Top 5 trang web chữa bài writing ielts miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều trang web chữa bài writing ielts miễn phí chất lượng. Điều này sẽ là một lợi thế lớn giúp hỗ trợ rất nhiều trong việc tự học thi IELTS tại nhà để nâng cao band điểm. Tuy nhiên, lựa chọn trang web nào là uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng biết? Vì đây là bước cực kỳ quan trọng giúp bạn đánh giá đúng năng lực của mình. Do đó, bài viết hôm nay Aten English sẽ chia sẻ cho bạn top 5 website chữa bài viết IELTS hiệu quả nhất hiện nay! Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

top-5-trang-web-chua-bai-writing-ielts-mien-phi-so-1
Top 5 trang web chữa bài writing ielts miễn phí

Tại sao nên sử dụng website chữa bài writing ielts miễn phí?

Trong 4 kỹ năng của IELTS thì Writing là một kỹ năng không dễ để tự học. Vì bạn không có đáp án chính xác để tự kiểm tra giống như 3 kỹ năng còn lại. Nếu tự luyện Writing IELTS bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tự kiểm tra về độ chính xác cũng như tìm những cách viết khác. Vì vậy, muốn có kỹ năng viết tốt bạn nên nhờ những người giỏi đọc bài và cho những nhận xét. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ trình độ và năng lực để làm được điều này ngoài giáo viên chuyên môn. Do đó, để tiết kiệm được thời gian và tối ưu hiệu quả ôn luyện. Trang web chữa bài writing ielts miễn phí là giải pháp tối ưu nhất.

Top 5 website sửa bài IELTS Writing hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều trang web miễn phí ra đời để phục vụ mục đích trên. Tuy nhiên, việc đánh giá và chọn lọc theo tiêu chuẩn như thế nào là hiệu quả? Thì không phái thí sinh nào cũng biết? Thấu hiểu được vấn đề này. Dưới góc nhìn của trung tâm, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 website sau đây. Hy vọng sẽ giúp ích bạn trong quá trình ôn luyện. Để có thể cải thiện kỹ năng viết của mình một cách hiệu quả nhất. Cụ thể: 

Essayforum

Essayforum được đánh giá là website mang tính học thuật cao nên được coi là sự lựa chọn số 1 đối với nhiều người học IELTS.

Ưu điểm: 

 • Điểm cộng lớn nhất của website này đó là đội ngũ chỉnh sửa bài đều là những người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực viết lách, ngôn ngữ, họ là giáo viên, nhà văn, biên tập viên, sinh viên…nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của những câu trả lời. Và bạn hoàn toàn được sửa và nhận xét miễn phí.
 • Điểm cần lưu ý đó là sẽ không ai sửa cho bạn nếu bạn đăng một bài sơ sài, nhưng nếu bài viết cẩn thận chất lượng hơn, bạn sẽ nhận được những góp ý vô cùng nhiệt tình về cách sử dụng từ ngữ, viết câu, sắp xếp bố cục, lâp luận, văn phong…Vì vậy, hãy kiểm tra bài viết của mình thật cẩn thận về lỗi chính tả cũng như câu cú trước khi đăng bài lên website, bởi vì việc này thể hiện việc tôn trọng sự nhiệt tình của những người lạ đã dành thời gian để giúp đỡ mình.

Nhược điểm: 

 • Giao diện không được thân thiện lắm.
top-5-trang-web-chua-bai-writing-ielts-mien-phi-so-2
5 trang web chữa bài IELTS Writing uy tín

Grammarly

Grammarly là một website chữa Writing miễn phí nổi tiếng hiện nay. Website này chứa một số công cụ giúp bạn sửa một số lỗi như: sửa những lỗi chính tả, cách dùng từ và cách sử dụng ngữ pháp trong câu. Bạn có thể sử dụng miễn phí bản free. Nhưng nếu muốn trải nghiệm sâu hơn hay muốn được chữa Writing chi tiết hơn thì hãy nâng cấp lên bản Premium nhé.

Ưu điểm:

 • Grammarly có thể sử dụng như một add – on trên trình duyệt web. Thú vị ở chỗ người dùng có thể tải về máy tính. Sau đó hãy tích hợp vào Microsoft Word để có thể check lỗi chính tả. Việc này rất thuận lợi nếu bạn ôn luyện bài IELTS Writing trên máy tính đó. 

Nhược điểm:

 • Không hoàn toàn miễn phí
 • Vẫn hay xảy ra tình trạng lỗi website

Tham khảo: Tổng hợp từ vựng về Crime trong IELTS bạn không nên bỏ lỡ

PaperRater

PaperRater là một công cụ miễn phí hiệu quả giúp kiểm tra ngữ pháp, lỗi đạo văn, lỗi lặp từ, lỗi chính tả, dấu câu…không chỉ cho các bài IELTS Writing mà còn cho nhiều dạng văn bẳn khác như Research Paper (Bài nghiên cứu), Letter/Email, Biography (tiểu sử), Short Story (truyện ngắn)…

Ưu điểm:

 • PaperRater sẽ chỉ ra cho bạn những từ ngữ lặp đi lặp lại nhiều trong bài và đề xuất những từ vựng tương ứng giúp bài viết của bạn phong phú hơn.
 • Thông thường, bạn sẽ nhận được những nhận xét cho bài viết của mình vài phút sau khi đăng bài lên, tuy nhiên trong một vài trường hợp, bài viết sẽ nhận được feedback chậm do đó bạn nên chủ động kiểm tra những lỗi cơ bản khác trước.

Nhược điểm:

 • Dù rất hữu ích trong việc phát hiện lỗi nhưng nó không thể xem xét ý nghĩa của những từ vựng, cách lập luận hay ý tưởng bài viết của bạn.

English Forum

Đây là một website có dạng forum miễn phí. Trang web chữa Writing miễn phí này sẽ kết nối mọi người trong việc trao đổi ngôn ngữ. Các thành viên tham gia forum có thể post các bài viết lên, sau đó sẽ có những người thành thạo ngôn ngữ đó hỗ trợ chỉnh sửa bài viết.

Ưu điểm:

 • Được gợi ý sửa lỗi sai trong bài 
 • Chia sẻ thắc mắc gì về bài viết
 • Người dùng có thể chia sẻ về các bài academic, các văn bản tiếng Anh chuyên ngành

Nhược điểm:

 • Bài viết được sửa Writing miễn phí ít mang tính học thuật
 • Người bản xứ chỉ sửa theo kiến thức riêng của họ

Chuawritingmienphi

 • Đây là một website của Việt Nam được lập ra nhằm mục đích giúp đỡ mọi người tự luyện kỹ năng writing. Không giống như 4 website trên, ở đây thành viên mới đăng ký sẽ phải góp ý bài cho các thành viên khác trước khi có thể đăng bài đầu tiên của mình lên. Bạn càng đóng góp được nhiều ý kiến thì càng tích lũy được nhiều điểm và có thể đăng nhiều bài lên forum để được mọi người chữa cho.
 • Đây là một mô hình học tập khá hiệu quả vì tính chủ động và trách nhiệm, bạn vừa phải viết bài để người khác đánh giá và vừa phải nhận xét bài viết của người khác, giúp cho trình viết của bạn được nâng lên nhanh chóng.
top-5-trang-web-chua-bai-writing-ielts-mien-phi-so-3
Chữa bài writing ielts miễn phí

Như vậy, trên đây là 5 trang web chữa bài writing ielts miễn phí uy tín mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Tuy nhiên, nếu muốn cải thiện kỹ năng IELTS viết tốt. Bạn nên đăng ký cho mình một khóa luyện thi IELTS. Để được tư vấn và thiết kế lộ trình học vừa nhanh mà còn hiệu quả nhất nhé!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên