Các trang web test IELTS miễn phí cho kế hoạch ôn thi

Kế hoạch ôn thi và hoàn thành bài thi IELTS có từng bước. Bài kiểm tra thử nghiệm là để đánh giá lại xem bạn đang ở đâu, liệu bạn đã sẵn sàng cho các cuộc thi chính thức hay để tích lũy kinh nghiệm và chuẩn bị tinh thần trước kỳ thi chính thức. Aten English xin giới thiệu sơ lược các trang web test IELTS miễn phí tốt nhất 2022 giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và làm bài thi thật. 

Các trang web test IELTS miễn phí – IELTS Mock Test IELTSonlinetests 

Các trang web test IELTS miễn phí – IELTSonlinetests là trang web thi thử IELTS trực tuyến được chia sẻ và phổ biến rộng rãi bởi cộng đồng làm bài thi IELTS. 

Đúng như tên gọi của trang web, bạn có thể luyện thi IELTS ở mọi cấp độ. Các giám khảo tiến hành một bài kiểm tra thực tế với các bài thi IELTS từ IELTS Cambridge 1-11, IELTS Practice Tests Plus 2, IELTS Recent Actual Test with Answers… Bài kiểm tra thực tế này sẽ dạy bạn cách quản lý thời gian của mình một cách tốt nhất. Ngoài 4 bài thi, IELTSonlinetests còn cung cấp cho bạn list từ vựng học thuật dùng trong bài thi để ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm làm bài, cũng như các mẹo chiến thuật giúp bạn vượt qua bài thi nhanh và chính xác. 

cac-trang-web-test-ielts-mien-phi-cho-ke-hoach-on-thi-so-1
Các trang web test IELTS miễn phí – IELTS Mock Test IELTSonlinetests

Chà, nếu bạn chưa rõ về cấu trúc bài thi IELTS khi chọn thi thử, hãy nhấp vào liên kết này để xem trước: Cấu trúc bài thi IELTS 2020 mới nhất 

Hướng dẫn từng bước thi trên trang: 

Bước 1: Truy cập ielts online test và chọn Làm bài kiểm tra thực hành miễn phí. 

Bước 2: Bạn sẽ thấy số đề thi trên màn hình rồi chọn 1 đề thi thật IELTS gần đây có đáp án để thi. 

Bước 3: Giao diện sẽ hiện ra như sau. Đầu tiên, chọn bài kiểm tra kỹ năng bạn muốn thực hiện. 

Khi bạn hoàn thành và nhấn Xong, bài kiểm tra sẽ tự động nhận xét bạn đạt được bao nhiêu điểm. 

Test IELTS Online miễn phí – IELTS Fighter 

Tất nhiên, Các trang web test IELTS miễn phí không thể không nhắc tới với bạn IELTS-fighter.com, một trang web luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí do các giáo viên và nhân viên của chúng tôi tạo ra bằng cả trái tim. 

Nếu bạn đang ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và muốn tham gia kỳ thi thử IELTS, bạn có thể đăng ký thi trực tiếp tại văn phòng IELTS Fighter gần nơi bạn ở. Bạn sẽ được kiểm tra hoàn toàn miễn phí và kiểm tra đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

Các bạn ở tỉnh khác muốn thi IELTS trực tuyến có thể tải ứng dụng IELTS Fighter, ứng dụng này sẽ cung cấp thông tin và 4 bài thi kỹ năng (thời gian tính theo bài thi IELTS). Nhiều ứng dụng hiện đang được cập nhật, vì vậy hãy chú ý theo dõi! Bạn chắc chắn sẽ thích có được trải nghiệm tốt nhất khi làm bài thi thử IELTS trực tuyến với các ứng dụng IELTS Fighter. 

Làm bài kiểm tra ở trang sau: 

Bước 1: Truy cập https://ielts-fighter.com/ielts-online-test.html 

Bước 2: Trong phần Nghe, Nói hoặc Đọc của Bài kiểm tra IELTS, nhấp vào trong phần Viết. Hộp màu vàng như dưới đây. Bạn có thể học trực tiếp trong các bài Listening ở các phần trên. 

Bước 4: Chọn số bài thi 

Sau khi làm bài xong bạn bấm kết thúc, máy sẽ báo bạn được bao nhiêu điểm. 

IELTS Online test Listening – IELTS Test 

Đây là một trong những trang web dạy IELTS nổi tiếng cung cấp cho người học những thông tin về IELTS trong quá trình ôn luyện, không những vậy nếu bạn đang tìm nguồn luyện thi IELTS thì IELTS Test cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. đánh giá trình độ của bạn. 

Bạn cũng có thể học trực tuyến tại đây bằng các phần thanh công cụ hoặc hàng bên trái màn hình. Các bài học chi tiết rất dễ làm theo. 

Các bước làm bài kiểm tra trên trang: 

Bước 1: Truy cập https://www.ielts-exam.net/ 

cac-trang-web-test-ielts-mien-phi-cho-ke-hoach-on-thi-so-2
IELTS Online test Listening – IELTS Test

Bước 2: Nhấp vào ô IELTS Free Practice Tests màu xanh lục như hình bên dưới. Bạn cũng sẽ thấy một dòng ở phía bên trái của màn hình chứa các phần dành cho Kiểm tra theo Kỹ năng. Nếu bạn muốn kiểm tra theo khả năng, bấm vào đây.

IELTSbuddy 

Tương tự như kỳ thi IELTS, trang web ieltsbuddy  cung cấp cho  bạn những thông tin chọn lọc về IELTS để bạn có thể luyện tập và áp dụng với các bài thi IELTS chất lượng cao, bám sát các đề thi thật để giúp bạn luyện đề. , xâu chuỗi các thông tin đã học, rèn kỹ năng đặt câu hỏi chính xác, hiệu quả. 

Trang web được xếp hạng ieltsbuddy có mọi thứ bạn cần để dạy kèm IELTS hiệu quả. Bạn có thể thấy ở hình bên dưới,  bên trái màn hình có một cột là Lesson Tips và những bài học rất thú vị. 

Các bước làm bài thi trên trang như sau: 

Bước 1: Truy cập https://www.ieltsbuddy.com/ 

Bước 2: Chọn mục Practice Tests (ô  màu đỏ như hình bên dưới). 

Bước 3: Chọn các xét nghiệm để hiển thị. Lưu ý rằng Viết có  bản PDF để thi riêng. 

IELTS Online test Cambridge – IELTS free 

Được đánh giá là trang dạy IELTS  uy tín và chất lượng, cung cấp cho  bạn những bài học về từ vựng, ngữ pháp và kiến ​​thức chuyên sâu về tất cả các kỹ năng nói, nghe, viết và đọc. Cùng với điều này, cũng có một bài kiểm tra đầu vào để bạn có thể tìm hiểu càng nhiều càng tốt. 

Và trước khi làm bài thi thật, đừng quên  luyện thi IELTS tại IELTS for free, nơi sẽ giúp bạn đạt được kỹ năng làm bài hiệu quả và có được trải nghiệm tốt nhất. 

Làm bài thi như sau: 

Bước 1: Truy cập https://ieltsforfree.com 

Bước 2: Chọn mục IELTS practice test từ thanh công cụ. 

Bước 3: Chọn bất kỳ bài kiểm tra hoặc kỹ năng kiểm tra nào bạn muốn thực hiện. Như sau. 

Bước 4: Sau đó sẽ xuất hiện giao diện kiểm tra, nhấn vào để kiểm tra. 

Åland English 

Một nguồn cung cấp các bài  thi thử tiếng Anh tuyệt vời khác mà  bạn có thể thử ngay bây giờ là trang web aland.edu.vn 

Với số lượng bài thi ít nhưng thiết kế giao diện dễ sử dụng và kiểm tra tất cả các kỹ năng của  bạn. Kỹ năng có thể đầy đủ hoặc thử nghiệm. 

Hướng dẫn thi tại trang: 

Bước 1: Truy cập trang web https://www.aland.edu.vn/test/thi-thu-ielts-online-4-ky-nang-c35

7.html 

Bước 2: Chọn bài test kỹ năng hay full test 

Bước 3: Click và bắt đầu làm bài test theo hướng dẫn. 

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm tự học IELTS 7.0 trong 3 tháng

Hội đồng Anh 

Đây là bài thi thực hành IELTS trên máy tính với 75 năm kinh nghiệm  giảng dạy và đánh giá tiếng Anh. Trang web này giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và kết nối mọi người từ khắp nơi trên  thế giới với các cơ hội học tập và ý tưởng sáng tạo của Vương quốc Anh. Dù bạn ở đâu hay  kế hoạch của bạn là gì, người Anh luôn sẵn sàng trợ giúp.

PREP.VN 

Liên kết trang web: https://prep.vn/ 

PREP là một nền tảng học tập,  luyện thi và thi toàn diện,  cung cấp cho thí sinh các bài kiểm tra IELTS trực tuyến và miễn phí. Ngoài ra, PREP còn cung cấp đầy đủ các công cụ giúp bạn sử dụng các khóa học của mình sao cho đạt hiệu quả cao nhất. 

Website chuẩn bị cho bạn lộ trình hoàn hảo từ A-Z  theo nhu cầu của học viên, bạn có thể học 1 nền tảng duy nhất  trên website, tiết kiệm  thời gian và tiền bạc. 

Online Take IELTS Mock Test Online CHUẨN BỊ: 

cac-trang-web-test-ielts-mien-phi-cho-ke-hoach-on-thi-so-3
Liên kết trang web: https://prep.vn/

Truy cập liên kết 

Bài kiểm tra được chia thành hai phần: Nghe (4phần) và Đọc (3 phần), mỗi phần có 40 câu hỏi. 

Bạn phải trả lời  tất cả các câu hỏi trong bài kiểm tra. Xin lưu ý rằng nếu bạn trả lời sai, bạn sẽ không bị trừ điểm và bạn có thể thay đổi câu trả lời của mình và bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình  kiểm tra. 

Các buổi thử giọng được tiến hành trước,  mỗi âm thanh thử nghiệm chỉ được phát một lần. 

Bạn hoàn thành bài kiểm tra trong thời gian 90 phút và không có thời gian nghỉ giải lao. Trong cùng một bài kiểm tra, một bộ đếm thời gian được thiết kế để giúp bạn quản lý thời gian của mình một cách dễ dàng. 

Bài kiểm tra IELTS trực tuyến miễn phí này  kiểm tra kỹ năng tiếng Anh của bạn phù hợp với nhóm IELTS có liên quan dựa trên Khung Châu Âu CEFR (A1-C2). Online IELTS Mock Test giúp thí sinh tự đánh giá  trình độ tiếng Anh hiện tại của mình, từ đó xác định rõ những kỹ năng cần cải thiện và có kế hoạch học tập phù hợp để đạt  điểm IELTS mong muốn. 

Nguồn các trang web test IELTS miễn phí, chất lượng cao được chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn luyện thi IELTS trôi chảy, tự tin trước khi bước vào kỳ thi thật. Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng ký luyện thi ngay hoặc tìm trung tâm học IELTS phù hợp, bạn có thể xem thêm Lộ trình học ielts tại Aten nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài