhỏ dễ thương và rất nhiều ví dụ liên quan đến chủ đề ngữ pháp. Đây là phần hoàn hảo để xem ngữ pháp trong thực tế.
  • Cuối cùng, biểu tượng đánh dấu bên trong một vòng tròn (Test This!) có nghĩa là khi bạn nhấp vào, bạn sẽ có một bài kiểm tra hoặc bài tập để bạn có thể thực hành ngữ pháp đã học. Đây là nơi điều kỳ diệu xảy ra và là nơi bạn có thể biết liệu mình có thực sự hiểu chủ đề hay không hoặc liệu bạn có cần xem lại chủ đề đó hay không.
Hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi-qua-cac-trang-web-1
Tốt nhất cho các ví dụ bằng hình ảnh: LEO Network

3. Tốt nhất để cải thiện kỹ năng viết: GrammarBook

Cấp độ

Tất cả các cấp độ.

Mô tả

GrammarBook là một nguồn tuyệt vời để nghiên cứu ngữ pháp và dấu câu. Nó có hàng trăm câu đố mà bạn có thể đặt hàng riêng hoặc theo gói có đăng ký. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng nhiều câu đố ngữ pháp tương tác miễn phí. Chúng bao gồm các chủ đề như các phần của từ loại, sự phù hợp giữa chủ ngữ và động từ và những từ khó hiểu nhất trong tiếng Anh.
Giá trị bổ sung của các câu đố trên GrammarBook là chúng tập trung vào viết bằng tiếng Anh. Bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình bằng các bài tập tương tác về dấu câu và cách viết hoa. Những câu đố này sẽ chuẩn bị cho bạn kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh viết trong thế giới thực như bài luận đại học, thư xin việc hoặc đề xuất kinh doanh.

Tham khảo: Học ngữ pháp tiếng Anh về các thì của động từ và câu bị động

4. Tốt nhất cho phân biệt những từ thường bị nhầm lẫn: 5 Minute English

Trình độ

Mới bắt đầu và trung cấp.

Mô tả

Thiết kế của 5 Minute English có thể không bắt mắt lắm, nhưng phần giải thích rõ ràng và đi thẳng vào vấn đề, phù hợp khi bạn cần học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí. Trang web có một số thông tin tuyệt vời về các câu hỏi và lỗi ngữ pháp phổ biến, chẳng hạn như trang này giải thích khi nào thì sử dụng “listen” và khi nào thì sử dụng “ear”.
Ngoài phần giải thích về ngữ pháp, bạn có thể tìm thấy các bài học về từ vựng, cách phát âm, tiếng lóng và thành ngữ tiếng Anh, kỹ năng đọc và nghe.
Hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi-qua-cac-trang-web-2
Tốt nhất cho phân biệt những từ thường bị nhầm lẫn: 5 Minute English

5. Tốt nhất cho các bài tập từng bước: Daily Grammar

Cấp độ

Người mới bắt đầu và trung cấp

Mô tả

Daily Grammar đơn giản cả về hình thức lẫn nội dung. Trang web có hơn 400 bài học về các phần của bài phát biểu và các phần của câu, bạn có thể xem qua theo thứ tự hoặc bạn có thể sử dụng bảng thuật ngữ để tra cứu thuật ngữ. Daily Grammar cũng đăng các bài học lên blog của họ, cùng với các bài tập để thực hành.
Nếu bạn muốn thực hành nhiều hơn, bạn cũng có thể mua sách giáo khoa điện tử và sách bài tập điện tử Daily Grammar.
Để đươc hướng dẫn chi tiết, hãy tham gia khóa học tiếng Anh online cùng chúng tôi bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài