Trang Web luyện Speaking: Top 9+ website giao tiếp tại nhà miễn phí

Để có thể trở thành một người nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ thì đối với kỹ năng Speaking, bạn cần có một phương pháp học phù hợp đối với bản thân mình. Ngoài quá trình tự luyện Speaking tại nhà, các bạn cần tìm cho mình một môi trường rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Ngoài ra có một cách đơn giản hơn, mà không cần phải mất công ra khỏi nhà, lại còn miễn phí đó là việc tự học tiếng Anh thông qua các trang Web luyện SpeakingAten English sẽ chia sẻ đến các bạn qua bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!

Tự rèn luyện kỹ năng Speaking tại nhà sao cho hiệu quả?

Trong quá trình học tiếng anh, chắc chắn kỹ năng Speaking chính là một kỹ năng khiến cho rất nhiều người đau đầu. Việc rèn luyện kỹ năng Speaking tại nhà là một cách mà được rất nhiều người học lựa chọn.
Phương pháp này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa có thể chủ động được thời gian học tập của mình. Vậy chúng ta nên bắt đầu luyện Speaking giao tiếp từ đâu và bằng cách nào để có thể mang lại hiệu quả cao?

hinh-anh-trang-web-speaking-so-2-1.jpg
Tự rèn luyện kỹ năng Speaking tại nhà sao cho hiệu quả?

Phương pháp rèn luyện kỹ năng Speaking theo chủ đề

Phương pháp học theo chủ đề sẽ giúp chúng ta dễ dàng ghi nhớ vận dụng hơn. Bên cạnh đó, phương pháp học này còn giúp cho chúng ta luyện tập sử dụng từ vựng sao cho đúng hoàn cảnh nhất.
Đối với những người mới bắt đầu học, bạn có thể chọn các chủ đề đơn giản và gần gũi đối với bản thân mình. Việc học tập theo các chủ đề yêu thích sẽ mang đến cho bạn sự hứng thú và tích cực luyện tập Speaking hàng ngày hơn đấy nhé!
Tuy nhiên, các bạn cũng cần rèn luyện thông qua nhiều chủ đề khác nhau. Từ đó giúp bổ sung thêm vốn từ vựng, cũng như những kiến thức cần thiết cho bản thân chúng ta trong quá trình giao tiếp.

Tạo một môi trường nói tiếng anh xung quanh mình

Đặc thù của việc học tiếng anh chính là cần phải thường xuyên học tập, thì mới có thể ghi nhớ được lâu. Do đó, để có thể rèn luyện Speaking cho người mới bắt đầu, hay những người đã học tiếng anh thì chúng ta cũng cần phải thường rèn luyện các kỹ năng tiếng anh của mình được tốt hơn.
Quá trình luyện nói tiếng anh thường xuyên với bạn bè, đồng nghiệp hay quá trình tự nói tiếng anh thu âm lại sẽ giúp cho bạn biết được những lỗi sai mình đang mắc phải. 
Việc bạn biết được các điểm yếu của mình ở đâu là một điều vô cùng quan trong. Điều này giúp cho bạn biết mình đang ở đâu, từ đó tìm ra phương pháp học tập phù hợp nhất đối với bản thân mình. 
THAM KHẢO:

Rèn luyện kỹ năng Speaking thông qua 9+ Website tự học tại nhà

Hiện nay trên mạng Internet có vô vàn các trang Web luyện Speaking hữu ích, đáp ứng phù hợp với nhu cầu tự học tại nhà. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 9+ trang web Speaking được người học đánh giá tốt nhất hiện nay trên Internet nhé!

Verbling.com

Verbling là một Website cho phép người học lựa chọn phương pháp học thông qua 2 cách nghe nói tiếng anh:

  • Phương pháp thứ nhất:

Người học có thể trao đổi ngôn ngữ với người nước ngoài. Với phương pháp này, bạn sẽ được học tiếng anh cùng với những người bạn nước ngoài; còn bạn sẽ dạy họ cách nói tiếng Việt. 

  • Phương pháp thứ hai:

Đối với phương pháp thứ hai, bạn sẽ được rèn luyện Speaking tại nhà thông qua các lớp học miễn phí. Mỗi lớp học tại Verbling sẽ được mở ra mỗi tiếng và có rất nhiều chủ đề hay cho bạn thoải mái lựa chọn.

Talkenglish.com

hinh-anh-trang-web-speaking-so-3-2.jpg
Rèn luyện kỹ năng Speaking thông qua 9+ Website tự học tại nhà
Talkenglish là một trang web tuyệt vời đối với những người muốn rèn luyện khả năng Speaking của mình. 
Các bài học tại Talkenglish sẽ chứa các cấu trúc tiếng anh đơn giản, kèm theo ví dụ và audio vô cùng tiện lợi dành cho những người mới bắt đầu học. Bạn sẽ vừa có thể luyện nghe kết hợp luyện nói thông qua nhiều tình huống giao tiếp.
Ngoài ra, chương trình học tại đây được chia theo từng cấp bậc từ đơn giản đến nâng cao. Do đó, nếu bạn mới bắt đầu học tiếng anh, đừng lo lắng và sợ không học được; vì Talkenglish sẽ giúp bạn điều đó đấy.

Italki.com

Italki cũng có phương pháp học gần giống với Verbling, nhưng bên cạnh đó Italki lại được đánh giá với sự khác biệt.
Khi tham gia rèn luyện Speaking giao tiếp tại Verbling, bạn sẽ được sắp xếp người học cùng một cách ngẫu nhiên; thì đến với Italki bạn sẽ được lựa chọn bạn học theo mong muốn của mình.
Ngoài việc giúp người học rèn luyện kỹ năng Speaking, Italki còn giúp cải thiện thêm kỹ năng đọc và viết.

Conversationstaters.com

Đối với những bạn đang tự rèn luyện kỹ năng Speaking một mình tại nhà, Conversationstaters chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Trang web tổng hợp các câu hỏi đơn giản theo từng chủ đề, giúp hỗ trợ người học dễ dàng áp dụng, “biến” các cuộc trò chuyện từ nhàm chán trở nên thú vị hơn. 
Để giúp quá trình rèn luyện kỹ năng tiếng anh thông qua trang Web luyện Speaking được tốt hơn. Trong quá trình học, chúng ta có thể tự ghi âm lại để biết được các lỗi sai mà bản thân đang mắc phải.
Giai đoạn đầu khi tự rèn luyện kỹ năng Speaking thông qua các trang web có thể sẽ khiến cho chúng ta chán nản. Nhưng việc kiên trì luyện tập thường xuyên sẽ mang đến cho chúng ta những kết quả tuyệt vời đấy bạn nhé!

Penpalword.com

Penpalword được đánh giá là một website có giao diện bắt mắt, giúp bạn giao lưu trò chuyện cùng rất nhiều người bạn trên khắp thế giới.
Chỉ với vài bước đăng ký đơn giản, là bạn đã có thể tìm được cho mình những người bạn phù hợp cùng nhau trò chuyện và rèn luyện Speaking tại nhà đơn giản và nhanh chóng rồi.

English-at-home.com

Nếu bạn đang muốn học và tìm ra các phương pháp học English Speaking đúng nhất, thì English-at-home sẽ là một lựa chọn dành cho bạn.
Khi học tiếng tại English-at-home, bạn sẽ nhận được những lời khuyên, hỗ trợ cho quá trình tự học English Speaking một mình tại nhà trở nên thông thạo hơn. 
Bên cạnh việc giúp bạn có thêm các lời khuyên hữu ích, thì tại đây bạn còn được rèn luyện kỹ năng từ vựng và ngữ pháp, thông qua các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không ghé thăm English-at-home ngay bây giờ để có thể vừa rèn luyện Speaking cho người mới bắt đầu, vừa rèn luyện kỹ năng ngữ pháp nữa nào.

Speaking24.com

hinh-anh-trang-web-speaking-so-4-1.jpg
Tại Speaking24, bạn và Partner của mình sẽ cùng nhau sắp xếp thời gian học tập phù hợp, hỗ trợ việc học thêm dễ dàng và đạt hiệu quả hơn.
Khác với Penpalword.com với giao diện bắt mắt, thì đến với Speaking24 bạn sẽ được trải nghiệm một giao diện vô cùng đơn giản; nhưng kết nối học tập cùng người bản xứ lại vô cùng dễ dàng.
Tại Speaking24, bạn và Partner của mình sẽ cùng nhau sắp xếp thời gian học tập phù hợp, hỗ trợ việc học thêm dễ dàng và đạt hiệu quả hơn.

Easylanguageexchange.com

Easylanguageexchange là một trang Web luyện Speaking chuyên cung cấp các công cụ cần thiết, phù hợp đối với những người đang trong quá trình tự học ngôn ngữ mới trở nên dễ dàng hơn.
Tại đây, bạn chỉ cần tìm kiếm và lựa chọn cho mình một người bản ngữ nói tiếng Anh, cùng trao đổi ngôn ngữ với nhau theo những cách riêng của mình. Cùng nhau giao lưu, hỗ trợ học tập để đạt được kết quả tốt hơn.

Lingoglobe.com

Lingoglobe là một trang web trao đổi ngôn ngữ miễn phí cùng người bản địa uy tín trên Internet hiện nay. 
Để có thể rèn luyện kỹ năng Speaking của mình, bạn có thể cùng những người bạn ngoại quốc này trao đổi, trò chuyện để rèn luyện Speaking ngay tại nhà một cách nhanh nhất.
Trên đây là top 9+ trang Web luyện Speaking tại nhà miễn phí tốt nhất trên Internet hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, sẽ giúp cho bạn có thể tìm kiếm được một website phù hợp, giúp rèn luyện kỹ năng Speaking của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn đang muốn rèn luyện thêm kỹ năng Speaking để tham gia kỳ thi IELTS, bạn có thể lựa chọn khóa luyện thi IELTS Speaking tại trung tâm Anh ngữ Aten English. Để biết thêm thông tin về khóa học, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và đăng ký tham gia ngay bây giờ bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài